vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 34 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
October 13, 2019
Kích thước font chữ:


Số 5629 ra ngày 26/08/2008:
  Tin quốc tế
Tường Trình Tổng Quát Của Lý Tống Từ Nam Hàn.
Lư Tống
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
61. Mặt dày Lư Tống !
Tochathian 09:42:05 PM, Sep 20, 2008 -5 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Ngày nào VNNB c̣n cho dang bài báo cáo láo khoét này của Ly Tống th́ cái mặt bịp bợm của tên bịp bợm ma đầu Lư Tống càng dày thêm. Đồng bào VN cả thế giới giờ này đă thấy rơ bộ mặt thật của Ly Tống rồi ! Chỉ có tụi ma cô mới cùng phường vói tên ma đầu này mới tung hô hắn thôi.
60. Hoan hô tinh thần Anh Hùng Lư Tống và Anh Thư Nguyễn Thị Ngọc Hạnh ,
Ngoc Nguyen21443 06:28:15 PM, Sep 15, 2008 -1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
CĐTNCS rất cám ơn CĐTNCS Khu Vực 7,CĐTNCS tại SanJose,và CĐTNCS trên khắp Thế Giới .Cũng vô cùng tri ân Anh Hùng Lư Tống và Chị Nguyễn Thị Ngọc Hạnh đă làm rạng danh cho CĐTNCS . Những người yêu nước chân thật ,rất đáng nêu danh ,c̣n những kẻ chuyên chống phá CĐTNCS là những kẻ ích kỷ ,chỉ nghĩ đến quyền lợi riêng của chúng ,thật đáng kinh tởm . Cũng v́ CĐTNCS ḍi hỏi LITLLE SAIGON bây giờ mới ḷi ra cả ĐỐNG GỈI ,cả lũ QUỲ GỐI , cả NHÓM AOGỈI .
Xin vô cùng chia buô`n cho Tochathian đừng nóng giận mất khôn .
59. Giọng điệu của gái bán Bar #58
Tochathian 04:52:45 PM, Sep 15, 2008 -10 (4 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Nghe cách ăn nói của Ngọc Nguyễn, người tự khoe " vốn tự có" chưa ai xài, c̣n "Jin" , không ai tin được! Các từ 'tớ', ' jin' con gái nhà lành không dùng ở nơi công cộng với người khác phái chưa quen biết !Chỉ có gái bán bar tơi tả mới dùng nhửng từ hạ đẳng trơ trẽn nầy thôi!... Lư Tống anh hùng ngày xưa giờ đây đả trở thành tay đại gian hùng, đại bịp và ăn nói cẩu thả bá láp !. Thần tượng Lư Tống đă hoàn toàn sụp đổ trong ḷng mọi người rồi. Ai c̣n tin tưởng ở con người Lư Tống th́ nên suy nghĩ lại.
58. Tochathian đừng để tớ đi San Francisco ,tớ c̣n JIN !
Ngoc Nguyen21443 03:57:50 PM, Sep 15, 2008 -1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tochathian ,sao ăn chi mà LÚ LẪN quá hỷ ?! Đừng kêu tớ đi San Francisco ,đừng để tớ dùng tiếng ĐAN MẠCH hỷ ?
Cho Tochathian làm Lốc Cốc Tử sẽ bị đánh bể đầu !
Trong lời ăn tiếng nói,ai thở hơi ra biết ngay nằm mùng hay người của CĐTNCS ngay .
57. Re# Ngọc Nguyễn # 55, 56
Tochathian 09:35:18 AM, Sep 15, 2008 -10 (4 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Gởi gái nạ giong Ngoc Nguyen,
Chi Ngoc Nguyen oi! Chi nổi sùng rồi hả ?. Chị ngu vừa thôi. Lời ông Tổng Lảnh Sư Nam Hàn ở San Francisco chi không tin, chi lại đi tin bao Công An Nhân Dân của Việt Cộng !!! Rơ ràng chị ngu quá. Chi tin theo cong sản th́ hăy về Vietnam mà sống chung với CS !. Chị ngu hết thuốc chửa rồi ! Thật tội nghiệp !!! Ha, ha...
56. Đài truyền thông của bà ĐT tuyển mộ máy nói bụi đời Nam Hàn !
Ngoc Nguyen21443 06:40:46 AM, Sep 15, 2008 -1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Nam Hàn năm bẩy loại Nam Hàn ,cái ông Nam Hàn ĐT phỏng giới này đă gặp ở xó bụi nào,được đưa lên đài của phát độc,ăn nói cá mè cùng lứa với Ma và lũ AO GỈI .Cái máy nói Nam Hàn của ĐT phải đưa lên bàn thờ của nhà ĐT mà thờ .Vậy mà Tochathian tin theo phát độc mù quáng ,thật là cóc ngồi đáy giếng ,chưa ǵ đă RỐNG lên để bêu xấu người khác ,hồ đồ quá . Trước khi phát biểu điều ǵ phải biết rơ ràng chính xác ,c̣n đài phát độc ,quỳ đầu gối và lũ GỈI BỌ đều có đầu óc NHÀ TÔM do một xưởng PÁC BÓ sản xuất ,nên ư tưởng giống hệt như nhau .Tochathian lấy xà beng ,banh con mắt thật to vào chỗ WEB điện tử của Công An Nhăn Răng mà xem cho biết HƯ THỰC .Đừng phát biểu HỒ ĐỒ ,ốt dột quá !
