vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 36 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
January 27, 2021
Kích thước font chữ:


Số 5651 ra ngày 26/09/2008:
  Tin quốc tế
Sữa độc Trung Cộng gây ra nhiều lệnh thu hồi trên thế giới
VNNB
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
6. Gậy Ông lại Đập Lưng Ông !
Ngoc Nguyen21443 12:19:53 AM, Sep 29, 2008 2 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Ông Trời quả thật có mắt, China sản xuất sữa bột có hoá chất melamine .Rồi chính con cháu của dân Trung Quốc cũng dùng ,làm sao tránh khỏi ?!
Thật là dă man ,vô lương tâm ,chúng quá ích kỷ ,chỉ nhắm mắt ,nhắm mũi làm sao kiếm ra thật nhiều tiền mà quên đi tất cả những hậu quả cho dù nặng nề đến đâu ?!
Cũng giống như tên Thị Trưởng Chuck Reed ,đă quá tham vọng và ích kỷ khi hắn được lên làm Thị Trưởng .Nên hắn vội vă dùng thủ đoạn để mau hất cẳng Ông David ,ra điều luật chắc nịch .Ai ngờ ,điều luật này đă QUẬT LẠI hắn ,quả là TRỜI có mắt .
Cầu nguyện Ơn Trên Linh Thiêng ban phước lành cho CĐTNCS đă khổ sở vượt biên,vượt biển bỏ Quê Cha Đất Tổ nơi chôn nhau ,căt rốn sống tạm bợ ở xứ người được yên ổn làm ăn được B̀NH AN .
5. Ca phê sữa VN
Mai David21594 11:46:40 PM, Sep 27, 2008 1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Sữa đặc có đường VN chắc chắn là được pha chế từ sữa bột của TQ v́ sữa bột TQ rẻ tiền. Để thu hút khách hàng công ty sửa VN đă gian dối là sữa đặc đươc pha chế từ nguồn sữa bột Tân tây Lan. Ai mà tin bọn CS.Ca phê sữa VN pha chế từ sữa đặc VN. Những ai nghiện cà phê sữa VN nên đổi sang sữa Mỹ nếu không muốn bị sạn thận. Việt nam bán cho My cá Tra (cá ăn phân người) th́ để nhản hiệu là "Cat Fish" bị các công ty Mỹ kiện nay đổi thành cá "Ba Sa". Coi chừng bị lường gạt tiền mất tật (bệnh) mang.
4.
H. Binh 01:43:27 PM, Sep 27, 2008 3 (3 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Mấy năm qua hàng hoá và thực phẩm của Tàu tràn lan trên thế giới. Nay phanh phui ra sữa có độc tố, mốt sẽ có thêm nhiều thứ khác nhiễm độc....tốt hơn hết là không mua thực phẩm sản xuất từ China.
3. Tay chay hang hoa Tau!
ConChauDongDoiAnhHung16918 07:39:41 AM, Sep 26, 2008 1 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Sua doc, do choi doc, keo doc, banh xe dom, guong ngu tre em khong dung tieu chuan... Chi co thang Tau, mot dan toc moi ro...................
Tin quốc tế