vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 35 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
August 05, 2020
Kích thước font chữ:


Số 5648 ra ngày 23/09/2008:
  Tin Việt Nam
Đan viện Châu Sơn hiệp thông cùng Tòa Khâm Sứ Hà Nội và Thái Hà
VNNB
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
3. #2 VNYD ăn nói phải cho lễ phép
Tam Tran21314 10:02:09 AM, Sep 23, 2008 -2 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
GHCVGVN với hơn sáu triệu tín đồ, với hàng trăm năn truyền thống bất khuất từ đời các vua Tự Đức, Minh Mạng; từ đời Đức Cah Lê Hữu Từ với các giáo xứ Bùi Chu, Phát Diệm, giặc Hồ còn kính nể, không dám đụng đến.. Huống chi bây giờ trong Giáo Hội có biết bao nhiêu vị đạo cao đức trọng, kinh nghiệm chống cộng tích luỹ cả hàng trăm năm. GHCHVN biết phải làm những gì.
- Muốn tỏ lòng tôn kính, ủng hộ thì phải bày tỏ thế nào cho lễ phép chứ không thể viết
"GHCHVN nên kiên trì cầu nguyện". Như thế là ếch ngồi đáy giếng muốn cố vấn trời à ?
1. Hăy cùnh nhau cầu nguyện
Yen Le21477 06:35:40 AM, Sep 23, 2008 1 (3 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Lạy Chúa, chúng con hiệp thông với nhau để cầu nguyện, v́ Chúa đă phán "nơi nào có 2,3 người hiêp thông với nhau cầu nguyện th́ nơi ấy có Chúa".
Lạy Chúa là Cha toàn năng là Cha nhân từ, là Đấng công b́nh, chúng con xin Chúa thêm sức cho quư con cái Chúa đang bị đàn áp, đang chịu đớn đau tại Thái Hà và TKS; kính xin Chúa bài tỏ sự toàn năng và ban công b́nh đến các con cái Chúa ở Thái Hà và TKS bằng một phép lạ .Chúng con cũng xin Chúa tha thứ cho những người "vô thần" v́ họ đă chối Chúa, họ đang bị ma quỷ che mắt và xúi dục như họ đang hành hạ con cái Chúa ở Thái Hà và TKS, xin cho họ biết ăn năn . Chúng con xin cùng nhau dâng lời cầu nguyện trong danh Chúa Giê Su Christ, Amen .
Tin Việt Nam