55. Hăy vào trang WEB điện tử của VC ,Công An Nhăn Răng mà coi !
Ngoc Nguyen21443 12:34:01 AM, Sep 15, 2008 -1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tên Tochathian thật t́nh rất đáng thương ,tội nghiệp đă làm tay sai đắc lực của Đài Chùm KHẾ ĐỘC .Hỡi những ai đă LẦM ĐƯỜNG ,lạc lối ,nhẹ dạ cả tin đi theo lời dụ dỗ ,ngon ngọt của mụ ĐT,hăy mau mau tỉnh ngộ cho sớm .Chứ để càng ngày càng lún sâu vào VŨNG BÙN dơ dáy .Bằng chúng sờ sờ ,mà bọn GỈ BỌ vẫn cứ cố RỐNG CỔ lên để bênh vực cho MA hay sao ? Chả qua là bọn này rất tiểu nhân và bẩn thỉu ,cái đài Chùm Khế Độc đă cố t́nh chống phá CĐTNCS ,cho những người lên đài để bêu xấu các người yêu nước như Nguyễn Thị Ngọc Hạnh,Anh Hùnh LƯ TỐNG v...v....đủ chứng minh cho CĐTNCS thấy rơ mặt thật của bọn tay sai VC và a dua theo pḥ MA trắng trơn. Nhưng kẻ ÁC có bao giờ gặp HAY đâu !!!
Hỡi những ai đă lỡ nghe lời bọn VÔ THẦN ,xin hăy mau mau tránh xa kẻ ÁC ĐỘC ,chúng cố t́nh NGẬM MÁU để mà PHUN NGƯỜI ,thật dă man hết sức tưởng tượng nổi !!!
54. Re : Ngoc Nguyen # 52
Tochathian 10:02:49 PM, Sep 14, 2008 -11 (4 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Lư Tống bây giờ đă lộ rơ bộ mặt bịp bợm lừa dảo ra rồi chỉ c̣n những con mẹ ngu xuẩn,mù quáng, mê thằng khùng LT như Ngọc Nguyễn bênh vực y thôi. Nh́n h́nh càng ngày càng thấy Lư Tống trơ trẽn, anh hùng bám váy đàn bà mà không biết hổ thẹn.
53. Đọc cái tên số 52 ( Tochathian) biết ngay MẠT VẬN !
Ngoc Nguyen21443 07:48:38 PM, Sep 14, 2008 -1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Xin lấy làm buồn cho cái tên MẠT KIẾP(Tochathian) ,thù người phải hơn người mới ANH HÙNG và là QUÂN TỬ .Chứ đằng này tên TIỂU NHÂN 52 (Tochathian ) quá ư là con nít lên 3 tuổi ,lấy tên của người đặt cho ḿnh rồi chủi ḿnh NGU QUÁ .Hăy banh con mắt cho to để vào xem trang Điện Tử của Đỉnh Cao Trí Tuệ là Ông Cố Nội TỔ của Tochathian viết những ǵ ???
Đừng bắt chước theo Má Mỳ Ma của Tochathian mà láo lường, xảo trá có ngày TRẸO LƯỠI hỷ !!!
52. Anh hùng mặt dày !
Tochathian 06:44:49 PM, Sep 13, 2008 -13 (4 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Anh Lư Tống ơi! Bây giờ anh có khoác lác bao nhiêu đi chăng nữa th́ cũng chẳng c̣n ai tin anh được.Việc làm vừa rồi của anh hoàn toàn nguỵ tao, bịp bợm một cách trắng trơn. Ong Tổng Lănh Sự Nam Hàn tai San Francisco đă đích thân đọc thư của cảnh sát Nam Hàn trên đài Quê Huong xác nhận không có tên Lư Tống nào bị bat tạm giam v́ tội cướp phi cơ như anh khoác lác cả. Nếu anh có giỏi th́ hăy gặp ong TLS Nam Hàn mà phản đối. Mặt nạ của anh đă bị người ta lột xuống rồi !! Tôi khuyên anh nên t́m mot job khác làm ăn lương thiện hơn !
51. Re. #50
Huy2611 12:05:56 AM, Aug 29, 2008 1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Chào anh Bảy,
Có vài lời xin chia xẻ cùng anh:
- Ai dốt ai quê mùa th́ ḿnh để cho người đọc đánh giá đi anh, c̣n về nick TL, xin anh cứ coi như ngọn cỏ dại bên đường là xong, v́ sự thật vĩnh viễn là sự thật,và chỉ có kẻ gian xảo mới không chấp nhận.
2 - Xin anh đừng bận tâm đến vấn đề điểm +/-, v́ ngay bài #49 tôi chỉ hỏi 1 câu hỏi thật đơn giản, nhưng cũng có người cho 1 điểm trừ. Tôi không nghĩ là VNNB có dính líu tới vụ cho điểm này, họ chỉ sắp xếp chương tŕnh cho computer nó chạy, c̣n cho điểm là ở người đọc có đồng quan điểm với ḿnh hay không thôi anh.
Cảm ơn anh.
Huy
50. Ban Huy mến,
bay ngo 10:52:46 PM, Aug 28, 2008 2 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Thưa bạn,
Bạn đă nói đúng, Ông "Ngày Quân Lạc" (TL) cho tôi là dở, là dốtlà ..là...nhiều lắm kể muốn hụt hơi. Thôi minh dốt , ḿnh dở, minh không biết "ḿnh dựa cột mà nghe" để học hỏi.
Bạn Huy, Tôi ngẫm nghĩ có lẽ Ông Quân Lạc nói tôi dốt là đúng đó nên tôi bài "AI LỘT MẶT NẠ AI" của tôi bị dánh giá thấp, 9 điểm đỏ rồi. Chắc bài của tôi sẽ bi VNNB xoá mất . Tôi chỉ mong VNNB đoc bài của tôi rồi xoá, để tôi c̣n có cơ hôi biêt minh bị vi phạm khuyết điểm ǵ để tránh, và sửa lại cho đúng nội quy của VNNB.Tôi chỉ e ngai VNNB đa đoan công việc nên chỉ thấy bị đành giá thấp là đem vào trại giam chăng.
