vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 35 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
August 05, 2020
Kích thước font chữ:


Số 5729 ra ngày 17/01/2009:
  Tin quốc tế
"Cờ Máu" đến Khiêu Khích Cờ Quốc Gia.
VNNB
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
8. Thư cảm ơn của Thanh Niên Cờ Vàng
Vu Duc21545 09:34:43 AM, Jan 21, 2009 3 (3 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
6. Tụi mặt trơ trán bóng.
tuan tran21778 09:19:32 PM, Jan 19, 2009 2 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
gửi các bạn có lẽ bọn điên cuồng này chưa t́m hiểu nhiều hay cố t́nh không biết.Tên hồ chí Minh sao không động ḷng mà cam tâm theo tàu cộng?Các bạn u mê c̣n điên cuồng cùng bọn Our voic,và Madison nên qua Trung hoa dân quốc tm2 mà đọc một cuốn sách của một người gốc là Tiều và cũng hiểu nhiều về lịch sử của Hồ chí Minh và vạch trần rằng:hNguyễn ái quốc đă chết từ lau,và bọn cộng sản sản Trung cộng đă t́m một người giống Nguyễn ái quộc thế vào và đưa... >>xem toàn bộ
5. Re.#3. Chào anh Mike.
Huy2611 08:07:45 PM, Jan 19, 2009 6 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Đọc xong bài "Lộn địa chỉ" bên Vietland tôi mới biết là có bóng ma vt đứng sau lưng cái cái triễn lăm này. Trong bài viết có nhắc tới tên bà Đông Xuyến một cán bộ cao cấp của đảng vt, và cũng là một thành viên cố vấn của VAALA. Bộ mặt thật của vt đă được lột trần trong mấy năm gần đây, và bọn này từng tên một sẽ cuốn gói theo chân tên hồ hề thôi.
.
C̣n tên "ăn mày" cầm cờ máu Jame Du, th́ hắn ta cũng là một trong những "nghệ sĩ" có h́nh triển lăm trong VAALA. Anh có thể vào hatnang.com đọc bài "ai là người bị bề hội đồng" để biết rơ thêm về tên này.
.
Huy
4. Gửi các bạn.
tuan tran21778 07:11:57 PM, Jan 19, 2009 3 (3 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Chỉ bọn điên và ngu xuẩn như Bọn OUR VOICE và Madison mới làm như vậy.V́ tụi nó tưởng muốn làm ǵ th́ làm.Ngay cả tui mở triển lăm không giấy phép.Tưởng có back up?No way.Bọn VC ngu xuẩn như bọn OUR VOICE như bọn chó điên v́ Madison sẽ mất job v́ Madison không tự chủ mà bị giựt dây.Giờ hối hận?Too Later with Her.
OK
Bye
2. Xin ủng hộ các bạn Thanh Niên Cờ Vàng
Hoang Ha 08:57:05 AM, Jan 19, 2009 5 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Quư vị trong cộng đồng nên ủng hộ các bạn Thanh Niên Cờ Vàng. Hăy lưu ư những thành viên tốt để đưa ra ứng cử sau này. Chúng ta sẽ có những thành viên được thử thách và huấn luyện qua thực tế. Xin ủng hộ họ.
1. Mấy con gịi Việt gian làm ung thối hải ngoại
Michael Tran22034 07:37:54 PM, Jan 18, 2009 9 (9 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Nh́n bộ tướng tên ăn mày homeless nầy là biết nó ăn cơm chúa phải múa tối ngày rồi, đó là lư do v́ sao ở LA luật của Little Saigon là mổi khi CSVN đến thành phố là phải báo trước 2 tuần, nếu không cứ cầm cờ máu khiêu kích cộng đồng hoài có ngày nó cũng giống như thằng Dương trọng Lâm cái đ́nh làng ngày xưa thôi. Cũng v́ luật nầy mà nghị Ma bà lưu manh có tật nói láo như máy ở San Jose cũng quyết liệt chống Little Saigon, chỉ v́ nó có âm hưởng quá chống CS! Trằng đen đă... >>xem toàn bộ
Tin quốc tế