vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 35 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
February 25, 2020
Kích thước font chữ:


Số 5672 ra ngày 25/10/2008:
  Tin Hoa Kỳ
Nghị sĩ McCain được cộng đồng người Việt hậu thuẫn mạnh mẽ
VNNB
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
4. Nếu Obama thắng cử th́ sẽ ra sao.
Mai David21594 11:32:33 PM, Oct 27, 2008 0 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tin tức hôm nay loan tải: Hai thanh niên da trắng Neo-Nazi Skin-Headed mưu toan ám sát Obama đă bị bắt.
Bạn nghĩ ǵ khi đọc tin nầy? Tin nầy làm tôi liên tưởng đất nước Mỹ sẽ lâm vào giai đôạn cực kỳ lộn xộn nếu Obama đắc cữ và bị ám hại. Ngươi Mỹ gốc phi châu sẽ không ngồi yên. Sự xung đột chủng tộc có thể xảy ra. Ngựi ViêtNam chúng ta cũng bị vạ lây v́ khác sắc tộc.
3. Đề nghị với VN Nhật báo...
Le Andy16600 05:49:06 PM, Oct 27, 2008 0 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tôi muốn nói vớ VNNB là:
Những "Chữ Viết" trên trang báo này, không xứng đáng đứng chung với qúy độc ǵa trong forum này!
Sở dĩ tôi viết hai chữ " Chữ Viết" là chỉ những tên như bagàng, tên gọi không phải tên, mà Nick name cũng chẳng phải. Loại này vào đây, cốt để phá bậy, chọc tức mọi người. Chữ Viết có lẽ mới vào đây thôi. Thế mà mới viết được mấy ḍng in 2 bài báo, đă bị điểm xáu, màu đỏ (-4). Chỉ có hai chữ bagàng, không số đăng kư như mọi người khác. Mà VNNB cũng cho nó vào. Làm mất ánh hưởng of tờ báo.
Mong VNNB hăy DELETED 2 chữ bagàng đi.
2. post # 1
danchu10021581 10:35:57 AM, Oct 27, 2008 0 (4 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Nếu không nói thỉ đủng viết . Nếu bảo chúng tôi bỏ dít Mỷ th́ chác bagang la nguỏi viêt công ? Nếu vậy th́ việt công KHONG BAO GIỎ DUOC WELCOME Ỏ DÂY . Và nhủng nguỏi thân cộng xin mỏi vê VN đùng ỏ Mỷ nủa . Nuóc Mỷ chỉ muốn nhủng nguỏi tôn trọng tụ do dân chủ ỏ lại . Đâu ai bát nhủng tên ngu xuẩn việt cộng ỏ đây . Cón sủ thật đảng cổng sản là nuóc thủ ba nghèo trên thế giỏi th́ tụi việt cộng và nhủng tay lảnh đạo tránh né th́ sao ???
Truóc khi việt cộng chủi ai, sỏ gáy minh truóc .
Nhỏ nhá đủng có viết ỏ đây , về VN mà viết .
1. góp ư
bagàng 09:58:42 AM, Oct 27, 2008 -5 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Góp ư làm cái chó ǵ ở cái diển đàn mắc ma chuyên bợ đít Mỷ và né tránh sự thật...............................................................................
Tin Hoa Kỳ