vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 34 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
July 17, 2019
Kích thước font chữ:


Số 5689 ra ngày 19/11/2008:
  Bình luận
CON RỒNG PLASTIC TRUNG CỘNG ĐANG XÌ HƠI
Trương Minh Hòa
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
5. Bịt miệng dân...Re # 3.
Mike Nguyen21736 06:57:52 AM, Nov 20, 2008 3 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Bạn Michael Tran ơi...! Bài của tui cũng bị xóa lia chia nhưng tui hỏng có...Bực,chỉ có cười và..Yêu người,yêu đời.Bạn có biết câu "ca rao":
Cali đất rộng,người đông.
Thạch Sanh th́ ít,Lư Thông th́ nhiều...
Bài của chúng ta bị ...Nhiều lư thông xóa đó bạn ơi ! hỏng có phải là VNNB bịt...miệng đâu !
Bác Đặng Thiên Sơn viết bài phê phán nghị ma,lư thông không xóa được tức...khí chữi ỏm tỏi bạn không thấy sao ? Dù sao hăy...Cười bạn ḿnh ơi !
4. Tin mới nhất
HaiBaTrungTrieu 12:14:32 AM, Nov 20, 2008 3 (3 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Dù có Bà con bên Việt Nam hay không chúng ta cũng nên thông báo cho đồng bào quốc nội biết một tin tức có tầm quan trọng và sốt dẻo như sau :
Tuyệt đối đừng ăn CAM, QUÍT, LÊ, NHO CÁC LOẠI HOA QUẢ TỪ TRUNG QUỐC.
Bên đó đă lên TV CẤM DÂN ĂN VÀO, v́ có chất GÂY PHÁ HỦY NỘI TẠNG. Trung Quốc đang đẩy hàng sang VIỆT NAM để bán đấy !!!
Tin chính xác từ các người bạn du học bên Trung Quốc báo về, mọi người tuyệt đối cảnh giác với hoa quả Trung Quốc. Mọi người hăy loan tin này v́ cộng đồng.
3. Bịt miệng dân sao chúng nói chúng v́ tự do?!
Michael Tran22034 01:23:51 PM, Nov 19, 2008 5 (7 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tôi mới phê b́nh ông TQ để xem bài có bị delete nữa hay không như bài tôi viết khen tướng 4 sao bà Ann Dunwood có đụng chạm ǵ đâu mà cũng delete? Thế giới tự do là chúng ta có quyền và được quyền nói lên tiếng nói và cảm tưởng của ḿnh, độc tài như CS mới bịt miệng bịt ṃm người khác hành động đó chỉ có đảng CS mà thôi!
2. Bắc Kinh lẻ gian mắc nạn quá đă Hoa Kỳ chơi đẹp thật hoan hô
Michael Tran22034 01:18:47 PM, Nov 19, 2008 6 (8 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Trận chiến nầy là trận chiến rất là ngoạn mục con rồng đỏ TQ không x́ hơi là thế giới bị tiêu diệt! Hoa Kỳ chơi trân nầy quá đẹp hoan hô hoan hô USA. Ông rồng đỏ TQ độc tài chuyên chế cầm quyền suốt đời trong nước trí tuệ hẹp ḥi như thế đó như ông mù đi kéo xe đâm xuống bố nó hố hầm, trí tuệ hẹp như vậy th́ làm sao lảnh đạo được cả thế giới! Vừa phải thôi tham th́ thâm, rồng đỏ plastic TQ cứ tưởng bở muốn đánh sập tất cả thị trường thế giới như Wall Street c̣n khuya trí tuệ hẹp ḥi như thế đó th́ làm sao mà lảnh đạo thế giới???!!! Thị trường như thế đó tuỳ thuộc vào sự hiểu biết sự biết điều phải hai chiều, đảng độc tài Bắc Kinh làm sao mà lảnh đạo toàn cầu? Tham th́ thâm là thế đấy, TQ sập tiệm là đúng rồi trời hại kẻ gian Trung Quốc phải sập tiệm thôi! Đáng đời người gian TQ mắc nạn là đáng kiếp.
1. Ai Nam Quan, Thac Ban Gioc, Nui Dat, Hoang Sa va Truong Sa!
ConChauDongDoiAnhHung16918 12:51:28 PM, Nov 19, 2008 7 (7 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Those areas belong to Viet Nam. And we will have them back, one way or another. But Tibet, Xinjiang, Taiwan, Inner Mongolia... don't belong to China. They are fighting and struggling!!