vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 34 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
April 18, 2019
Kích thước font chữ:


Số 5684 ra ngày 12/11/2008:
  Bạn đọc viết
Không ai dám nói bà ấy điên, nhưng không ai nghĩ bà ta bình thường!
Đặng Thiên Sơn
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
51. #45 - Thong manh hay mu`
TúNạc21975 10:07:10 AM, Nov 17, 2008 -5 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Ta vắng có ít bữa về đã thấy những điều không thể không nói như congtam này :
Thứ nhất. Ta có bao giờ nói tới political circus đâu ? Đến như người bất hạnh mù hay thong manh thật họ càng cẩn thận hơn ngường có mắt săng. Hướng chi ngươi ?
Thứ hai. Mi hỏi tên thật của ta làm gì ?Ai cho phép mi điều tra hỏi tên thật người khác trong chỗ diễn đàn công luận này? Đặt câu hỏi thế mi đã tự tố giác sự ngu tối, sự thất học của ngươi rồi , hiểu chửa ????
Nếu biết ta ngoài đời thật là ai, mi sẽ thất thần hiện nguyên hình là con dòi ngay đó.
50. CôngTâm bắt lộn con tằm
chinam 08:44:29 PM, Nov 16, 2008 0 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
#46 ơi, bố của Bryan Công Đỗ là Đỗ van Tay chứ
không Đỗ văn Trang.. eo ơi biết th́ viết, không biết th́ từ từ biết hăn viết, vu oan giá hoạ cho
người khác mang tội chêt. Chúa Gêisu dặn rằng
Khi ta nghe một ngừời nói, 2 người nói, chưa đủ
phải thêm 1 người nữa TC là 3 người nói, mà c̣n
nữa, 3 ngừời này phải chính mắt họ thấy, tai họ
nghe th́ mới dược tính, bằng không, người này nghe ông nọ kể, bà kia nghe rốt cuộc xào xáo mích ḷng lung tung ca. tóm lại bà con phải bắt chước chơi màn dĩ độc trị độc th́ mới dược đó nhe, h́nh như đang bị trúng kế "điệu hổ ly sơn"
rồi, mau mau trở về sào huyệt trước khi trời tối
th́ mới thấy đường RECALL :-)
49. Saigon "phỏng-giái" rồi quư vị ơi!
bascom 11:34:47 AM, Nov 16, 2008 -5 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Sáng nay t́nh cờ lên Diễn Đàn VNNB. Cảm giác đấu tiên khi lướt qua một loạt những thảo luận của những tên Ao Voi ẩn mặt trong những nick ma, tôi nghĩ rằng: Saigon đă giải phóng rồi! Hôm nay là những ngày của đầu tháng 5/1975 v́ đi đâu cũng thấy lũ ḍi 30/4 mang băng đỏ và chuẩn bị đi hôi của những nhà giầu đi Mỹ! Chúng cũng dư th́ giờ
lên Diễn Đàn để sủa ỏm tỏi !
Ô hô! Ai tai! VNNB ui! VC tràn ngập Diễn Đàn báo ta!
48. Tủi nhục, đau thương?
nguoi nha que 07:40:38 AM, Nov 16, 2008 -2 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Ngày 20/11 không phải là ngày tủi nhục, cũng chẳng phải là ngày đau thương của CĐVN ở SJ như ĐTSơn nói trong bài viết nầy. Cũng chẳng ai gọi Madíon là bà cả. Những lời viết nầy giống như luận điệu của cộng sản tâng bốc việc làm của Madison, cho việc đặt tên SGBĐ của Madison như là điều tủi nhục, đau thương cho CĐVN, tuyên dương Madíon là bà, rồi lại vuốt ve đồng bào bằng tuyên án quá đáng Madison rửa tội với nước sông Hồng Hà. Việc... >>xem toàn bộ
47. Sao ma ac the ong Dang Thien Son
saigongiaiphong 06:07:47 AM, Nov 16, 2008 -3 (3 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Toi nho khong lam da lau roi hinh 20 muoi nam ve truoc ong co hoc ESL ( English as Second Language) o truong Unified District o duong Benton street, thanh pho Santa Clara thi phai ,va ong thay giao day tieng Anh la Terry West. Luc do ong moi sang My , trong ong co ve hien tu va hoi que mua de thuong lam sao ay... Nhung tu ngay gia nhap vao hang ngu ..... thi bay gio an noi co ve thoc huyet heo qua troi... Da noi la khong phai mot co Madison lam , ma co nguoi khac xui... ma cu chia mui dao vao co nguoi ta hoai vay..