Phải chi nhà thông thái Quân Lạc không như "đỉa phải vôi" th́ tôi t́m đến "tầm sư học đạo" để mở mang kiên thức một tư .
Vắn tắt thăm bạn. Chúc bạn vui khoẻ.
Thân chào
49. Xin hỏi các bạn
Huy2611 08:52:24 PM, Aug 28, 2008 0 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Khi tôi viết th́ xuống hàng như mọi lần, nhưng không hiểu sao khi gửi bài th́ nguyên bài viết chỉ có một hàng từ đầu đến cuối.Bạn nào biết cách sửa, xin vui ḷng giúp đỡ.Thành thật cảm ơn.Huy
48. Re. # 43, # 44 Thiênloi
Huy2611 08:45:57 PM, Aug 28, 2008 0 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Khi tôi viết vài hàng góp ư với anh Bay Ngo (post #35), tôi đă biết trước là sẽ được tặng vài 'nhăn hiệu' từ nick Thienloi.Tôi xin góp thêm vài nhận xét của riêng tôi về cái nick lưu manh này:1 - Trong những bài viết, hắn thường dùng chữ "chúng tôi" để bắt đầu cho câu viết. Khi 1 bài viết có chữ chúng tôi, thường th́ là của một tập thể, hội đoàn hoặc ít đi nũa cũng là 1 gia đ́nh, nhưng hắn cứ giả vờ hoặc muốn làm quan trọng bài hắn viết? hay chỉ là 1 thủ đoạn mờ... >>xem toàn bộ
47. Last words to: Mike Nguyễn & Bảy Ngố ..v..v...
Thien Loi 08:35:03 PM, Aug 28, 2008 -5 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
- Những tên Bát Náo nầy có lẻ chúng bị kiến thị hay không mà chẳng xem những commentation từ A tới Z trong bài nầy...?
- V́ vậy khi chúng Phản Bát thật buồn cười và ḷi ra cái dốt nát của chúng...! oh my god...
- Qủa vậy , bọn nầy chỉ quanh quẩn trong local trang web nầy nên chúng giống như bọn Kiến Thị ( blind )là vậy...tội ngiệp...!
- Những tên nầy ăn cơm nhưng đầu óc chúng chứa toàn là rác rến nên chúng giống như loài côn trùng trong vườn và trong part trên hè phố...
- Đây không phải là diển... >>
xem toàn bộ
46. Re Mike Nguyễn,
Thien Loi 08:07:50 PM, Aug 28, 2008 -5 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
- Chưa chi ǵ mà có những thằng Hèn nhảy vào ăn có ...sic...
- Lại c̣n chụp mũ người post là người của đảng Việt Tân và phe nhóm thằng Việt Gian Trần mạnh Huỳnh...hết sức biết cái bọn Hủi và dốt nầy...
- Đúng là bọn Mù sờ Voi or Ếch ngồi đáy giếng...
- Hầu hết các dài truyền thông và báo chí tại quân Cam điều theo bưng bô , bợ đít . líếm láp quan to Tràn Mafia...
- Tờ Việt weekly chỉ chưởi trung trung , Not enough to Van Tran...
- Đài VOV can đảm lột mặt nạ Van Tran và đồng bọn , nên bị mất đài ( Tin tức tại OC Register news... )
- Tên Mike Nguyễn nầy là một tên bát nháo , phản bát ngu xuẩn và rổng tếch....sic...
+ Bọn Sống ở Mỹ mà vẩn c̣n Ngu hơn bọn Dép Dâu VC ...hết biết...
45. Thiên lôi= trời sai đâu đánh đó.
Mike Nguyen21736 07:22:11 PM, Aug 28, 2008 2 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Bạn Thiên Lôi quá giận mất khôn,làm mất mặt truyền thống hào huê phong nhoả của không quân cao cờ mẹ nó rồi,mắng nhiếc người ta là như gái ngồi phải cọc mà bạn lồng lộn,rồng lộn khi bị phê b́nh như mẹ con kỳ duyên...bạn tự hào là nhà thông thới chê người ta stupid...Hiện giờ ở miền nam cali chỉ có bọn việt gian vẹm weekly là lớn tiếng rộng họng chửi rũa TTvăn.Com on man...bạn là quan VNCH,lái tàu bay có quen với thằng khốn TMQ không ? No body pay us.Howmuch việt gian việt cộng việt tân paid you???Lớn lối coi trời bằng vung y hệt thằng phản phé không quần cao cờ làm xấu hổ anh em quá đi.hèn ǵ cao cờ,vẹm weekly đặt cho nickname thiên lôi.
44. reply to Bảy Ngố & Gropup....
Thien Loi 07:00:03 PM, Aug 28, 2008 -15 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
V́ qúa bận cũng như không để ư poster của tên 7 Ngố nên chúng tôi Miss như sau : Tên 7 Ngố Làm Thầy Rùa ( Sờ Mu ) Đúng là bọn Mù Sờ Voi Tên nầy đoán tôi là : Lê Hoàng Trung , Ngày quân Lạc.v.v...cười...
- Tôi never có những tên mà hắn ta làm thầy rùa ( Thầy Mù sờ Mu Rùa trước cổng Lăng Ông ? )
- Tôi là 1 cựu Phi Công QLVNCH với cái nick name : Lính tàu Bay .
