vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 34 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
May 22, 2019
Kích thước font chữ:


Số 5647 ra ngày 20/09/2008:
  Bạn đọc viết
Việt Nam có thể trở thành Tây Tạng thứ hai khi cứ bám mãi vào Trung Quốc? (Nguyên Khai)
VNNB
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
5. Kiên định lập trường chống Hán
Michael Tran22034 04:02:45 PM, Sep 22, 2008 1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
"Các chú ba tầu, thằng nào cũng như tàng nấy. Thằng nào không giấy tống ngay nó đi về tầu"
Kiên định lập trường chống Hán dứt khoát sẽ đuổi được chúng ra khỏi lảnh thổ Việt Nam
4. "Gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau"!
Hai888 08:51:30 PM, Sep 21, 2008 -1 (3 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Bài viết của ông Nguyên Khai rất là hay . Muốn đánh duổi ngoại xâm trước hết dân tộc Việt Nam phải đoàn kết : "Gia ḥa vạn sự hưng" - Gia d́nh hoà thuận th́ mới hưng chấn . Quốc gia cũng vậy : người trong nứớc và Việt kiều dồng ḷng đoàn kết th́ Nga Tàu ǵ cũng phải sợ cả - Hăy nhớ lấy bài học đoàn kết của Tướng quân Trần Hưng Đạo và Thượng tướng quân Trần Quang Khải . Khi quân Nguyên xâm lăng Việt Nam, mặc dù hai vị tướng này có mối... >>xem toàn bộ
2. Danh Tau theo nhieu kien chien luoc va hiem doc!
ConChauDongDoiAnhHung16918 02:14:35 PM, Sep 21, 2008 0 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Choi cai Dap Tam Hop cua no. Giup Tay Tang. Vien tro Tan Cuong. Ung ho ac to chuc chong Tau trong nuoc no (no khong the kiem soat het). Ung ho nhung nguoi doc lap o Dai Loan. Bo thuoc doc tren nuoc uong cua no. Cho nguoi co benh tat vao dat no.
1. Khong bao gio!
ConChauDongDoiAnhHung16918 07:54:37 AM, Sep 21, 2008 1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Viet Nam, manh dat dai, co nhieu dia the chien luoc cho quan su; nguoi dong; va neu noi ve nguoi Viet o ngoai quoc thi qua dong. Nguoi Viet co tien, co hoc thuc, co lien he chinh tri, va rat gioi chinh chien. Neu Tau khong tra lai nhung dat cho ta thi truoc sau gi ta cung phai danh, nhu Ly Thuong Kiet nam sua. Con co gioi thi Tau dem quan xuong day.