44. Nếu tôi là Madison, tôi không bao giơ` từ chức!
Hai888 07:41:23 PM, Nov 15, 2008 -5 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Từ chức là trúng kế khích tướng của những kẻ chưa bao giờ bầu cho cô năm 2005. Madison đă thắng nên họ ôm hận trong ḷng chỉ chờ cô ta sơ hở là họ công kích và kết bè kết đám để hăm hại cô ta mà tôi . Những lư do mà họ đưa ra để recall không có lư do nào chính đáng cả . Càng ngày cái đuôi dă tâm của họ càng dài thêm ra . Madison chưa bao giờ phạm luâ,t th́ sao lại tu8` chức chứ .
42. Tưởng gói xôi hả Bờm, rõ bé cái lầm ?
TúNạc21975 06:04:53 PM, Nov 15, 2008 -3 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Ta nhớ cach đây mấy tháng có ai đề nghị ta nhận Bờm làm học trò, phải không. Nhắc đến điển tích mà không hiêu ý của tác giả thì đọc sách làm quái gì, lại còn hiểu sai nữa. Thế ra ý ta so sách tiếng súng đại bác 127 với con kiến, giải nghía đến thế mà vẫn chưa hiểu nổi. Thôi ta giảng nốt cho mà nghe. Phần con giun, cái kiến hiêôu rồi nhá. Nó bế tẻo tèo teo rồi. Bêy giờ là tiếng súng đai bác nó làm đinh tai nhức óc lũ dòi bọ kéo bè kết đảng nối dáo cho giặc đấy. rỏ chưa, gật đầu đi ta thưởng gói xôi !!! Bờm cười rồi phải không ?
39. Nhà văn Đăng Thiên Sơn viết đúng
TúNạc21975 02:42:27 PM, Nov 15, 2008 -3 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Khi viết rằng nước sông Hoàng không rửa hết tội của Madison nguyễn, tác giả DTS có ý nói tội Madison to lắm vì y thị đã đứng trên lầu cao ̃ nhục mạ hàng nghìn đồng bào, cử tri ân nhân của mình đứng đưới đất và hằng hà sa số tội nữa - đồng bào đã biết hết rồi -
Dùng nước Hoàng Hà tác giả muốn nói đến số lượng vĩ đại,... >>
xem toàn bộ
38. Re # 36 & #37. Viết Thêm!
Tran Tim21792 02:07:30 PM, Nov 15, 2008 1 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Giết gà dùng dao mổ trâu th́ hỏng. Mang đại bác 127 chỉ nhằm pháo con kiến th́ càng hỏng hơn thay v́ hỏng nặng! Ví von nuớc sông Hoàng (Hằng) cũng không gội rửa hết tội ác của Nghị Viên Madison Nguyễn quả thật quá đáng! Làm hỏng và làm yếu luận cứ cả bài viết hay!
Nhà Văn có ḷng Đặng Thiên Sỏn huơu cú đà ngang trên đỉnh Vu-Sơn nên mất đà! Đáng mĩm cuời đáng tiếc hơn là đáng trách!
Truớc đây khoảng 7 năm, nhà văn Đặng Thiên Sơn có xuất bản nguyên cả tập... >>
xem toàn bộ
36. Do^ng y' voi' #27 Tran Tim
TúNạc21975 10:28:09 AM, Nov 15, 2008 -3 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Đúng rồi,
Giết gà cần gì đến dao mổ trâu.
Mang đại bác 127 ly bắn một con kiến.
Trao cho cô bé cái pink slip để cô ta ra sở xa hội lãnh trợ cấp thất nghiệp là xong. Phủi tay đỡ sốt ruột đồng bào.