+ Kỳ sau có post hảy mở óc và trí ra mà post cùng nhận định.. okay Bảy Ngố...stupid....
43. Reply to : Bảy Ngố ...
Thien Loi 06:50:48 PM, Aug 28, 2008 -5 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
- Đúng ra không cần trả lời với tên Ngố Ngáo nầy thêm mất thời gian...
Nhưng muốn rộng đường dư luận v́ có rất nhiều người c̣n mơ hồ về những diển tiến đang thê lương , xáo trộn tại quận Cam ( nam Cali )...Hiện Báo chí , Truyền thông Mỹ tại quận Cam cũng đang đăng tải và phê phán...
- Riêng cá nhân chúng tôi cách đây 13 năm đả sống trên SanJose, V́ công ăn việc làm nên Relocation xuống miền Nam và hàng ngày theo dỏi diển tiến ( Bắc & Nam qua các trang web , radio ,TV cùng bè... >>
xem toàn bộ
42. Ai lột mặt nạ Ai ?
bay ngo 03:58:54 PM, Aug 28, 2008 -8 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Thưa Ông Lê Hoàng Trung (tức Ông Thiên Lôi, tức ÔNG "Ngày Quân Lạc)
Bản phân tích của tôi về những bài viêt của Ông, có đầu, có đuôi,có dẩn chứng rành mạch về thâm ư và hành động của Ông. Và nhất là, trước khi lột mặt nạ của Ông, tôi đă góp ư xin Ông nghĩ lại, đừng hành động như vậy v́ nếu đúng th́ không nói làm ǵ, nếu sai chỉ có lợi cho VC. Ông không nghe, trái lại c̣n cho tôi chụp mũ Ông. Và Ông Thiên Lôi c̣n hành động tiểu nhân như trẻ con. Tên tôi là Bảy họ là NGÔ, Ông Thiên Lôi tài thật, Ông biến... >>
xem toàn bộ
41. Băng Đảng Mafia Tại quận Cam...
Thien Loi 03:51:21 PM, Aug 28, 2008 -10 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
- Vụ án cách đây hơn 4 năm mà cả gia đ́nh bà tiến sỷ luật khoa Vơ thanh Thủy là nạn nhân của một nhóm côn đồ đả xông vào nhà bà Vơ thanh Thủy hành hung , đả thương toàn gia đ́nh bà Thủy ( may mắn lúc ấy bà Thủy vắng nhà ) Kết qủa là 1 người con trai bà bị đánh đến trọng thương và hiện đang mang 1 chứng bệnh tâm thần sợ hải ( Metal Axiety depresson )...
- Hầu hết toàn quận Cam miền nam Cali moi người điều biết đó là kết qủa sự trả thù của Vua Bolsa (... >>
xem toàn bộ
40. Anh hùng dân chơi.
danchoi 10:19:46 AM, Aug 28, 2008 -6 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Chúc mừng đại ca không bị ở tù. Thôi retire là vừa. Đừng quậy nữa mà hại tấm thân già.
Hẹn gặp lại vào một ngày đẹp trời tại San Jose.Dan Choi.
39. Reply : Bảy Ngố & Huy...( Đồng Bọn )
Thien Loi 10:15:31 AM, Aug 28, 2008 -11 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
- Chúng tôi phải trở lại diển đàn nầy để Lột Nạt Nạ bọn Bát Nháo ( mà tên Bảy Ngố & Huy...) chính là tên Bát Nháo Nguyễn phương Hùng và đồng bọn...( tại mền Nam Cali )
- Trên các web site Việt , những tên Bát Nháo , Tay Sai , Bưng Bô , Liếm láp, Bợ Đị Trần Mafia hoàn toàn không dám xuất hiện và phản bát khi bị hầu hết những đồng bào tỵ nạn lột mặt nạ và bạch hoá về chúng tại miền Nam Cali trên các web và truyền thông...
- Chúng gây thù gây oán và tạo ra biết bao xào xáo và khủng hoảng... >>
xem toàn bộ
38. tai sao phai deo kinh ram vao buoi toi
pacific 09:58:44 AM, Aug 28, 2008 2 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
De hoi anh deptrai so #34. Bac nam nay cung ngoai 60 roi, mat cung da phai deo kieng ca ngay, buoi toi tru khi len giuong la bac moi go ra,khi go ra roi thay no "nhe ca nguoi" noi nhu vay anh cung da hieu la nhung nguoi deo kieng ho cung co "noi kho" rieng chu chang sung suong gi, nhat la nhung nguoi gia nhu bac deo kinh can mau trang van con thay choi mat khi phai nhin vao anh den dem, nen cung phai nhuom mau kieng sam di mot ti thi do choi mat hon la kieng trang, gia roi chau a! mat mui cung "nhan nheo,kem nhem" kieng ram nhe nhang cung co loi la co the che dau duoc khuyet diem ay, chau cung nen thong cam dung cuoi va co ac y den voi nhung nguoi deo kinh ram(mien sao khong phai la den tuyen la duoc)va lai loai kinh nay hien nay cung loai "moden" cho ca gia lan tre day chau a. Con y kien... >>xem toàn bộ
37. Đúng là những tên Mù sờ Voi...
Thien Loi 07:12:36 AM, Aug 28, 2008 -2 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
- Gởi đến những tên Mù sờ Voi ...
- Khi dám nói thực và chứng minh đúng về thủ đoạn của quan to Trần thái Văn và đồng bọn mà hầu hết những đồng bào miền Nam Cali đả chán ngán và qúa rỏ về phe nhóm và bè phái của ông quan to nầy th́ những tên Bát nháo ( Đàn Em ) của ngài quan to họ Trần dẩy nẩy và tức hộc máu mồm v́ đánh đúng và lột mặt nạ đúng kẻ ác và bọn Bát nháo...
