vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 35 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
April 04, 2020
Kích thước font chữ:


Số 5662 ra ngày 11/10/2008:
  Tin địa phương
Đại sứ Michael Michalak, đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam gặp gỡ giới truyền thông Việt Nam tại San Jose
VNNB
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
8. từ cánh thư buộc chân chim đến email
Khachquadg 06:31:04 PM, Oct 14, 2008 1 (7 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Từh cánh thư buộc chân chim đến email là tiến bộ của khoa học ứng dụng trên phương tiện truyền thông. Tụi "AoDòi" rất sợ tai tiếng, Truyền thông. Người Việt Quốc Gia rất cần hô hoán lến cho chính phủ Hoa Kỳ mà đại diện cho vấn đề Việt Nam là Bà Rice, ông Michalak v.v.. Chúng không đại diện cho ai cả, ngoài một nhóm xôi thịt, tay sai.
7. Xin hăy đọc và so sánh!
hdl68 11:57:49 AM, Oct 14, 2008 -3 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Xin quư vị đọc bài sau đây và rồi "suy tư" và "so sánh":HAI GƯƠNG MẶT MỤC TỬ.
Trần Duy Nhiên
Hôm nay, tôi không nhai đi nhai lại chuyện nhà đất. Tôi chỉ muốn nh́n vào chủ chăn và sứ mệnh các ngài. Tôi nhớ lại bài giảng của cha Vũ Khởi Phụng tại Ḍng Chúa Cứu Thế Saigon, đêm 28-8-2008, trong thánh lễ hiệp thông cầu nguyện cho Ṭa Khâm Sứ và Linh Địa Thái Hà. Ngài nói: “Mảnh đất là một biểu tượng, mảnh đất là một cái cớ, mảnh đất là một cơ hội, để... >>
xem toàn bộ
6. Không cần đâu
Dan SJ 09:25:11 AM, Oct 14, 2008 2 (8 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Bầu cử TT sắp tới, có gởi thư cho Dr. Rice cũng khó thay đổi. Cộng đồng tẩy chay là đủ ê càng rồi.
Có ai hay biết vụ Bs Thọt Tim đi đêm với mấy em người mẫu Phi Luật Tân hông hè?? Tin hành lang nói Bs hổng chơi th́ thôi mà chơi là chơi tới bến chơi hạng sang. Đợt rồi dźa Thái chắc cũng là mục đích này nên bị Cảnh sát Thái bắt.
Tệ một cái là bị bắt v́ gái mà nói là Interpol bắt v́ "khủng bố" chẳng có 1 tờ giấy trưng bằng chứng như anh Lư Tống. Đúng là mặt dày.
3.
bascom 09:34:32 PM, Oct 12, 2008 7 (7 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
thanhlongt@gmail.com đă viết trên Intertnet:Họp báo do Nguyễn Xuân Ngăi, Hồ Văn Khởi và Phạm Lễ chuyển thư mời mà lị!
Truyền thông nào đi dự? Có Đài Phát Độc với đào lẳng kép đểu NK & ĐT, có Việt Tân Sóng Việt Mây Lan & Hoàng Cơ Định,có Cao Sơn, Phạm Lễ và đám AO VOI TÀN.
Ai trong chúng ta đi làm chi? Ông Đại Sứ muốn nói ǵ th́ cứ để ông loan báo cho báo chí Việt Ngữ, chứ không phải do mấy tên VC NQ 36 bưng bô Ngăi, Khởi, Cao Sơn, Phạm Lễ.
2. Chung ta nen gui thu cho ba Rice
Khachquadg 06:11:05 PM, Oct 12, 2008 9 (11 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Chung ta nên gủi thư chi ba Ngoai TRuong Rice, dong thong bao cho ong Dai Sứ Michalak la may ong NXN v.v chang dai dien cho ai ca tai San Jose, mà toan la bon thân công xôi thit, ao thung xanh lay luc te le ten VC HMC ma thôi.
Tin địa phương