vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 37 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
August 12, 2022
Kích thước font chữ:


Số 5687 ra ngày 15/11/2008:
  Tin Việt Nam
LẠI CẮN TRỘM BAN ĐÊM, MỘT CÁCH HÀNH ĐỘNG CỦA "TÀ QUYỀN"
VNNB
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
1. Lợi Dụng Cảnh Sát Quốc Tế bận rộn
HaiBaTrungTrieu 12:07:42 PM, Nov 17, 2008 0 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Hàng mấy thập niên nay, về mọi mặt Hoa Kỳ là nước giàu mạnh bậc nhất thế giới chỉ trừ thủ đoạn tiểu xảo. Thường khi cũng ra tay trợ giúp những quốc gia chậm phát triển, nghèo đói, v́ thế mà vô h́nh chung nghiễm nhiên trở thành cương vị là Cảnh Sát Quốc Tế. Cuộc Bầu cử Tổng Thống Hoa Kỳ đă xong, nhưng giờ đây là thời gian bận rộn nhất của quốc gia này trong công tác bàn Giao chức vụ. Nhà cầm quyền Hà Nội đă lợi dụng thời điểm này để uy hiếp Linh Mục và Giáo Dân Xứ THÁI HÀ và một vài nơi khác nữa. Rất mong những người có lương tâm trên thế giói hăy quan tâm phổ biến những tin tức, h́nh ảnh, video clip sốt dẻo này trên mạng lưới Internet toàn cầu để Ṭa Án Lương Tâm Thế Giới có điều kiện truy cập làm tài liệu hầu có dịp thuận tiện sẽ hỏi tội chúng trong T̉A ÁN QUỐC TẾ sau này.
Tin Việt Nam