35. Biện pháp nhân đạo
TúNạc21975 09:26:11 AM, Nov 15, 2008 -2 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Kêu gọi từ chức mội ai bất xứng trong địa vị của người đó là một biện pháp nhân đạo nhằm giữ thể diện cho người đó và tiết kiệm công quỹ được áp dụng trong bất cứ một cơ chế nào trong xã hội. Kêu gọi từ nhiệm là thể hiện tinh thần vị nhân sinh, vị tha, bác ái của Phật, của Chúa.
Ví như biện pháp kỷ luật trong quân đội, đi từ nhẹ đến nặng.... nhứng ai còn u mê hay cãi bướng rõ chửa ?
34. Ma đại diện cho quỷ đỏ phá rối cộng đồng tỵ nạn!
Michael Tran22034 09:13:01 PM, Nov 14, 2008 -2 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Ma đại diện cho quỷ đỏ để đánh phá cộng đồng! Ma được ghế ngồi v́ cộng đồng hai mắt giận nhau mới bầu cho Ma! Sau khi đắt cử rồi Ma đại diện cho quỷ đỏ để đánh phá cộng đồng, Ma ngồi ĺ đó có lợi cho quỷ đỏ có lợi cho Việt gian đảng Việt Tân, cho nên Ma cứ ĺ như tấm thớt thịt chợ cầu ông lảnh nó thúi rùm! Đồ ĺ ngồi chịu đấm ăn xôi chưa thấy ai mà dai lưu manh như Madison lần đầu tiên tôi mới thấy lưu manh thứ thiệt là Ma đầu trâu mặt ngựa ĺ quá!
32. Madison Mặt chai ĺ như tấm thớt chặt thịt heo!
Michael Tran22034 07:35:15 PM, Nov 14, 2008 -3 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Lộng ngôn, xăo trá, gian lận, nói láo, lưu manh, bụi đời đá cá lăn dưa, bà Ma nầy không thiếu cái nào hết! Giờ đây bà lại thêm mặt chai mài đá ĺ như chó ngồi chịu đấm ăn xôi đúng là Ma trơ thối tha không biết xấu hổ là ǵ hết! Từ một con bụi đời lưu manh được lobby ra làm nghị viên bởi ông bác sỉ thông tim và nhóm Sơn Nguyễn chủ tờ báo Nhà Magazine, được lên làm nghị viên bởi sự tiếp tay của cộng đồng, v́ hai mắt giận nhau CĐ giúp cho bà Ma tổ chức làm tưng bừng ở vườn Nhật San Jose giờ đây Ma ngồi ĺ cho chừa tật a dua hùa nhau bầu cho Ma trước kia cũng đáng tật lắm Ma chơi cho một phát té ngữa! Khi biết Ma là tên Ma giáo th́ muộn rồi!!!
31. Phí phạm nhân tài
Khải Nguyễn 03:30:48 AM, Nov 14, 2008 -2 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tiếc quá, tiếc quá. Một nhân tài học cao hiểu rộng, có lối bút pháp sắc bén như gươm hai lưỡi, có nhận định thâm trầm như rừng sâu núi hiểm, có một ḷng v́ dân v́ nghĩa thể hiện qua bài viết trên. Đặng Thiên Sơn quả là thiên tài, đáng cho VNNB dành một chỗ trên văn đàn.
...
Thế mà Đặng Thiên Sơn lại là một ẩn sĩ nơi San José. Đáng ra Đặng Thiên Sơn phải ngự trị ở một văn pḥng nào đó ở lầu 18, chung nhóm làm việc với Chuck Reed th́ mới xứng mặt anh hào, rạng danh người Việt Nam trên xứ cờ hoa. .
.Ngờ đâu Đặng Thiên Sơn lại phải mượn đất của VNNB siết than oán giận một cô gái. Tội của Madison đáng trách lắm thay. .
.
Thật là tiếc cho một nhân tài Đặng Thiên sơn.... Thật là phí hoài một ng̣i bút đầy lửa rực. Than ôi !!!!!
