vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 34 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
December 05, 2019
Kích thước font chữ:


Số 5729 ra ngày 17/01/2009:
  Tạp ghi
Bọ
Phan
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
1. Truyện Rất Hay V Cảm Động
Nha Que8433 10:12:29 PM, Jan 19, 2009 1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Ti rất thch đọc cc truyện ngắn của ng Phan. Cng với bi "Bọ" ny l hai truyện ngắn "Nc Gio Đường" v "My Trắng Bay" (vẫn cn đuợc lưu giữ trong website ny) l cc "tuyệt chiu" m c lẽ suốt đời ti khng bao giờ qun. Ti c một thắc mắc nho nhỏ l cc truyện của ng Phan c những chi tiết rất thật, rất chnh xc đến mức những người đ từng ở trong hon cảnh tương tự cứ nghĩ l ng Phan kể chuyện của người đ; th dụ như truyện "My Trắng Bay" (Chnh xc tc giả ghi l "Tạp Ghi"). Chưa kể ngi bt của ng Phan rất li cuốn; c lc d dỏm, c khi cay đắng, nhiều đoạn nghẹn ngo...Hy vọng c một ngy được tiếp chuyện với ng.Xin cm ơn ng Phan về cc bi viết của ng.