vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 35 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
September 19, 2020
Kích thước font chữ:


Số 5701 ra ngày 06/12/2008:
  Bình luận
Bất công xã hội tại Việt Nam
VNNB
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
3. Thế nào là "đảng viên CS chân chính" ?
Vu Duc21545 08:15:31 AM, Dec 11, 2008 2 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Ngay từ cái gốc rể của nó đă là phi nhân bản, phi dân chủ mẹ nó rồi, khi trở thành đảng viên thực thi những giáo điều bất nghĩa bất nhân dựa trên chủ thuyết ngoại lai vô sản trên đất nước VN, trên con người VN mà giờ đây c̣n vỗ ngực ḿnh là đảng viên CS chân chính là nghĩa làm sao ? WHAT THE HELL ? Nếu ư thức được th́ đă không dùng mỹ từ "đảng viên CS chân chính" mà nên dùng đảng viên CS thức tỉnh th́ đúng hơn !
...
Bác Mike chửi đúng lắm ! Ca # 1 làm việc tốt quá :-)
..
vhd