vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 34 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
July 20, 2019
Kích thước font chữ:


Số 5734 ra ngày 24/01/2009:
  Biên khảo
Sáng đúng chiều sai mai lại đúng.
VNNB
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
7. Bc Mike ơi!
pham thi hao2899 04:25:16 PM, Jan 26, 2009 2 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Bc ni như thế l hại nh ti rồi đấy! Ti chỉ chc bc VuDuc qua năm mới đừng ăn hiếp b x, chứ c bảo rằng bc ấy bị b x lật ngược thế cờ m ăn hiếp lại bc ấy đu? Bc cho lời bn Kim Thnh Thn vo như vậy, bc ấy lại th ti, ln diễn đn xỉa xi th đng l ti bị xui cả năm, ti on bc lắm đấy.
Bc VuDuc ! Bc đừng c tin lời ci ng Mike nầy nh. Đ ăn hiếp được vợ mấy chục năm nay, h lại sợ bị ăn hiếp trả th hay sao bc nhỉ?
5. Chc Tết!
pham thi hao2899 07:18:08 AM, Jan 26, 2009 3 (3 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Thi tạm để cho ng Ng ny ổng xả hơi vi ngy Tết đi bc T ạ, để ổng cn sức m lm việc tiếp trong năm mới nữa chớ! ng Ng c đồng th gật đầu đi nh.
Ri6ng với ci nhm "thnh vin" trong mục Thảo luận ny, ti xin chc TẤT CẢ MỌI NGƯỜI một năm Kỷ Sửu gặt hi thnh cng trong nguyện ước của mnh, nghĩa l ai mong bi nhiệm th được bi nhiệm, ai chống bi nhiệm th cũng hi lng với kết quả. Chứ ti đứng giữa, ti biết chc sao cho vừa ... >>
xem toàn bộ
4. đi xem kịch
TNạc21975 01:22:53 PM, Jan 25, 2009 3 (3 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Đọc báo cũng như đi xem kịch, khán giả thích tài diẽn của ai, - Gian, nịnh, hài, có đủ - đ̣c giải cũng thích văn phong của tác giả như th́. No problem. V́n đ̀ là thử phn tích như nhà đạo dĩn xem sao. Quá trình của toàn ḅ tó` báo xem ḷp trường chính trị ra sao. Bè nhóm th́ nào....
3. Bnh chưng
pham thi hao2899 05:22:48 AM, Jan 25, 2009 2 (4 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
đ lm xong từ bữa thứ năm. Mỗi ngy nếm thử một ci (cn nặng 1k 2).Con chu về để rước ng b từ hm qua, tối nay phải đi v khng được nghỉ.
Bị điểm trừ của những người khng hiểu nhiều th cũng chẳng c g đng để . Chỉ tiếc l ng Ng ny c lẽ v qu bận nn chưa kịp đọc đu.
Nhưng c một điều ti thắc mắc l chỉ c 5 lần đnh gi m sao lại c 9 điểm trừ vậy? Khng lẽ c người được quyền cho điểm nhiều lần hay sao?
Ti thấy ci vụ cho điểm nầy cũng vui, cho nn lu lu cũng...cho điểm! Cho nn nếu ti m cũng được cho điểm nhiều lần th cũng thch lắm.
2. Xin bổ tc
Hoang Ha 05:36:10 PM, Jan 24, 2009 -2 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Ti rất thch Ng Nhn Dụng. Ngi bt của ng nhẹ nhng, ngay cả khi chỉ trch. Bi viết lun lun cung cấp cho chng ta một điều g đ để suy nghĩ.
Tựa đề bi (khng phải của ng) nn được đọc l SNG ĐNG CHIỀU SAI ĐẾN MAI LẠI ĐNG.
Cho thm chữ ĐẾN vo thấy n trơn tru hơn.
Ci b Hảo ny, lm g ở đy, anh em người ta khng biết b ni chơi, ni dỡn nn bị -1 rồi đấy.
Năm mới b đ nấu bnh chưng chưa?
1. Ci ng Ng Nhn Dụng ny
pham thi hao2899 10:32:37 AM, Jan 24, 2009 -9 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
tối ngy viết bi ni xấu Cộng Sản!
Hn chi hồi ma h năm ngoi từ Phần Lan đi thăm bạn b, bị mấy thằng Đng u n ăn cắp hết cả computer, my ảnh v tiền bạc, đng đời lắm!!! H h h!!!
Lm sao ti lại biết được nhỉ???