vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 36 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
December 05, 2021
Kích thước font chữ:


Số 5687 ra ngày 15/11/2008:
  Tin quốc tế
Nam Lê giành giải Dylan Thomas
VNNB
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
2. Những ngôn từ đẹp nhất bị xoá
TúNạc21975 11:19:06 AM, Nov 19, 2008 0 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tôi đã dùng những ngôn từ đẹp nhất để khen ngơị
một mầm non văn nghệ, mà cũng bị xoá là nghiã làm sao ???????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????
1. Niềm hãnh diện chung cho người Việt
TúNạc21975 10:05:17 PM, Nov 17, 2008 -2 (8 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Đây là niềm hãnh diên chung cho người Việt. Giới trẻ thì là một gương sáng ngời, Lờp người già thi vui sướng, vì kỳ vọng ở lớp người sau đã dần dần thể hiện, thấy răng lớp trẻ đã có tầm nhìn vượt ra khỏ những giới hạn của biên cương của quan niệm cổ, của biên giới lãnh thổ, văn hoá địa phương, của định hướng của bất cứ ai. Đó là sáng tạo, đó là giấc mơ đã thể hiện được qua ngò bút. Xin nồng nhiột chúc mừng mà chưa hề quen biết tác giả.
Tú Nạc
Tin quốc tế