vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 35 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
April 02, 2020
Kích thước font chữ:


Số 5660 ra ngày 09/10/2008:
  Tin địa phương
Nỗ lực đòi bãi nhiệm NV Madison Nguyễn thành công ngoài sức tưởng tượng của chính giới tại địa phương
VNNB
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
42. Vài Ư Kiến Thô Thiển
Thanh Ngo21598 10:05:51 AM, Oct 22, 2008 2 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
-Người ta đă sử dụng vai tṛ của Madison như là một cuộc thử nghiệm hàm chứa thách đố về ư thức dân chủ đối với Cộng Đồng người Mỹ gốc Việt tại thành phố San Jose.-"Nương gió bẻ măng" là câu châm ngôn bất hủ của người ông bà chúng ta. "Áo Dài Khăn Đóng" là một loại chính trị gia nguy hiểm, hắn chỉ đóng vai ủng hộ bạn đồng liêu khi chưa nhận ra được sức mạnh của cộng đồng, hắn sẽ đổi chiều khi cảm thấy... >>xem toàn bộ
40. Kinh gửi:các bạn.
tuan tran21778 04:52:07 PM, Oct 15, 2008 1 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tụi đang back up Madison phải lông lộn v́ không ngờ chữ Recall quá cao.Và các bạn c̣n nhớ Madison mượn tay bọn SBLB đạt bao nhiêu chữ tay anti-recall,tôi không lầm là 147 nhưng trong đ1 có 7 chữ kư không đạt yê cầu.và c̣n bắt chiếc Madison:Punch them(Thoi vào chúng nó!!!)toàn là dân có học cao mà phát biểu linh tinh giơ hối hận.Tôi đă nói Too later với Chuck Reed và Madison.Do tự cao và kiêu câng đó là bài học cho những kẻ học cao mà ngu xuẩn.với bọn Our Voice nói ǵ giờ cũng thừa,nhưng càng nói càng chứng tỏ sự ngu xuẩn và phản bội ḍng máu việt nam(người vi65t tị nạn ok).
chào
39. Góp ư vỏi post # 37 va post 38
danchu10021581 12:00:53 PM, Oct 15, 2008 1 (3 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Dan SJ post # 37 suy nghỉ rất đúng vê nhủng nhân vật liên hệ vói Madison . Họ la măt dày trỏ ra nhủ cộng sản nên không bao giỏ biết liêm sỉ ..Ḿnh kêu gọi củ tri 7 vẩn nên âm thầm vận dộng nhủng nguỏi chung quanh . Theo duỏng lối ḿnh thấy th́ Madison không back out easy đâu . Mọ ta có thể có nhiêu trick dem ra nên củ tri 7 càng phải cảnh giác hỏn tủ bây giỏ dến nảm tói .
38. Madison Tiếng Xấu Muôn Đời Bị Nguyền Rủa
BichLan 11:05:59 AM, Oct 15, 2008 6 (8 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Bà Madison nầy không xứng đáng để ngồi ở City Hall nữa. Nếu như bà c̣n chút ǵ liêm sỉ của một con người bà nên rút lui trong trật tự. Một nghị viên mà 4775 chử kư đ̣i băi nhiệm bà mà bà vẫn ngồi đó th́ đúng là bà không phải là con người tốt! Tôi không phải là cư dân san Jose rất tiếc là không được kư tên để băi nhiệm bà. Nếu được kư để băi nhiệm bà tôi là cư dân Hayward tôi sẽ đi khắp vùng Hayward xin chử kư để băi nhiệm "con ác quỷ" đă và đang ăn bả dơ... >>xem toàn bộ
37. #36
Dan SJ 09:20:30 AM, Oct 14, 2008 5 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Anh ơi chú Thưởng nhà nó có biết đếch ǵ về chính trị đâu mà anh trách chi cho tội hè. Chú chỉ mần v́ tiền của Bs Thọt Tim cho mà thôi. Anh hỏi tụi VC coi nó có biết nhục hay mắc cỡ là ǵ không khi làm nô lệ cho ba Tàu. Mặt dày hơn da trâu mà lị.
