vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 36 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
July 28, 2021
Kích thước font chữ:


Số 5682 ra ngày 08/11/2008:
  Bình luận
VĂN HOÁ ỨNG XỬ MỸ: CAO HƠN CẢ LÀ LÒNG DŨNG CẢM, VỊ THA CỦA MỘT CON NGƯỜI
VNNB
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
7. Ư của tác giả
Le Trung22003 06:08:12 PM, Nov 10, 2008 4 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tôi nghĩ, ư của tác giả là muốn kêu gọi các bạn trẻ Việt Nam cùng đứng lên đ̣i hỏi dân chủ và nhân quyền cho đất nước Việt Nam.
Ngụ ư là các bạn trẻ phải kiên tŕ, đừng chán nản bỏ cuộc. Lịch sử sẽ muôn đời ghi ơn.
.....
4. Hy vọng!
pham thi hao2899 01:40:50 PM, Nov 10, 2008 1 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tôi rất cảm động khi được đọc bài viết từ trong nước đă có những nhận xét rất thẳng thắn về sự tự do và ḷng dũng cảm. Thành thật cám ơn tác giả.
Sống trong sự ḱm kẹp của bao nhiêu cặp mắt cú vọ mà c̣n những con người như Trác Tuân th́ chúng ta vẫn c̣n có quyền hy vọng vào một ngày mai.
Ḷng dũng cảm của tác giả cũng rất nên được tôn trọng và trân quư.
3. Re #1 Xin bái phục
TúNạc21975 09:35:21 AM, Nov 10, 2008 -3 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Xin bái phục nhận thức của ông vonguyenrap Có tầm nhìn thật cao. Khoảng gần hai triệu người Việt đang sống trên đất Mỹ đang hưởng hạnh phúc như cõi thiên đàng hạ giớima Khổng Tử hàng mơ rằng như đời Nghiêu Thuần, mưa ra vàng ra bạc: Đúng quá, từ VN từ tranh nhau từng cái cối đá thủng, chổi cùn giế rách, học tài thi lý lịch,sang được Mỹ như thoát tràn lên tiên.