vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 37 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
May 19, 2022
Kích thước font chữ:


Số 5687 ra ngày 15/11/2008:
  Tin quốc tế
CHÚNG TÔI CÓ ĐẾN
VNNB
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
6. Nếu
pham thi hao2899 09:21:09 AM, Nov 19, 2008 2 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
đang bị ci laptop n hnh th đ cho n một pht văng xuống sn rồi đi ngủ cho rồi!
Nhưng m bn nớ giờ đang l ban ngy, c ngủ cũng bị vợ xch tai ko dậy. Nhớ nhờ nng pha cho ly tr nng cho tỉnh to để đừng c ni bậy kẻo phật lng HaiBaTrungTrieu.
4. Đừng đem MTGPMN ra h họ l đm tr thức ngu đần nhất của dn VN!
Michael Tran22034 12:00:03 PM, Nov 18, 2008 -2 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Khi ci lủ CS H Nội cưỡng chiếm Saigon th MTGPMN cũng đi chổ khc chơi, để trống chổ cho ci đm CS thứ thiệt con chu giặc hồ lm mưa lm gi, để vơ vt để bỏ t người miền Nam m CS n dng danh từ khốn nạn l trại cải tạo đy cho dn chết cng nhiều cng tốt thnh phần ưu t của VNCH. Sau khi chiếm trọn miền Nam CS dng dn đi ngho ku gọi thế giới gip dollars nhất l người tỵ nạn CSVN yếu lng gửi tiền về v tnh gip chế độ sống hng sống mạnh để giết dn, để bn nước cho tầu! MTGPMN họ chỉ l con cờ ngu ngc lm cng cụ cho CSHN để chng đnh vn bi cướp nước xong để bn đất nước cho chệt chm xuồng! MTGPMN chẳng l khỉ kh g hết, nhm tr thức ba xu ngu đần tụ họp nhau lm cng cụ cho đảng CSHN dễ bề bn nước cho nn nhm tr thức miền Nam l đm ngu như con b!
3. Đng qu đi mất.
pham thi hao2899 08:30:30 AM, Nov 18, 2008 3 (7 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Ring ti th lại thấy những lời ku gọi ny rất đng qu. N đnh thức được những kẻ ngu ngơ, m mờ đang phiu du trn những vầng my xm.
Ai thch th đọc, cn Muabuonxula khng thch th về nh trm mền qua đầu m ngủ đi.
Ở bn ngoi cửa knh c mưa rơi lất phất khng?
1. Bao nhiu lần m vẫn bị lừa
HaiBaTrungTrieu 03:00:59 PM, Nov 17, 2008 5 (9 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Cộng Đồng người Việt Hải ngoại c lối sống căn cơ đng qu. Nhưng thường c lng trắc ẩn gia n bất cầu bo. Để rồi đ bị lừa hết lượt ny qua lượt khc... Hy cng nhau m rt kinh nghiệm chấn chỉnh lại đi !!!... Đừng để thủ đoạn tiểu xảo lường lọc no của quốc nội hay quốc tế (Cộng Sản VN v Cộng sản Trung Quốc) chng m mưu lừa đảo để bo mn v mc cạn ti tiền của đồng bo ta. Ngoại trừ... >>xem toàn bộ
Tin quốc tế