vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 37 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
November 29, 2022
Kích thước font chữ:


Số 5642 ra ngày 13/09/2008:
  Truyện ngắn
Hạt sầu
Tiểu Thu
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
2. Xin hoi tham
Phan Nhu Y 01:19:34 PM, Nov 04, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Xin hỏi thăm muốn được vo mục "thảo luận" giống như B Phạm thị Hảo ni th vo đu ạ? Ti muốn trao đổi cảm tưởng với những bạn độc khc cho thm phần phong ph.
Xin cm ơn.
Như
1. Những người bạn cũ?
pham thi hao2899 12:21:13 PM, Sep 25, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tc giả Tiểu Thu viết cng ngy cng xc tch.
Hồi đ khi đọc truyện ngắn của Tiểu Thu, ti đ cngvới những người bạn khng chn dung gặp gỡ nhau trn mục thảo luận xm lại khen rối rt. Ngoi ra chng ti cũng thch lối viết d dỏm, độc đo của Chng Phan, nhất l gia đnh của một c b, tn g ti khng cn nhớ.
Khng biết cc b lo Anh Phương L, Tonỳ v chng Phan cng c b dễ thương kia, họ đi đu hết rồi nhỉ? Lần trở về ny, ti thấy giao diện của mục ny khng cn như xưa với những người bạn vui vẻ? Trung thu vừa qua lm ti nhớ năm ngoi ai cũng khen Chng Phan của chng ta đẹp trai một cy xanh dờn khi ngồi ngủ g ngủ gật dưới gốc cy đa. Tất cả by giờ đu hết rồi???