30. "Thương ai th́ thương cả nhà
Hai888 09:55:24 PM, Nov 13, 2008 -4 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Ghét ai th́ bảo người ta ghét dùm" Đây là tâm lư của DTS . Nếu bài này của bà Tuyết Lan th́ sự nhỏ nhen ghen tỵ có thể châm chế được, nhưng đây là bài viết của một "đấng mày râu" th́ kể ra cũng hơi ngạc nhiên một tư. Một ông già đáng lẽ phải vui vẻ hưởng phúc không biết lư do ǵ mà c̣n vướng nặng nợ trần như thế ! Hăy "ở hiền th́ sẽ gặp lành" đi ông DTS! "Hăy yêu thương và hỉ xả" Madison cho thiên hạ ở San Jose được thái b́nh đi ông! Chúc ông vui vẻ và hăy quẳng gánh "tham sân si" đi ông!
27. Đáng Tiếc!
Tran Tim21792 09:07:09 PM, Nov 13, 2008 5 (9 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Bà Nghi Viên Madison Nguyễn khu vực 7, San Jose của cộng đồng Người Việt chúng ta quả thật rất xảo ngôn! Bà Nghị Viên tuổi trẻ tài cao này tuyên bố hết sai lầm này đến sai lầm khác!
Cựu Nghị Viên Đặng Đ́nh Hải, tức nhà văn Đặng Thiên Sơn, tức kư giả Đạo Cù của nhật báo Đại Dân Tộc, theo sát và phân tích về Bà Nghị Viên Madison Nguyễn rất súc tích, rất hay! Trải dài bằng dặm đuờng tranh đấu Little Sài-G̣n!
Không ai trong chúng ta phủ nhận công lao này!
Tuy nhiên, bài viết phía trên của nhà văn có ḷng Đặng Thiên Sơn, kết luận sai vấn đề! Nuớc sông Hoàng Hà không thể gột sạch hết tội ác của Cộng Sản Việt-Nam th́ hay và đúng hơn là dành cho Nghị Viên Madison Nguyễn! Nặng nề quá chăng?
Đáng tiếc!
24. Send checks to Recall Madison commitee
daktran 08:38:33 PM, Nov 13, 2008 -3 (9 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Cứ mỗi lần có một bài báo nói về việc làm hay tuyên bố sằng bậy của madison là tự bản thân tôi bắt tôi phải gửi thêm 1 cái check cho UBBN ngoài cái check thường xuyên . Không nhiều lắm đâu v́ tôi là dân lao động nghèo , nhưng mà góp gió thành băo thổi phăng con nghi ma giáo , ĺ lượm , trơ trẽn cho lẹ lẹ . Mong bà con cũng vậy cho tới ngày thành công .
22. Nhất định đầu óc của Mad đă bị THẦN KINH rồi !
Ngoc Nguyen21443 05:26:44 PM, Nov 13, 2008 3 (9 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Càng ngày Mad càng tỏ ra là con người có đầu ÓC HƯ . Cứ cù nhây mặt chai lỳ , nói xiên nói càn giống như Đồ Điên ,Đồ Khùng .Không hiểu HĐTP lại dung túng một người có đầu óc mất b́nh thường như Mad ? !
1) Lần đầu Mad nói : Nếu Cộng Đồng Khu Vực 7 ,không muốn y nũa ,th́ Y sẵn sàng không làm nữa ,( có thâu băng lời nói của y rơ ràng )
2)Mad nói chỉ có Cư Dân cách Khu Vực 7 hơn 100 feet .
3)Chuck & Mad đồng loă xin ư kiến của Cộng Đồng để có ĐA SỐ biểu quyết ,mà lại lấy THIỂU SỐ ?
4) HĐTP đ̣i hỏi con số Recall ,trong khi CĐTNCS đưa ra hơn con số mà HĐTP đă ấn định ,
Ôi thôi ,Mad ma giáo ,lươn lẹo ,tráo trở ,lật lọng ,lừa gạt ,lưu manh đủ thứ trên đời .Có TRỜI ......ĐẤT nào mà dung tha cho Mad được đây ???????
Vậy kết luận là : Madison N. đă bị TÂM THẦN rất nặng ,phải RCALL Madison N ngay !