Đánh rắn phải đánh đầu. Đám Việt Tân được sự hổ trợ của VC dùng kẻ gian ác thâm hiểm như Reed và Ma định bôi đen danh dự người Việt chặn bước phát triển của thế hệ trẻ vào sinh hoạt ḍng chính trong tương lai. V́ thế cứ nhắm đó mà đánh. Chú kư ăn mày Cao Sơn, chú đinh cong Nguyên Khôi, chú kư dốt Phạm Lễ, vứt vào xọt rác cho rồi.
36. Gởi cán ngố Hoàng Thưởng
Hoang mong Trinh 08:34:45 PM, Oct 13, 2008 6 (8 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Trong 1 buổi tranh luận trên truyền h́nh Viettvonline của Ông Nguyển Mạnh giửa Thomas Nguyển và tên cán ngố Hoàng Thưởng, Chủ Tịch Ủy Ban Phá hoại Chính Nghỉa Quốc Gia (dỏm - tự phong chẳng ai bầu) sau khi Ủy Ban bải nhiệm Madison đả nộp 5181 phiếu có chử kư của cử tri khu vực 7 lên thành phố, Ông Nguyển Mạnh hỏi tên cán ngố Hoàng Thưởng nhận xét như thế nào về số lượng chử kư trên có ảnh hưởng đến việc bải nhiệm Madison không? Tên cán ngố nầy trả lời... >>xem toàn bộ
35. chết giấc
vinhdanh 06:39:24 AM, Oct 11, 2008 8 (12 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
tên áo dài khăn đóng quả thật là 1 tên xôi thịt. không biết tết năm nay tên adkđ có lên xe hoa mặt adkđ bên cạnh em không. nếu em không được mời chắt tên nay từ chối không tham dự như năm trước đây. sau lời tuyên bố là it's easy to get signatures của tên này chứng tỏ tên này thật ngu xuẩn và là 1 con người tiểu nhân. bà con hảy cảnh giác tên này.
34. Delete bài sao giống bịt như bịt miệng cha Lư quá!
Michael Tran22034 09:05:13 PM, Oct 10, 2008 -5 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Cái website nầy vui quá chỉ thích bịt miệng những người dám nói như VC bịt miệng cha Lư! Một quốc gia dân chủ và có nền tự do th́ mỗi công dân đều có quyền biểu lộ những cảm nghĩ, suy tư của ḿnh về những việc làm đúng hay sai. Nói vuốt đuôi h́nh như website nầy khoái chí vuốt đuôi, nói ngược lại là delete!? Sao giống chế độ cầm quyền Hà Nội quá, chê CS nhưng ở xứ nầy hành xử như CS th́ có hơn ǵ CS đâu?! tệ quá
32. -Dừng gáy sớm v́ c̣n !!!!!!
Ngoc Nguyen21443 08:29:35 PM, Oct 10, 2008 -3 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Anh bạn nn dừng lo xa ,với ư nghĩ Ăn Mắm Mút Gịi ,dầu óc hẹp ḥi ích kỷ mới có ư tưởng CDTNCS chúng ta là dừng gáy sớm .V́ các sắc tộc khác theo ư nghĩ họ rất rộng lượng chứ không như bạn có dầu óc quá hẹp ḥi,nhỏ nhen .Chỉ chăm chăm dâm thọc vào gịng máu của ḿnh , thiệt là khun nhà ,dại chợ của GỈI trong xương gịi ra ! Bởi rứa cho nên gịng họ nhà tôm lộn dầu mất rồi !