- Thật khinh bỉ những tên chẳng biết ǵ mà làm như thông suốt hiểu rộng ? chúng là những tên Tay Sai và v́ quyền lợi Dollars...sic...
- Cuộc tranh cử tháng 11/08 sẻ trả lời bọn Ngu Bát Nháo ok...
- không biết th́ dưa cột mà nghe , đừng ngố ngáo thấy mà tức cười....
Không vào đây tranh luận với lủ ngu nầy thêm mất thời gian.
36. Thân chào các bạn.
Mike Nguyen21736 05:27:44 AM, Aug 28, 2008 4 (4 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Đồng ư là ư kiến "dộng máy bay xuống nóc tổ...Chim trung cộng" của anh Lư Tống hơi bị...Tiếu lâm nhưng các bạn cần phải hiểu khi anh có ư định đó là anh đă quyết hy sinh mạng sống để làm xấu hổ kẽ thù TRUYỀN KIẾP của dân tộc ḿnh trước mắt toàn thế giới...Xin hăy cúi đầu ngưỡng phục anh,đừng "ngồi mát hưởng bát vàng...dẽo" chê bai,chế nhạo anh.Những tên khốn kiếp việt gian việt tân có giỏi th́ làm cái ǵ(do something..)xem nào..Chê bai anh Lư Tống là hành động... >>xem toàn bộ
35. Re. # 32
Huy2611 01:13:46 AM, Aug 28, 2008 2 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tôi đồng ư 100% với anh Bay Ngo về những phân tích của anh về nick Thienloi. Cũng như anh Bay Ngo nhận xét, tôi đă nhận ra cái thủ đoạn này từ post #22.
Tôi có một lần tranh luận với nick Thienloi về vấn đề ông ta mang DB Tran Thai Van ra bêu xấu và gán ghép cho ông Tran Thai Van là Việt gian, việt cộng, nhưng khi bị bạn viết hỏi và bí quá nên hắn ta chơi dơ là nói những người chống hắn là quê mùa là ngu dốt. Tôi chỉ coi hắn là một thứ tiểu nhân, đê hèn, v́ hắn vào đây chỉ để gây chia rẽ và chụp mũ cho những ai không đồng chính kiến với hắn.Cảm ơn anh Bay Ngo về bài viết này. Anh đă lột cái mặt nạ "phe ta" của hắn, và cho bà con được thấy cái bộ mặt thâm hiểm này.Huy
33. Xin đính chính
bay ngo 12:24:57 AM, Aug 28, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Trong bài Xin góp ư cùng các bạn khi đọc bài của Ông Thiên Lôi.
Tôi xin đinh chánh như sau: Thay vi bài só 27 của Ông Thiên Lôi và bai so 30 của tôi trong bài viết : Tai sao ANH HUNG lai bi bêu rếu là ANH KHÙNG. Nay xin dinh chính ở trong bài " Kính gửi Bà Nghi Viên Madison Nguyễn Khu vuc 7 Thành Phố Sanjose.
Kính
32. Xin góp ư cùng các bạn khi đọc những bài viết của Ông Thiên Lôi
bay ngo 11:51:44 PM, Aug 27, 2008 4 (4 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Kính đề nghị các bạn, mỗi khi đoc những bài góp ư của Ông Thiên Lôi, xin các bạn đọc thật kỹ, đừng đọc lướt qua, v́ như thế chúng ta mới thấy đưọc ư đồ của Ông Thiên Lôi. Chẳng hạn như Ông ta muốn đánh phá Dân Biểu Trần thái Văn, Ông Thiên Lôi rất khéo léo, không bao giờ Ông ta đánh thẳng vào Dân Biểu Trần thái Văn. Ở phần đầu bài viết, Ông thường phản Bác lại những nhân vật hiện dang dánh phá Cộng Đồng và ỦY BAN BĂI NHIỆM của chúng ta. Ngoài... >>xem toàn bộ
24. Hoan nghênh.
duongkenny21791 05:37:41 PM, Aug 27, 2008 0 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Hoan nghênh tinh thần Lư Tống.
Rất đồng ư với ư kiến QuangTVu, chúng ta cần tổ chức đón tiếp khi anh Lư Tống trở về.
23. Việt tân việt gian.
Mike Nguyen21736 04:16:59 PM, Aug 27, 2008 5 (9 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Sáng nay tôi cho ư kiến hoan hô chính phủ Nam Hàn đă không hổ thẹn là cựu đồng minh của VNCH,hành động không giam giử và mời đi ăn nhà hàng là những cái tát vào mặt bọn chính phủ hiếp dâm thuyền nhân,giam cầm anh Lư Tống thái lan...Bọn việt tân việt gian ôm có 6,000 tờ truyền đơn mà làm rùm beng cho vc bắt că lũ ở tù cuội so với thành tích của anh Lư Tống thật đáng nhảy cầu tự vân mẹ cho rồi...Trưa nay,ư kiến của tôi bị bọn việt tân việt gian xóa mất...Không sao,chấp nhận...Địch chết trăm ba ta chết một c̣n lời cháqn phải hôn các bạn.
22. Tên Nguyễn Phương Hùng thoá mạ và bôi bẩn Lư Tống...
Thien Loi 03:43:49 PM, Aug 27, 2008 -10 (9 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
- Từ trước đến nay, tại miền nam Cali quận Cam , có 1 tên Bát Nháo Nguyễn Phương Hùng tự xưng là Đại Úy Biệt Động Quân...!!! Sau cùng bị anh em BĐQ và đồng bào quận Cam lột măt nạ hắn chỉ là một tên Bát Nháo không có đến 1 ngày lính...!!!
