vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 35 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
May 26, 2020
Kích thước font chữ:


Số 5634 ra ngày 01/09/2008:
  Tin Việt Nam
HIỆP THÔNG CẦU NGUYỆN CHO XỨ THÁI HÀ
VNNB
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
1. Trả lời ông Mattheu Trần
caytrexanh 10:54:31 AM, Sep 02, 2008 -1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Kính ông,
Đọc những gịng ông viết, tôi thấy ông qúa "bạo miệng, bạo phổi" khi tự cho ḿnh vai tṛ "công tố viên" kết tội các Giám Mục VN đă không lên tiếng ủng hộ Thái Hà.
Tuy thế, cần phải thêm rằng : khi ông đặt câu hỏi, cũng chính là ông đă trả lời.
Và theo như ông viết th́ bất cứ ai không theo ông, không đồng ư với quan d8iểm của ông đều được xếp vào hạng tội lỗi. Như vậy ngày phán xét sẽ không có ông và Thiên Đàng sẽ rộng thênh thang cho ông tha hồ chễm chệ.Xin chuc mung .
Tin Việt Nam