Dối với người VN cùng chung gịng máu ,dáng lư chúng ta phải ăn mừng ,hoan nghênh chiến thắng cho dù là nhỏ bé việc LÁ PHƯỚN ,nói lên t́nh doàn kết của CDNCS ở Hải Ngoại mới là người rộng lượng , yêu nước ,yêu dồng loại .Dằng này bạn nn lại mỉa mai gịng máu VN hay sao ??? bạn là ǵ với CDTNCS dây ? !
31. Hồi âm:Nguyen nguyen
tuan tran21778 07:28:51 PM, Oct 10, 2008 4 (12 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Kinh te giờ đang xuống,chắ quư bạn mua chuộc hả?Bạn có tiền OK.Các bạn cứ rù ŕ các sấc tộc khác và bung tiền ra đi.C̣n chúng tôi là người việt ban đầu không tham gia vụ này.Nhưng Madison đă coi thường mọi người nhất là người Việt mà chính Madison đang mang ḍng máu này OK.C̣n chưa biết nhục mà ráng để tổ chức bầu lại.Đúng là Chuck Reed và Madison đă phí phạm Tiền của Dân.dù bầu lại,Tọi đoan chắc Madison đi chỗ khác,mà c̣n brown Act đến với Chuck Reed và Madison giờ đây.và cá người trả lời nhe.chưa hết đâu mà kiêu căng,và tự phụ ok.
25. Khong, ta chi lo chuyen Hoang Sa, Truong Sa, Ai Nam Quan, Thac Ban Gioc... ma thoi!
ConChauDongDoiAnhHung16918 10:02:46 AM, Oct 10, 2008 -5 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Chi lo ve nhung van de dat dai, lanh tho ma Tau da chiem cua Viet Nam thoi. Do la chuyen nguoi Viet chinh goc, ai cung lo. Neu Hoang la mot nguoi Viet thi chung ta ok...
23. Wesminter, Nguyen Nguyen, Trung Nguyen, Ba Gia, Hoang Dang... la nhung bai cua nhung thang Tau biet noi tieng Viet
ConChauDongDoiAnhHung16918 07:46:04 AM, Oct 10, 2008 -2 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Long da cua chung khong o voi Viet Nam, va khac voi phan nhieu nguoi Hoa khac. Xin can than, gian diep Tau tran lan Cho Lon cung nhu nhung khu Viet Nam dongd uc o My, de chia re cong dong Viet Nam.
20. bà con cần cănh giác tên áo dài khăn đóng
vinhdanh 05:54:38 AM, Oct 10, 2008 15 (15 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
hôm nay đọc báo sjmercurynews tên áo dài khăn đóng lần đầu tiên ra quân có phát biểu về chữ kư đă xác nhận của thành phố. adkđ đă nói việc chữ kư rất dể lấy nếu thuyết phục. thật đây là 1 câu ṇi "vùi dập" coi chữ kư không ra ǵ của tên này. rỏ ràng tên này đă khinh thường chữ kư của cdvntncs khinh thường cả luật của tiểu bang. câu tuyên bố này thật là hồ đồ điên cuồng của 1 tên xôi thịt. đồng bào cảnh giác.
19.
Phuong An 03:55:32 AM, Oct 10, 2008 18 (18 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Bải nhiệm nghị Ma sắp thành công
Cọng đồng khu bảy dốc một ḷng
Đồng tâm ta chọn khoanh chữ dét (YES)
Kỳ nầy Ma Nguyễn phải đi đongMột bọn ao ḍi lủ đuôi cong
Cao Són,Đoan Chang, Hoàng thế dong
Hoàng Thuổn, Bán Khôi,Ung tiếng Thối
Cúi mặt xấu xa với cọng đồngBây nói làm sao ăn làm sao ?
Trên đài ra rả gạt đồng bào
C̣ mồi phỏng vấn toàn chuyện phịa
Bồi bút viết lách v́ hầu baoC̣n đám thầy dùi xúi đằng sau
Tự xưng đại diện rồi đi đâu ?
Từ khi vở chuyện bây trốn mất
Phải vạch mặt chỉ tên bọn cầm đầu.