21. Chuyện 96,000 cười đau cả ruột
Vu Duc21545 04:30:19 PM, Nov 13, 2008 5 (15 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Bà nghị gian trả lời kư giả SJMN là cần phải có 96,000 người dân ở khu vực 7 yêu cầu th́ bà mới chịu ra đi, như vậy năm 2005 khi bà được bầu vào ghế nghị viên th́ chắc bà cũng được 96,000 người từ già trẻ lớn bé, từ sơ sinh đến tật nguyền đều đi bầu bỏ phiếu bầu cho bà cả ? Một là dốt, c̣n hai là già hàm gàn bướng kiểu "Ừ tôi là vậy đó, chịu hay không chịu th́ ráng chịu, ai bảo bầu cho tôi". Tôi không nghĩ bà Madison dốt, v́ như vậy... >>xem toàn bộ
20. Madison mặt dầy như tấm thớt thịt
BichLan 01:00:34 PM, Nov 13, 2008 0 (14 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Rồi đây nghị ma giáo nầy sẽ cố t́nh gian lân cho mà xem 92 chử kư cùng ông gian thương LVH và ông chính trị mặt mo HTD. Rồi chúng sẽ t́m đủ mọi cách gian lận để ngồi lại nếu chuyện nầy xẩy ra làm một cuộc tổng nổi dậy đẩy chuck reed về vườn luôn, thứ đồ lưu manh cho nên suy bụng ta ra bụng người, khi được 5 ngàn chử kư, madison lên tiếng là bà không tin đây là sự thật, c̣n một trăm mấy chử kư rút tên th́ chỉ có mấy phiếu là đúng vậy th́ rỏ rồi Madison là đồ gian lận, mặt mo của bà nó dầy như tấm thớt thịt
19. Madison tướng đứng ở Lăng Ba D́nh là nhất
BichLan 12:53:01 PM, Nov 13, 2008 1 (13 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Hoàn toàn đồng ư với Mike Nguyễn nghi Madison nầy mặt ĺ như tấm thớt! Mặt đó không biết có ẩn tướng ǵ không mà được làm nghị viên?! Mặt bà Madison nầy đúng ra là đứng ở Lăng ba đ́nh là đúng nhất cho thân thế của bà Madison. Gần 5 ngàn phiếu đuổi bà đi mà bà vẫn ngồi ĺ cố chịu đấm ăn xôi thiệt rỏ là đồ mất dạy khét tiếng kể từ khi lê làm nghị viện cả San Jose nổi dậy v́ nghị lưu manh Madison đồ ăn cháo đá bát qua cầu rút ván cho nên gần 5 ngàn chử kư đ̣i bà làm ơn bề LBĐ Hà Nội hầu bác và đảng cho tiện việc nhà nước!
18.
Susan Tran21935 11:53:49 AM, Nov 13, 2008 5 (13 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Đồng ư chúng ta có 4775 chữ kư hợp lệ để băi nhiệm nghị Ma này, nhưng ngày 3/3/2009 là ngày biểu quyết yes or no về việc băi nhiệm. Nếu No nhiều hơn yes th́ nghị Ma sẽ đuợc ở lại và tiếp tục làm những việc bất lợi cho chúng ta. Tại sao nghị Ma ngoan cố không từ chức v́ Ma tin rằng chúng ta chỉ có hơn 5000 phiếu trong khi đó cử tri ở khu vực 7 có đến 97000. Ma và thế lực của tên ODKĐ có thể lấy phiếu No của nhóm nguời này. Vậy mong UBBN nên lưu ư và làm việc tích cực với
cử tri không phải nguời Việt để họ sẽ đứng về phía chúng ta.
17. Tội ác của nghị ma.
Mike Nguyen21736 06:06:05 AM, Nov 13, 2008 6 (18 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Đọc văn phải hiểu că nghĩa bóng và tâm tư của tác giả,nghị ma ĺ lợm,mặt thớt biết tỏng là không ai ưa ḿnh (chỉ có mấy con chuột trong hội đồng chuột)mà v́ tham danh,tiếc vị cố bám lấy chút...Hương thừa của nhà ṿm và tuyên bố láo lếu ngu xuẩn trên báo SJMN làm tṛ cười cho cư dân SJ,mất mặt người Việt.
Bác Đặng Thiên Sơn viết bài thật thâm thuư,chỉ có bà...Bờm là cố t́nh hiểu khác đi thôi.
