vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 37 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
November 27, 2022
Kích thước font chữ:


Số 5693 ra ngày 25/11/2008:
  Tạp ghi
Hải tặc Somali
VNNB
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
1. Robert des bois của somalie
bagng 04:58:52 AM, Nov 27, 2008 -2 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
....khng phải một nhm người đnh cướp đu ....m cả nhn dn nước Somalie dừng biện php cướp biển để mưu sinh thot nạn chết đi lun đe doạ dn tộc họ ....trong khi thế giới tự do v ha theo Mỷ nn chẳng ai quan tm đến cuộc sống ngho tng của họ ....hnh động cuả họ giống như Robert des Bois ngy xưa chuyn cướp của kẻ giu sau đ phn pht cho người ngho....thế mới l anh hng chứ ...OK ?