PA
18. Hoan hô,chúc mừng,cám ơn Ủy Ban Băi Nhiệm và Đồng Hương khu vực 7.
Mike Nguyen21736 03:51:06 AM, Oct 10, 2008 14 (18 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Cuộc cờ nào rồi cũng đến lúc tàn...Cuộc đời chính trị của madison cũng tàn 1 cách thảm hại,ví như 1 người bị yểu mệnh (chết non)...Obama từ 1 tên hút cần sa nhảy lên làm ỨCV TT...madison cũng là tên bụi đời được Đồng Hương cho mang hia,đội măo lại tưởng bở rằng "cho tui rồi,không lấy lại được..." hợm ḿnh,kênh kiệu,phách lối..Khi từ tầng 18 th nh́n xem Đồng Hương tuần hành mỗi thứ ba đă khinh bỉ chỉ chơ "nh́n xem đám xiếc làm tṛ..." cho nên mới làm nghị quèn có 2 năm đă "toan" về vườn làm ma chăn vịt...Rồi th́.."người t́nh rồi quên,bạn bè rồi xa và...Tháng năm rồi cũng bụi mờ..."
Thôi đành ca bài vĩnh biệt "ta tiếc cho em trong cuộc đời làm người.." ngu (sorry đă nói "em" ngu)nhưng nếu "em" khôn em đă được đề cử...Phó tổng thống "rân chủ" chống lại bà phó cộng hoà Palin rồi...Thôi cũng đành nhớ tới 1 con ma ngày nào "quậy" bến SanJose mỗi khi mua con vịt sống đánh tiết canh...Vĩnh biệt madison.
17. Ư dân là ư CỦA TRỜI ,
Ngoc Nguyen21443 01:31:06 AM, Oct 10, 2008 15 (17 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Hỡi bọn VÔ THẦN hăy banh con mắt thật to dể nh́n cho rơ con số thực sự gần 5000 ước muốn của CDTNCS Khu Vực 7 ,chứ không phải là Ma le 92 rừng rú LỪA LỌC ḷng dân .Lời kêu gào thống thiết của dân cũng thấu lên tới THIÊN D̀NH , cho dù ngày tháng vất vả ,nhưng sự kiên tŕ và ḷng kiên nhẫn của Cư Dân Khu Vực 7 cùng UBBN Male dă nói lên ḷng tấm ḷng dáng trân quư .
Hoan hô CDTNCS Khu Vực 7 ,
Chúc mừng UBBN con Ma le rất nhiệt t́nh .
Cầu nguyện ƠN TRÊN gia hộ cho CDTNCS dược b́nh an trở lại như trước khi chưa có con Ma le .
Cầu nguyện Các Vị LINH THIÊNG trên nước HOA KỲ tống cổ Ma le về lại vị trí cũ duổi gà ở FRESNO cho CDTNCS dược yên ổn làm ăn .
14. Ch́a khóa.
QuangTVu 09:46:56 PM, Oct 09, 2008 10 (12 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Kết quả 4,775 chữ kư cử tri khu vực 7 đ̣i băi nhiệm nghị viên Madison Nguyễn ăn cháo đá bát đă được văn pḥng bầu cử quận hạt Santa Clara công nhận hợp lệ là "ch́a khóa độc" khóa câm hết các kẻ thối óc, thối mồm lâu nay cứ ra rả phịa chuyện trên đài, viết lách trên báo, trên mạng làm thối tai người nghe, gai mắt người đọc.
Xin thành thật gởi lời chia buồn đến các ngươi.
Xin hân hoan gởi lời chúc mừng đến ủy ban băi nhiệm Madison Nguyễn và cử tri khu vực 7 cùng ṭan thể đồng hương yêu tự do, công lư, chống độc tài, phản dân chủ.
13. Đừng mừng vội! Coi chừng con Ma đấy!