- Hắn ta cầm tinh con Ruồi Xanh , chổ nào có Phân là hắn bay xà đến đậu và liếm láp...
- Lư Tống đả từng bị tên Bát Nháo nầy lên các trang Web và đài phát thanh do hắn vừa cướp được từ tay người bạn đả từng... >>
xem toàn bộ
21. Cầm Thú hoặc bọn Điên mới ganh tỵ với Lư Tống...
Thien Loi 12:49:50 PM, Aug 27, 2008 4 (10 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
- Trải qua 33 năm mất nước ...Nào là hội đoàn , đoàn thể , tổ chức nổ ra như Ban Đỏ gặp mùa , và sau đó dần dần lộ những bộ mặt tư lợi , bát nháo , hám danh và làm tay sai cho Việt Cộng...
- Lư Tống đả làm rạng danh người chiến sỷ QLVNCH, Anh đả nhiều lần làm và hành động với tính cách cá nhân , nhưng ngoạn mục và đánh động dư luận thế giới về hoạ Cộng sản...
- Dù không thành công , nhưng Lư Tống đả thành danh.Đáng nêu danh...
- Riêng những bọn Việt Gian , Bát Nháo , hám danh và tiểu nhân mà những hạng nầy gọm tụ vào cụm từ " Lủ Súc Vật or Bọn Kùng Điên "V́ vậy chúng mới có những hành động và thái độ chống phá và bôi bẩn Lư Tống.
- Đả 33 năm qua , không hiểu tại sao bây giờ c̣n những kẻ thích Cộng Sản , điển h́nh Đảng Việt Tân và tên Trần mạnh Huỳnh Bát Nháo vừa qua ...??
Lính tàu Bay
20. Dầy tớ làm sao chủ làm vậy
TúNạc21975 10:19:32 AM, Aug 27, 2008 4 (4 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Thưa quí dộc giả,
Tôi đi vắng có vài ngày, vào dây thấy có vài ba tên mới như "Mechathian", "Mectuantran" v.v.
thấy hỡi ôi !, sựliêm sỉ xuống đến tận cùng của sự hạ cấp!
- Chó gầy hổ mặt ngựi nưôi, người nuôi c̣n biết xấu hổ đó .
Trường hợp này hai thuê mướn bọn này đây?? Dù không thuê mướn,mà bọn chúng tự nguyện bênh vực cho cái ghế nghị viên, th́ tự hỏi Giá trịcủacon người đang giữ cái ghế đó có giá trị ǵ nữa không ?
19. Re #18 - TrancongLy vô cùng hỗn xược
TúNạc21975 10:01:34 AM, Aug 27, 2008 -10 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
- bất cứ người cha mẹnào dạy con cũng khuyên conkhông dượcvơ dũa cả năm, chê bai mộttập thể! Thế mà tên mất dạy Trần Công Lư này ngoài dời nónó chũ dượcbốmẹnó dạy như thế,nhưng nó lại là loại cá uơn, cá thối,mất dạy chê bai một tập thể,
một cộng dông ḍi băi nhiệm con maditxanh.Hỡi cánhân có tên Tran Cong Ly hăy dọc kỹ từng chữ bài ,nêu mi là người có giáo dục
th́phải hiểi rằng trên mục này có nhiều dộc giả vào bậc thầy mi,hay vào hàng cha chú của mi nghe chưa ???
- Hăy nghiêm chỉnh, mới nên ngựi! Dừng dể ta phải dùng b́nh xịt thuốc ĐT diệt trùng mà nhục lắm đấy!
18. Gửi Maicồ Ngu va gia dinh Mê van U
tran congly21501 09:23:04 AM, Aug 27, 2008 -7 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Bai cua chuyen vien cắt cỏ hay rua chén Mike Ngu(#16) duoi day la tieu biểu cho cai óc nhỏ xiu(little) cua nhom recall. Muon bài duoc diểm xanh thi hay học hỏi cách viết kiểu Xa hoi Den nhu cu Mike này. Nói ve Ly Tong thi càng buon cuoi, Ĩa 1 đống tại san jose rồi bơ di và bây giờ làm chuyen tào lao với muc dich gi thực khong hiểu nổi. Chắc lai e.mail Tran manh quynh dể hoi lại là co thật khong va neu lam thật LT co dụng y gi. The là lai làm cho các Mari Sến lai nức ḷng ca tung 1 dai anh hùng de sẳn sang bỏ tiền cuu trợ. You're better open your mind and think about whether his action only for himself or neither for non-sense purposes
17. Anh hùng thật - Anh hùng rơm
Vu Duc21545 09:18:12 AM, Aug 27, 2008 2 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Anh hùng thật, anh hùng rơm
Dám làm dám nói tiếng thơm để đời
Vơ mồm đấm ngực cho vui
Làm th́ thấu cáy thụt ṿi trùm chăn
Lên đài khoác lác x́ xằng
Giờ đây vở lẽ hóa thằng khùng rơm
Bạc tiền, danh vọng, áo cơm
Người hùng tiết tháo hẳn hơn ông khùng

vhd
16. Thân chào các bạn.
Mike Nguyen21736 04:57:47 AM, Aug 27, 2008 -3 (8 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Nam Hàn là đồng minh với VNCH.Là 1 nước đồng minh may mắn với Hoa kỳ 60 năm nay(may mắn v́ ko bị Hoa Kỳ phản bội).Chính phủ Nam Hàn đối xử với anh Lư Tống như thế thật đáng cho chúng ta khâm phục và là 1 cái tát nẩy lửa vào mặt bọn khốn nạn chính phủ phản bội tự do,hảm hiếp thuyền nhân,bỏ tù Lư Tống thái lan (tôi cố t́nh ko viết hoa tên của bọn khốn kiếp).
