vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 35 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
September 19, 2020
Kích thước font chữ:


Số 5692 ra ngày 22/11/2008:
  Biên khảo
Thám hiểm mặt trăng: thời hoàng kim đã tới
VNNB
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
3. ..lien xô bỏ cuộc !!
bagàng 04:24:44 AM, Nov 23, 2008 -1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
...vào đó xem các bạn sẻ biết tại sao liên xô bỏ cuộc thi chạy đua vào không gian....ngày nay TQ và AĐ củng bay lên mặt trăng nhửng chưa có bên nào tuyên bố sẻ cho người đổ bộ như Apollo 11 đả làm !
Chúc thành công.
2. ..hỏng tin phải hong ?
bagàng 04:21:31 AM, Nov 23, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
...tui nói thật mà các bạn hỏng tin, vậy các bạn vào trang dailymotion dưới đây để xem tài liệu gồm có 4 tập :http://www.dailymotion.com/video/x46c9z_lhomme-nas-jamais-marche-sur-la-lun_news
1. ...thăm chị Hằng ...!!
bagàng 02:49:18 PM, Nov 22, 2008 -2 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Vào nhửng thập niên 60 khi liên xô gửi lên mặt trăng th́ mỷ c̣n đứng dậm chân tại chổ ....để lấy le củng như để hù doạ đàn em mỷ bèn tổ chức một cuộc đổ lên mặt trăng bằng phi thuyền Apollo 11 ....nhưng tất cả h́nh ảnh mà mỷ cho rằng được gửi về từ mặt đều là h́nh ảnh giả do CIA mỷ và NASA dàn dựng và ghi h́nh trên mặt địa cầu của chúng ta ....bạn nào cần tài liệu liên lạc tui sẻ gửi video dể xem cho vui củng như biết rỏ sự láo cá của các chú sam .