Michael Tran22034 09:33:49 PM, Oct 09, 2008 -5 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Đừng mừng vội bà con ơi! Coi chừng cái đám thổ tả của con Ma đó nó có chức phận tiếng nói nó có trên đài nó chơi ngược lại là bà nội cũng đội chuối khô! Cái đám thổ tả đài 1500AM ông Fean làm việc cho đài phát thanh, ông ta nói gọi hoài chẳng thấy người của Uỷ Ban Recall đâu hết! Ông để message cho ông Thomas Nguyễn cũng không thèm gọi lại! Làm chuyện ǵ ruồi bu dữ đó nha! Chuyện đáng làm th́ không làm, sợ không trả lời họ th́ họ phải gọi con Mad và đưa tiếng... >>xem toàn bộ
12. Tuyệt vời
bui thang1840 09:14:55 PM, Oct 09, 2008 11 (13 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Chúc mừng sự thành công của Uỷ Ban Băi Nhiệm.Chúng ta đă đi được một phần của con đường, chặng kế tiếp cũng quan trọng không kém là t́m/bầu người đại diện mới biết nghe theo nguyện vọng của cư dân -những người tị nạn Cộng Sản.Một lần nữa ghi nhớ những công lao khó nhọc của quư vị trong Uỷ Ban Băi Nhiệm và sự quyết tâm của cử tri khu vực 7 Thân
Bùi Thắng
11. bravo! viva!
Nguyen Ba Tinh21837 08:49:00 PM, Oct 09, 2008 10 (14 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Như Lăo phu Ta đă tiên đoán và viết mấy hổm rày trên mục forum này rằng th́ là tại bởi v́: Ta treo phuớn cuối tuần này, không truớc không sau đặng ăn mừng chiến thắng oanh oanh liệt liệt ~5K signature legal. Bravo! Viva! Lăo phu Ta kính gởi lời chân thành đa tạ bao công lao nhọc nhằn, nhiều khi bị tụi nó đ̣i thụi, lắm lúc muốn ứa nuớc mắt của Anh Chị Em ban băi nhiệm. Chị Năm Trầu ơi! C̣n thắc mắc nữa hôn? Lăo phu Ta vẫn t́nh là t́nh cho không biếu không mà! Chị Năm trầu hổng muốn Bá T́nh Ta, đ̣i đi với lăo Hoang Đàng vô độ hén? Thôi Lăo phu Ta đi nhậu BBQ trong ngày treo phướn với hiền đệ Westminter vậy. Westminter hứa trả tiền, ngu sao không nhậu! Nhậu quắt cần câu luôn á! Brava! Viva!
10. Chúc mừng
thai197514 08:41:59 PM, Oct 09, 2008 11 (15 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Với 4,775 chữ kư đă đuợc công nhận là hợp lệ, hợp pháp và hợp ḷng dân. Sự việc xảy ra thật đúng lúc vào ngày thứ bảy nầy Little Sàig̣n Banner sẽ đuợc treo, đây có phải là hồn thiêng sông núi phù trợ cho con dân Việt xa dất nuớc có đuợc một ngày đầy ư nghĩa. Chúng ta, toàn thể Nguời Việt TN/CS Vùng Vịnh hăy cùng nhau đến tham dự ngày quan trọng nầy. Trân trọng cảm ơn quư vị trong UBBN và quư cư dân thuộc khu vực 7.
Cư dân Milpitas.
