vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 35 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
January 26, 2020
Kích thước font chữ:


Số 5649 ra ngày 24/09/2008:
  Tin Hoa Kỳ
Học sinh lớp năm bị đuổi học vì mặc áo phản đối ứng cử viên Obama
VNNB
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
8. Cám ơn bạn bè phe ta cứu....giá.
Mike Nguyen21736 04:10:18 AM, Sep 26, 2008 -1 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
ư kiến #7 của tôi hôm qua đă thấy -4 tưởng đâu sẽ tiêu tùng như "tiếng đàn tên sông vắng.."rồi,hỏng vè sáng nay mở máy lên th́ "sao người c̣n đó và ta vẫn sao c̣n đây..." với tỷ số 0 (8 ratings).....Cám ơn bạn hữu phe ḿnh...
Tối nay sẽ có cuộc đấu khẩu giữa 2 UCV TT...McCain muốn đ́nh lại trong khi Obama lớn lối thách thức...Cuộc đấu khẩu tối nay sao tôi thấy phản phất h́nh dáng của cuộc thách đấu khẩu của tên cóc cắn nổ tượng TMQ với hy vọng tánh nóng sẽ làm anh Lư Tống bị cảnh sát bắt...McCain tính t́nh cũng nóng năy coi chừng bị tên nổ tượng Obama chọc tức cho cảnh sát bắt h́..h́...Just Joking..Anyway,thanks again.
7. Obama-Biden sound like Osama Binladen....
Mike Nguyen21736 07:46:50 PM, Sep 24, 2008 -1 (11 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Ư trời,ư trời...2 con gà ứng cử viên của đảng dân chủ mà mầy ông già bà că mắt mũi kèm nhèm nh́n sơ qua có thể chơi màn...Bỏ chạy.
Dầu ǵ th́ tôi cũng không đồng ư với nhiều người lạm dụng tu chính án #1,tự do quá trớn như trường hợp ông Dalton và cậu con trai 11 tuổi...
Nhưng ở đời khó biết lắm bạn t́nh ơơi! Nhiều khi chỉ muốn được đăng báo mà nhiều người cố t́nh làm chuyện "đại ś tú pịt" không tạo được tiếng thơm th́ tiếng...thối..Thí dụ như tên nổ tượng TMQ nếu không lên đài đang chang rắm khắm không ngữi được th́ ai biết TMQ là thằng cóc cắn nào ???
2. Điều này không nên !
hung21844 09:22:55 AM, Sep 24, 2008 1 (7 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Người cha va 2 đứa con điều sai cả trên suy nghĩ của tôi . Đúng quyền tự do ngôn luận nhưng phải có giới hạn , chứ không phải áp đặt một danh từ khủng bố hay một tên xấu xa khác cho bất kỳ một người công dân nước Mỹ nào nói chi đến một UCV Tổng thống Barrack Obama ? .
Tôi sẽ ủng hộ cho UCV Tổng thống Mc Cain kỳ này nhưng tôi rất bất b́nh khi đọc bản tin trên , trong khi người cha không khuyên giải hay giáo dục người con mà trái lại c̣n tố cáo nhà trường vi pham hiến pháp Hoa kỳ khi bắt người con cởi bỏ cái áo thu có hành chữ :"Obama là bạn tốt của kẻ khủng bố".
Theo tôi, Nhà trường hành động đúng khi đuổi đứa học sinh vô phép và đầy kỳ thị đó , người cha và người con (ngang bướng) kia nên suy nghĩ lại hành động vi phạm luật pháp của ḿnh, nhất là trong giai đọan gay cấn trong cuộc bầu cử giữa hai UCV McCain và Barrack Obama. Kính
1. Hoan hô cậu bé va người cha
daktran 08:04:06 AM, Sep 24, 2008 1 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tôi tin rằng cậu bé và người cha đă làm đúng , không hề phạm luật . Khi đă là chính khách th́ phải chấp nhận dư luận , đó cũng là luật .
Tin Hoa Kỳ