vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 35 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
July 04, 2020
Kích thước font chữ:


Số 5672 ra ngày 25/10/2008:
  Bình luận
McCain thu ngắn cách biệt với Obama
VNNB
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
14. sự thật nhục nhả của Mac Cain
bagàng 10:19:18 AM, Oct 27, 2008 -2 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
vào đây xem sự thật nhục nhả của Mac Cainhttp://fr.youtube.com/watch?v=p8XFNJf7IhA................................
13. Trung Nguyễn #11
Le Trung22003 09:43:30 PM, Oct 26, 2008 1 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Ông không cần phải giải thích chi tiết, tôi thừa hiểu ông Obama đang dẫn trước ông McCain, nhưng không phải như vậy có nghĩa là chúng ta phải bầu cho ông Obama hoặc không bầu cho ông McCain. Điều tôi muốn nói ở đây là bầu cho liên danh McCain & Palin sẽ là điều tốt cho đất nước Hoa Kỳ, đồng thời cũng là để tỏ ḷng biết ơn ông McCain đă hy sinh trong cuộc chiến Việt Nam trước năm 1975, và đă giúp cho một số con cái của cựu chiến binh VNCH định cư tai Hoa Kỳ.
Hơn nữa, không bỏ phiếu cho liên danh OBama & Biden là để nhắc nhở ông Joe Biden về việc ông đă hất hủi người Việt Nam tị nạn trong thời gian khốn khổ v́ bị mất nước.
9. Phần III - Kinh tế....
HuynhvanCua21471 12:47:39 AM, Oct 26, 2008 -7 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
McCain th́ muốn đối thủ trả lời cho mọi người biết hết cái tầm quan trọng của sự liên hệ nầy Trước khi trả lời, Obama nói với McCain: "Thượng Nghị Sĩ McCain, cái sự kiện nầy [terrorist Bill Ayers] đă trở thành một phần quan trọng trong chiến dịch [tranh cử] của ông hơn là nó [chiến dịch của ông} nói về tôi." (The fact that this has become such an important part of your campaign, Sen. McCain, than it says about me).Lúc ấy chúng tôi đă đọc và làm dấu những đoạn quan trọng cần tŕnh bày trong... >>xem toàn bộ
8. Phần II - Kinh tế của Obama
HuynhvanCua21471 12:44:45 AM, Oct 26, 2008 -7 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Cũng như Việt Nam, thành phần đảng viên Cộng Sản không nhiều, nhưng họ đóng vai anh hùng chống chính phủ dưới mặt nạ chống bất công xă hội, xách động giới sinh viên sôi sục bầu máu nóng, muốn xông tới bênh vực họ, gây xáo trộn xă hội."Trường Luật Yale rất quan tâm đến hoạt động của chính phủ…và quan ngại sâu sắc về các sự kiện trên khắp đất nước…Môi trường ngoài đời đă tràn vào Yale vào tháng 4 năm 1970, khi tám thành viên của đảng Báo Đen... >>xem toàn bộ
7. Kinh tế XHCN của Obama
HuynhvanCua21471 12:40:23 AM, Oct 26, 2008 -7 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Đó là phần tựa một bài báo, xin mời quí vị đọc :
Kinh Tế Xă Hội Chủ Nghĩa của Obama Sẽ Đưa Hoa Kỳ Về Đâu ?
Nguyễn Việt Nữ
17-10-2008Người Việt Nam khi bị mất nước vào tay Cộng Sản, tị nạn ra hải ngoại th́ đă lớn tuổi, c̣n thế hệ con cháu th́ v́ bận rộn lo học hành để tạo cuộc sống mới nên đa số buông tay, an phận. Nhưng Cộng Sản th́ không, họ vẫn tiếp tục thực hiện giấc mộng "Chôn sống"... >>
xem toàn bộ
6. Hăy bầu cho liên danh MacCain & Palin
Le Trung22003 07:33:23 PM, Oct 25, 2008 5 (11 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Ông McCain có 15 phục vụ trong quân đội, 26 năm trong phục vụ trong quốc hội Hoa Kỳ, có công giúp con cái của những cựu quân nhân VNCH sang định cư tại Hoa Kỳ theo chương tŕnh MacCain.
Bà Palin trẻ, có nhiều năng lực và nhiệt huyết phục vụ nhân dân Hoa Kỳ. Palin khởi đầu sự nghiệp chính trị từ chức vụ khiêm nhượng là một nghị viên, sau đó trở thành thị trưởng và tiếp theo là thống đốc tiểu bang Alaska vào cuối năm 2006. Sự nghiệp chính trị của bà Sarah Palin thăng tiến liên tục, cho thấy bà là một ngôi sao sáng đem lại niềm hănh diện cho giới phụ nữ Hoa Kỳ, bà có nhiều tiềm năng làm thay đổi một đất nước Hoa Kỳ tốt đẹp hơn.
Một người giàu kinh nghiệm, một người giàu năng lực, họ sẽ cùng tương trợ lẫn nhau và chắc chắn sẽ đem đến cho đất nước Hoa Kỳ một tương lai tươi sáng.
Chúng ta hăy cùng nhau bầu cho liên danh McCain & Palin
4. Obama ố la la
cao-nguyen 12:23:29 PM, Oct 25, 2008 -2 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tớ dám cá bây giờ thi chạy đua McCain sẽ thua.
Tớ dám cá là McCain sẽ chết trước Obama (nếu không có tại nạn bất ngờ)
Tớ dám cá Obama đẹp trai hơn McCain (nếu không tính thời gian khi chàng ờ trường Hải quân)
...
Hăy bầu cho người trẻ trung, mạnh khoẻ, đẹp trai và đừng bầu cho mấy ông già lụ khụ, yếu đuối xấu trai cỡ TúNạc th́ "làm ăn" được quái ǵ nữa.
...
OBAMA TRẺ TRUNG, MẠNH KHOẺ, ĐẸP TRAI MUÔN NĂM.
...
Ai cho tớ cái đỏ là hèn nhá
3. Bạn Hiền, Chơi Ǵ kỳ vậy!
Tran Tim21792 12:39:44 AM, Oct 25, 2008 -7 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Khen cũng Chết
Chê cũng Chết!
Ǵ kỳ Vậy?
Khôn cũng Chết
Dại cũng Chết
Thấy mặt đặt tên hở Bạn hiền?
[Bài của Tran Tim21792] Điểm đánh giá thấp (-6 cho 19 lần đánh giá).
2. Nam Mô A Di Đà Phọot !
Tran Tim21792 12:23:12 AM, Oct 25, 2008 -6 (19 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Thiện tai! Thiện tai! Thiện Tai!
Nam Mô A Di Đà Phọot!
Tớ đă bầu cho ông McCain v́ ân t́nh ân nghĩa! Ổng Đở Đần (không phải đờ đẩn đâu à nha!) chuơng tŕnh HO nên thằng anh tớ mới qua đuợc đây diện HO9. Xem ra (coi bộ) ông McCain giữ khung thành chắc cú hơn tên lẻo mép Obama. Tớ đă bầu cho ông McCain! Làm sao không sung suớng khi Trần Khanh la lớn McCain gần ngang tầm thời đại!
Làm sao tớ hoăn cái sự sung suớng ấy lại cơ chứ!
Thiện tai! Thiện Tai! Thiện Tai!
Nam Mô A Di Đà Phọot!