Mấy năm nay bọn cướp việt tân chả làm được ǵ ngoài việc cho đảng viên ở tù cuội...Vổ ngực tự xưng là đảng cướp mà đem có 6,000 truyền đơn cũng báo cho vc cho vô tù că đám.So với anh Lư Tống bọn việt tân chỉ đáng nhảy cầu SanFran. tự vận mẹ cho rồi,càng bỏ tiền ăn cướp mướn người bôi bẩn anh Lư Tống chỉ càng thêm nhục mà thôi.Hoan hô anh hùng Lư Tống.Hoan hô hành động quân tử,mă thượng của chính phủ Nam Hàn.Đả đảo nghị ma và bè lủ ao gịi,việt tân việt gian cộng sản.
15. Xin góp ư bài 114 cua Ông deptraivn
bay ngo 01:57:10 AM, Aug 27, 2008 4 (8 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Thưa Ông deptraivn,
Ông đẹptraivn chê hai Ông Vũ Đức và Ông Dân Chủ dốt tiếng ANH lẫn tiếng VIỆT, có nghĩa là Ông deptraivn giỏi ANH VĂN va giỏi tiếng VIỆT hơn hai Ông ấy . Theo tôi nghĩ, tự cho ḿnh giỏi chưa chắc ḿnh đă giỏi, cũng như tự cho ḿnh dở chưa hẳn ḿnh đă dở. Muốn biết ai hay ai dở, chỉ cần xem họ có hành động như lời nói hay không.
Ngay cả, một người có những hành động phi thường, không ai làm được,như Ông Lư Tống cũng không dám vỗ ngực... >>
xem toàn bộ
14. Góp ư với tác giả bài số 13
bay ngo 09:18:42 PM, Aug 26, 2008 6 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Kính thưa Ông,
Đề nghị Ông nên b́nh tĩnh, mỗi khi góp ư nên xử dụng ngôn từ cho khéo, cho tốt, đừng xử dụng những ngôn từ không cần thiết, kẻo bọn tay sai nó lợi dụng để xuyên tạc chúng ta.
Thưa Ông,
Sở dĩ tôi không gọi NICK NAME của Ông, mà lại gọi Ông là tác giả bài viết số 13 là v́ tôi "dị ứng" vơi NICK NAME đó .Mỗi khi nói đến hai từ đó tôi cảm thấy không ưa. Do đó, nếu goi ÔNG là Ông... thi hoá ra tôi kính trọng kẻ địch hay sao? Mong Ông thông cẳm cho tôi.
Thôi th́, "vĩ hoà di quư" kính xin đề nghị Ông nên đổi NICK NAME lại để chúng ta xưng hô với nhau cho tương kính hơn.
Kinh chào Ông
12. Trả lời deptraivn # 11
Mechathian 06:59:53 PM, Aug 26, 2008 -8 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Đẹp trai lầm rồi. Lư Tống không có lỗ đâu. Tiền chùa mà ! Vậy mà lần này chắc chắn cũng có kẻ dại khờ nộp tiền cho LT ăn chơi và khoác lác, nhất là những mẹ nạ gịng dâng cả cái " vốn tự có " cho LT xài mới ngu làm sao !.
10. Trắng Đen đă rỏ đây rồi.
da cau bong21899 05:23:38 PM, Aug 26, 2008 10 (16 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Anh hùng đích thị đây rồi
Chim sẽ tắt tiếng giờ ngồi ở đâu
Nguyên Khôi lịu lưởi nói sao
Việt Tân chi trả bao nhiêu cho Quỳnh
Cứt gà phân vẫn là phân
Liếm vào th́ rỏ chă thành Sô-Cô-La !
Suy từ chuyện nhỏ mà ra
Việt Tân chuyên diễn tṛ ma hại đời
Đừng tin bọn nó ai ơi .
ĐCB.
9. Những con người khùng hoang tưởng # Michael 8
Mechathian 04:58:17 PM, Aug 26, 2008 -16 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Micael Trần nâng bi Lư Tống quá ! Cả hai thầy tṛ đều là những người mang bệnh hoang tưởng tới thời kỳ trầm trọng. Riêng LT th́ có tính toán của một tên thất nghiệp luu manh. Tất cả những hành động của hắn vừa qua đều được sắp xếp trước với con bồ Lam Hương để bịp bợm lừa gạt đồng bào. Đây là một cú áp phe vừa được tiếng vừa có tiền !!!. Rải truyền đơn trên đất Nam Hàn để bênh vực Nam Hàn đả đảo Trung quốc th́ có ǵ là nguy hiểm ?. Ai biết lái máy bay cũng làm được, nhưng không ai điên ǵ mà làm như LT v́ người ta không thất nghiệp, không kiếm tiền bằng cách bịp bợm lừa gạt đồng bào. Nếu LT quả thật là anh hùng th́ rải truyền đơn ở Trung Quốc xem sao cho biết ! Bịp quá ! Chỉ có những người nhẹ dạ mới tin được thôi !!!
8. Kiên địn!h lập trường chống Hán tộc
Michael Tran22034 04:05:23 PM, Aug 26, 2008 7 (9 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Rủi nhưng mà may. Hoan hô tinh thần Lư Tống, từ từ anh Lư Tống ơi thời cơ sẽ đến, xin anh đừng nóng vội năm 2011 chắc chắn Tầu sẽ sập chủ nghĩa CS chắc chắn bị thăm thê!

