vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 35 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
July 04, 2020
Kích thước font chữ:


Số 5729 ra ngày 17/01/2009:
  Linh tinh
Một Bài Học Về Tình Yêu
VNNB
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
3. Tướng hn mất nước!
Michael Tran22034 02:01:56 PM, Jan 21, 2009 1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tnh yu của b Kỳ Duyn nầy c g đu m cứ lăng x hoi thuỡ cn nhỏ b lm g ở High School? Nhiều chuyện người ta biết về lai lịch c người ta khng muốn ni ra thi chứ c hay ho khỉ kh g đu! Khổ qu biết rồi ni mi! Cứ nhn bố mẹ c lăng nhăn g như thế no th con c khc g khng? Chắc chắn l giống nhau như đt rồi, c Kỳ Duyn nn nghỉ lại thuỡ họ tr high School c lm g m bố c phải xch sng đi kiếm chu người ta đi bắn...lm như bn Việt Nam muốn hăm he bắn t bỏ bố lun đấy gi kh đ Nguyễn cao Cầy tướng hn bỏ mẹ!
1. Nguyễn Cao "kỳ cục"
Yen Le21477 01:28:00 PM, Jan 20, 2009 2 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Thử hỏi Nguyễn Cao Kỳ "cha" xem hắn tung h csvn như vậy, nay hắn c gic ngộ g hay chưa ?.
Thiệt l nguyễn cao kỳ cục m . Kỳ cục thiệt hn .Ti khng bao giờ mua băng Thy Nga .