Nếu không ác đă không vênh váo,chữi rũa Đồng Hương đáng bậc cha ông của ḿnh,đă không đứng về phía kẽ hăm dọa vùi dập và thoi...Đă từ chức để giử chút danh dự làm người để Đồng Hương được yên ổn làm ăn...Ác mà khi bị gọi là ác th́ như đỉa phải vôi,"xế lày là xế lào?"
Bà...Bờm có cái mặt mo.Chuck reed xin đổi nghị ma Bờm...."Cừ".
14. Thắc mắc!
pham thi hao2899 02:03:17 AM, Nov 13, 2008 7 (19 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tôi không thể hiểu được tại sao mọi người lại xúm vào mỉa mai tác giả của bài viết này? Có thể v́ tôi ở xa, không nắm rơ sinh hoạt cộng đồng San José nên nói sai trái điều ǵ, xin quư vị bỏ qua cho. Nhưng ở xa quê hương lâu, ḷng người càng ngày càng phân tán. Điều này thực sự rất đáng buồn. Tôi thiết nghĩ bây giờ là lúc chúng ta nên nghĩ tới t́nh đoàn kết và mở rộng ṿng tay cho nhau, đừng để cho Việt Cộng len lỏi vào phá rối mới phải, dẫu rằng có những... >>xem toàn bộ
13. Đặng Thiên Sơn là anh tớ!
Tuan Tran. 11:38:52 PM, Nov 12, 2008 -5 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
ĐTS (Đặng Thiên Sơn)là cán? Bậy!
Này nhá,
ĐTS là cây viết chủ lục của Đại Dân Tộc!
ĐTS là lính dù!
ĐTS là nghị viên!
và,
ĐTS là anh tớ!
Anh tớ viết bài trên lúc không b́nh thuờng!
Thế thôi!
11. Xin Ban Biên Tập hăy tháo những bài góp ư tục tĩu
Nhan_ Qua Phu21293 10:18:34 PM, Nov 12, 2008 11 (11 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Thưa Ban Biên Tập và quư độc giả hăy kiểm soát ngôn ngữ của ḿnh, v́ chúng ta là những người có học vấn cả, nếu ḿnh không cảm thấy hài ḷng về bài viết hoặc góp ư nào đó th́ ta không đọc, nhưng không nên dùng chữ nghĩa sỗ sàng với nhau, dù là quư vị nào muốn binh vực côn Madison N. Nước Mỹ là một nước Pháp trị, chúng ta nên để chờ tới khi toà sét sử, khỏi cần chửi bới .
9. Không ai nghĩ Đặng lăo gia b́nh thuờng!
Tuan Tran. 09:38:10 PM, Nov 12, 2008 -5 (9 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Bài viết của Đặng lăo gia rất hay nếu,
...
Đặng lăo gia lấp con con sông Hoàng Hà hoặc,
...
Tắm cho đă để vơi bớt cuồng nộ và,
...
Lộng ngôn!
5. Chuyện cười đại diện 96,000 người
Vu Duc21545 08:29:05 PM, Nov 12, 2008 -3 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Chẳng ai nói thị điên khùng
Chẳng ai tín nhiệm tin dùng ả luôn
Giống Cà dẫu chết đến trôn
Già hàm cạn lư hết khôn nói bừa
Cộng đồng không một ai ưa
Tṛ hề đại diện để lừa ḿnh thôi
Xảo ngôn ăn nói ngược xuôi
Đĩ mồm đến thế đất trời có dung
...
vhd
4. Dang Thiên Sơn là đàn bà hay đàn ông?
Hai888 08:21:09 PM, Nov 12, 2008 -9 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Đàn ông ǵ mà thù dai , xuyên tạc , phóng đại , nhỏ nhen , ghét Madison đến tận xương tủy . Dùng lười lẽ thấp kém uốn nắn sự thật để đàm tiếu kết tội một cô gái chỉ đáng tuổi con cái của ḿnh . Con cái ông ta chắc chắn phải xấu hổ v́ ông ta lắm đấy !Nếu ông chắc chắn Madison sẽ bị trất phế th́ tại sao c̣n phải phí sức khiêu khích để cô ta từ chức???? Hăy để cho cư dân khu vực 7 dùng lá phiếu của họ để quyết định "chức vụ" của Madison đi!