9. Gửi bạn Westminter.
tuan tran21778 07:50:55 PM, Oct 09, 2008 2 (14 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tô đă trả lời với bạn rồi:Tŕnh độ của tôi không cao như các bạn có tŕnh độ cao của Our Voice hay bạn đâu.Tôi không ham mê ăn hay quyền lực đâu đó.Tôi chỉ mong các bạn thức tỉnh,đừng u mê mà khoái chỉ trích sự tực và lẽ phải.OK
7. Gửi bạn Westminter.
tuan tran21778 07:38:31 PM, Oct 09, 2008 1 (15 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Đó là chuyện của Dân cư khu vực 7,đồng Người việt đă rơ và hiểu:Dứt khoái không bỏ phiếu cho những kẻ u mê-tham ăn rồi mắc ngẹn trả lễ các quyền lực đen tối giờ thân bại danh liệt.Mà thôi cũng c̣n những kẻ u mẹ ,điên cuồng c̣n bênh vực sai trái của Madison đă gây quỹ cho Madison retirement,c̣n tự hào học rộng,học cao và bào chữa,theo phe bạo quyền đ̣i :Punch Them.thật là nhục nh4 và c̣n không mắc cở mà c̣n chỉ trích cộng động VN,và đ̣i ăn BBQ.đúng là mặt trơ trán bóng.
6.
Dan SJ 07:37:10 PM, Oct 09, 2008 12 (16 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Thôi rồi c̣n chi đâu Ma ơi
Có c̣n lại chăng dư âm thôi !!Mặt lạnh như tiền đêm 20 tháng 11, 4 tháng 3 và khi trả lời phỏng vấn. Kêu bà con biểu t́nh là "đám vô công rỗi nghề" là gánh xiếc. Bà Ma không phải chỉ đùa với lữa mà c̣n mang lữa đến thùng thuốc súng (thuốc súng của ḷng tự trọng cùng tinh thần chống VC)
Đạn nổ th́ Ma............thành Ma le :) Cám ơn Thomas Nguyễn, Brian Đổ, Barry Đổ, Lê Lộc, Phước, Mỹ Phương và hàng ngàn tấm ḷng. Cám ơn Cô Thi, chú Căn, Huỳnh Hớn, chị Hạnh Giao, luật sư Tâm, luật sư Minh, Supervisor McHugh, đặc biệt người hùng Lư Tống,
Westminster nói đúng cần nhất là cùng nhau đoàn kết ủng hộ 1 người mà thôi. Đừng lo đám nghiệp đoàn labor. Đám này già mồm mà thôi. Chổ tui làm nghe nói đến labor union là oải chè đậu rồi.
5. Chuck se la nguoi ke tiep.
AnhHai22042 07:33:20 PM, Oct 09, 2008 19 (19 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Sau Madison Chuck se la nguoi ke tiep se hoc duoc bai hoc le do voi cu tri.
Chung ta se cho doi khi Chuck ung cu nhiem ky 2. Khi do Chuck se biet bai hoc cho han.
2. Chuc mừng.
tuan tran21778 07:05:26 PM, Oct 09, 2008 12 (16 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Đây là bài học cho những con người mù và ngu xuẩn mới khăn khăn nói bậy nói láo trên forum của những kẻ cuồng tín và thường nói học cao như:westminter,trancongly vv và vv..Với nhửng con người phản dân tộc,khinh miệt đồng bào ḿnh,những kẻ mù và ngu xuẩn mới không thấy rơ kết quả từ đầu,Madison xong là tiếp tục Brown Act và cho chuck reed về vườn,như bọn SBLD đă tự xử lư kẻ lắm miệng đ̣i Pucnh them đó.Cám ơn các bạn trẻ cùng anh chị,các bác các cô đă tự nguyện và vất vả cho việc cho cộng đồng.
Chuc mừng.
1. Cà cuống Madison rồi cũng phải cuốn gói ra đi thôi
Vu Duc21545 06:53:32 PM, Oct 09, 2008 10 (20 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Những kẻ láo lường như nghị Ma trước sau rồi cũng phải nhục nhă cuốn gói ra đi, vấn đề chỉ c̣n thời gian, đây là bài học cho chính ả và cho những kẻ đi sau cho dù sắc dân nào đi nữa, một khi cử tri đă bất tín nhiệm th́ chỉ có trời cứu, mà trong trường hợp này ư dân là ư trời !

vhd
Tin địa phương