vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 35 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
August 08, 2020
Kích thước font chữ:


Số 5685 ra ngày 13/11/2008:
  Tin Hoa Kỳ
Tám người bị bắt trong một vụ giết người của tổ chức KKK
VNNB
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
8. Chào anh Huy - RE # 7
Vu Duc21545 10:15:11 PM, Nov 15, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Vâng, v́ bận công việc nên tạm vắng bóng một thời gian, nay trở lại thấy những điều trái tai gai mắt nên phải ra tay thế thiên hành đạo :-) . Nói về những cái loa rè Việt gian , VC khi c̣n ở Việt nam th́ đúng như điều anh viết là hiếp dâm lỗ nhĩ của dân, mà dân không c̣n sự lựa chọn nào hơn đành bó tay mặc cho đảng chó CSVN bức hiếp chứ trên một đất nước dân chủ tự do, trên diễn đàn VNNB này th́ những loa rè Việt gian, VC kia th́ chỉ là những tṛ hề rẻ tiền không bịp được ai ! Trả lời anh là tôi thích nghe radio lắm chứ, nhưng đó phải là sự tự do lựa chọn của chính tôi chứ không phải sự ép buộc cưỡng dâm lỗ nhĩ đến từ chính quyền, hay một thế lực hắc ám nào....
vhd
7. Re. #4, Chào anh Vu Duc
Huy2611 07:33:34 AM, Nov 15, 2008 -1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Lâu quá rồi mới thấy anh trở lại diễn đàn.
.
Xin đồng ư với anh là bạn đọc ở đây đều biết cái thủ đoạn dơ bẩn của những tên việt gian, VC này, nhưng tôi nghĩ không v́ thế mà chúng ta để cho cái lũ người không c̣n một tí liêm sỉ này vào đây để chia rẽ, nhất là vấn đề tôn giáo. Tôi sẽ không bao giờ lên tiếng chống đối nếu họ đưa ra bằng chứng với những ǵ họ viết, c̣n ngồi đó mà phun ra những điều vu khống th́ cũng như những tên vc bên VN bắt dân phải tin là uncle hồ hề vẫn c̣n "zin" đấy anh.
.
Bọn này tôi chỉ coi như là những cái radio, họ chỉ được mở khi được chỉ thị của cấp trên. Nếu ai đă từng ở với vc sau ngày mất nước đều biết là lỗ tai của người dân đă bị "hiếp dâm" bao nhiêu năm nay và cho tới bây giờ. Xứ này là xứ tự do, ai không thích nghe radio th́ chỉ việc tắt đi là xong. Không biết anh có thích nghe radio không vậy?
.
Huy
6. KKK
Le Trung22003 08:28:38 PM, Nov 14, 2008 1 (3 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Đảng KKK là một tổ chức khủng bố tiêu biểu cho uy quyền của dân da trắng, đảng này rất kỳ thị người phi Châu, người Do Thái và đạo Thiên Chúa Giáo.
Nếu ai đó cho rằng đảng này thuộc thành phần Ky Tô Giáo, yêu cầu đưa ra bằng chứng.
....
4. RE # 3. Thủ đoạn bỉ ổi của tên bagang
Vu Duc21545 05:57:03 PM, Nov 13, 2008 -1 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Đồng ư với anh Huy là bài viết này chẳng ăn nhập hay liên quan ǵ tới Thiên Chúa Giáo, nhưng bọn bỉ ổi thối mồm th́ lúc nào cũng chực chờ dịp để nhập nhằng hai thành một lại cho ư đồ gian của chúng, tôi nghĩ người đọc ai ai cũng thấy điều đó, nhưng v́ dơ không nói ra, nay anh lên tiếng là đúng ! Tôi đồng ư với anh, đối với bọn bỉ ổi th́ dù là thế giới ảo không ai biết ai, nhưng ư tưởng viết ra th́ ai cũng biết thủ đoạn, âm mưu của ḿnh, đừng nghĩ rằng múa gậy vườn hoang rồi không ai biết
....
vhd
3. Cái thủ đoạn và bỉ ổi cụa tên bagang
Huy2611 01:26:03 PM, Nov 13, 2008 -1 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Bài viết không có ǵ liên quan tới Thiên Chúa Giáo, nhưng tên này cũng mang TCG để gán ghép cho ra chuyện để mang cái tiểu nhân cho toàn dân thiên hạ được biết.
.
Không có ǵ ghê tởm và khinh bỉ cho bằng cái loại người không c̣n 1 chút nhân cách của con người.
.
Huy
2. Góp ư cho #1
Vũ Thanh Toàn 07:20:05 AM, Nov 13, 2008 0 (10 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Ky-Tô Giáo và KKK là hai tổ chức hoàn toàn khác biệt. Đừng nhầm lẫn điều này.
..
Có lẽ bagàng chưa hiểu chữ "Ky-Tô Giáo" mang nghĩa ǵ cũng nên.
1. ....bóng ma ky tô !!
bagàng 04:35:23 AM, Nov 13, 2008 -5 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
...nhóm bóng ma ky tô giáo KKK tái xuất hiện là thảm hoạ của người da màu ( đen+vàng+đỏ )........!!!
Tin Hoa Kỳ