vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 35 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
February 26, 2020
Kích thước font chữ:


Số 5724 ra ngày 10/01/2009:
  Tin quốc tế
Mẹ vợ cũng dọn vào Tòa Bạch Ốc để ở chung với ông Obama.
VNNB
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
3. Má của bà chocolate cũng vào toà Bạch Ốc ở???!!! Oh My God!
Michael Tran22034 12:05:40 PM, Jan 10, 2009 2 (4 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Trời đất ơi hú ba hồn chín vía, mẹ vợ má của bà "beo cái" đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ lần đầu tiên gốc Phi Châu cũng vô toà bạch ốc ở, mô Phật có lộn không vậy? V́ t́nh h́nh biến chuyễn ông McCain không làm tổng thống công chuyện chậm trể hết mẹ nó 4 năm rồi! Cũng v́ t́nh h́nh biến chuyễn mà ông Obama mới được chọn lựa làm tổng thống da chocolate nói đen là kỳ thị đấy! Đất nước nầy có chiến lược có sắp đặt xong hết rồi chớ hổng phải tự nhiên ông Obama một ông thầy cải, chứ có khỉ khô ǵ đâu mà được làm tổng thống!? May God Bless America!Anyway, một ngày c̣n lại của ông Bush ông cũng phải làm hết khả năng cho ông TT kế tiếp khỏi phải lo đánh giặc mà công tác là lo cho đất nước nầy!
2. Chỉ là nhí nhố mà bọn gịi bọ đă A DUA theo Ma !
Ngoc Nguyen21443 12:00:46 PM, Jan 10, 2009 3 (3 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Chả qua v́ $$$$$$$$$$$ bọn gịi bọ ,quỳ đầu gối ,đài đáng chán bỏ hết Hận Thù không đội QUẦN chung ,dẹp hết để chung mộy VÁY MA .Chúng cùng nắm tay nhau ,ôm nhau mà chết ,lạng quạng không khéo bị Mồ Côi là chết cha luôn .Kế từ bây giờ ,cố sống cố chết gào thết ,rống hú lên các báo trở mặt để tung hô Ma ,kêu gọi CĐTNCS hăy bầu cho Ma .Nên chấm dứt màn này ,CĐTNCS dư biết ,cháy nhà ra mặt v́ $$$$$$$$$ .Các khuôn mặt mẹt đă cố trườn mặt để ủng hộ Ma .Nhưng dù ǵ đi chăng nữa CĐTNCS cũng : YES RECALL Ma ,chứ không they đổi đâu mà kêu gào thô"ng thiệt Nên nhớ điều này hỡi bọn A DUA !
Tin quốc tế