vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 35 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
August 14, 2020
Kích thước font chữ:


Số 5676 ra ngày 31/10/2008:
  Tin địa phương
Thư Mời tham dự buổi vận động yểm trợ liên danh McCain-Palin
VNNB
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
5. Vài lời cho little Trụ !
tu nam sau 12:16:09 AM, Nov 03, 2008 -2 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
" Tay chuông,tay mỏ rộn-ràng; Dụng mưu ái-quốc, phá tan cộng-đồng". Trích Sấm Giảng. Tu hành phải luôn nhớ đến luật Nhân-quả. " Một câu thất đức thiên niên đoạ ". Từ nay ta gọi Trụ là little Trụ, ngươi hài ḷng rồi chứ. Lo tu hành và ăn năn sám hối. Hăy nghiền-ngẫm câu Sấm nói trên, hăy nhớ lời ta !!!
4. little Trảng, little Trụ biết ngu chưa?
tu nam sau 08:23:17 PM, Nov 02, 2008 -2 (4 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Ngày đẹp trời nắng ấm không đem cờ vàng ra phất, lo úm cái little Saigon, phải hôn ? Làm chuyện ruồi bu, ngu ngốc quá !!!
3. Dù thế nào đi nữa ,CĐTNCS chúng ta vẫn một ḷng chung thuỷ bầu cho MCain .
Ngoc Nguyen21443 10:10:11 AM, Nov 02, 2008 -1 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Sống phải có thuỷ chung , dù sao chăng nữa CĐTNCS cũng chịu ơn MCain ,MaCain là người nhân hậu .CĐTNCS quyết một ḷng ba6`u cho MCain .
2. RE#1
daktran 09:41:30 AM, Nov 01, 2008 0 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Chỉ trừ khi nào kết quả được công bố sau ngày bầu cử mà thôi . Ngay cả trong những giờ phút chót trong ngày bầu cử vẫn c̣n có những tổ chức vận động bằng những h́nh thức khác nhau như quảng cáo trên TV , radio , hoặc con người trực tiếp cầm quảng cáo ngay tại các góc đường ......v́ suy của cử tri có thể thay đổi bất cứ lúc nào thậm chí trong gây phút sau cùng , và 1 lá phiếu cũng có thể sẽ trở thành quyết định . Ông ở đâu rớt xuống , hay mới qua Mỹ vài ngày vậy hả ,bầu cử ở Mỹ chứ không phải ở CHXHCN Vietnam đâu nha . Các Ông có tên trong thư mời trên đây của ban tổ chức đă làm việc không vụ lợi mà là v́ tấm ḷng của con người đối với một con người , rỏ hơn là đối với một ân nhân . Tôi tự xấu hố v́ chưa làm được như những ông ấy , nhưng tự thâm tâm tôi rất trân trọng và đánh giá cao những việc làm nầy .
1. Làm chuyện ruồi bu !
tu nam sau 10:12:10 PM, Oct 31, 2008 0 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Đáng lẽ việc Vận-Động đă được tổ chức khoảng 7 ngày trước đây, tại sao trể nảy như vậy, hởi: little Trảng, little Trụ ?
Tin địa phương