Anh em ḿnh tranh đấu mấy chục năm nay rồi, cẩn thận chúng ta ráng giử ǵn sức khoẽ thận trọng chừa mạng nh́n thấy chủ nghĩa CS tiêu tùng đây là ước mơ của chúng ta và ngày đó kề cận rồi anh Lư Tông. Chiến tranh bùng nổ trong và ngoài nước đều cần anh biết đâu anh có... >>
xem toàn bộ
7. Trả lời # 5 "Mechathian" Dóc vừa thôi
Vu Duc21545 01:38:58 PM, Aug 26, 2008 17 (17 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Cứ cho là LT nói dóc đi, nhưng vẫn thừa can đảm để biến nó thành hành động, vậy thử hỏi những đứa bát nháo cũng tự đấm ngực ḿnh thùm thụp xưng là anh hùng sao không thấy làm cái mẹ ǵ hết vậy hả Mechathian ? Sao chỉ thấy lên đài lên báo láo phét nổ vỏ mồm gào hỏi xin LT cho được đối chất bằng được ? Đối chất hay không th́ hành động anh hùng của LT đă trả lời trực tiếp rồi đây y như những cái tát tai vào mặt cái đài phát độc QH, vào mặt mụ Đoan Trang, vào má tên Khôi Nguyên và cả ông chim sẻ TMQ rồi

vhd
6. Hoan nghênh.
QuangTVu 01:25:16 PM, Aug 26, 2008 15 (15 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Hoan nghênh tinh thần can đảm phi thường của anh hùng Lư Tống. Mặc dù mưu tính của anh tuy không thành công nhưng đă thành danh. Hành động của anh là câu trả lời thích đáng nhất cho nhóm người hạ cấp đă hèn hạ đánh phá, bôi bẩn anh.
Hoan nghênh sự xử lư pháp luật đầy văn minh và dân chủ pháp trị của chính phủ Hàn Quốc.
Đề nghị quư vị áí mộ tinh thần anh hùng Lư Tống hăy đứng ra tổ chức đón tiếp ngày anh Hùng Lư Tống trở về. Xin thông báo cho đồng hương biết sớm để tham gia đón tiếp.
5. Dóc vừa thôi !
Mechathian 12:58:19 PM, Aug 26, 2008 -7 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Lư Tống nói dóc vừa thôi. Dân Bắc Kỳ bảo là nói phét !.Nếu thực hiện rải truyền đơn ở Olympic Bắc Kinh th́ Lư Tông dă ngoẻo rồi ! Xạo vừa thôi nghé ! Tṛ bịp bợm. Rải truyền đon ở Bắc Hàn cũng không được. An toàn nhất là in sẵn truyền đơn chống Trung Quốc bênh vực Nam Hàn cho nhẹ tội. Dân Nam Hàn khen Lư Tống là phải v́ họ có tốn đồng xu nào đâu ! Chỉ tội đồng bào nhẹ dạ cúng tiền cho Lư Tống đi phè phởn, xài tiền như nước. Thất nghiệp mà lưu manh, biết cách moi tiền của những người nhẹ dạ !
4.
Vu Vu14125 12:06:01 PM, Aug 26, 2008 8 (10 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Chổng mông như đám hát chèo qùy lạy tên vc ở City Hall như đám thái giám mới là anh hùng

Cộng đồng chỉ có danh dự và tiếng thơm, phải theo vẹm chống lại cộng đồng th́ mới có bổng lộc chứ

TMQ chỉ một phút nông nỗi mà danh thơm bay mất chỉ c̣n lại nỗi nhục ngàn thu
2. Trần mạnh Huỳnh Ganh Tỵ Lư Tống.
Thien Loi 11:05:31 AM, Aug 26, 2008 10 (16 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
- Tên Bát Nháo Trần manh Huỳnh và đồng bọn đả ganh tỵ , tiểu nhân , khi thấy Lư Tống làm những hành động có tiếng vang và kết qủa như trước và hiện nay...
- V́ vậy tên Tiểu nhân Trần manh Huỳnh được dựt dây và được chi trả tiền do bọn Việt Tân & Việt Gian hải ngoại , nên đả mở cuộc họp chợ một chiều để bôi bẩn và mạ lỵ Lư Tống vừa qua.
- Nếu biết liêm sỷ và tự ái nên nhảy cầu Sanfrancisco tự tử và hiến tấm thâm hôi thúi ấy cho cá của vùng Vịnh ăn may ra c̣n lợi ích đấy Trần mạnh Huỳnh và đồng bọn Việt Gian.
1. Anh Hùng thiệt và Anh Hùng Dzởm...!
Thien Loi 10:56:02 AM, Aug 26, 2008 9 (13 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Lư Tống đả cam đảm làm những action chống Cộng như những ǵ chúng ta đả thấy và nghe từ trước đấn hôm nay...
- Riêng những tên Bát Nháo , Háo Danh như Trần mạnh Hùynh và Phe Nhóm , Và các Đảng phái , hội đoàn tại hải ngoại đả từng Mặc áo Thụng vái nhau , Đánh Bóng cho nhau , Chôm Credit Chống Cộng tại Hải Ngoại.v.v...Có cá nhân và đoàn thể nào làm như Lư Tống hay không ?
- Hay chỉ ganh tỵ , chụp mũ , bôi bẩn và ám hại những người xứng đáng là Anh Hùng và Chống Cộng như Lư Tống
- Hành động chớ không Nổ đó là Phi Công VNCH Lư Tống.
Tin quốc tế