vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 36 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
January 26, 2021
Kích thước font chữ:


Số 5628 ra ngày 23/08/2008:
  Bạn đọc viết
Mailer: những viên đạn bắn ra từ hai phía
Đặng Thiên Sơn
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
43. Kiều ĂN BẢ của Madison N ,
Ngoc Nguyen21443 12:07:15 AM, Sep 08, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Ngưu tầm Ngưu ,Kiều TẦM MA . Chỉ có hạng người đánh mất LIÊM SỶ như Madison N. nay được Kiều ĐỨNG ĐƯỜNG hếtlời KHEN Madison N. Nàng KIÊ`U này ăn TRÚNG BẢ của Madison N. hay cũng DÍNH FUN của Madison N. thải ra nên cố GÂN CỔ để bênh vực những SAI TRÁI của Madison N. Từ cha sanh mẹ đẻ,từ Cổ chí Kim chưa từng thấy một con đàn bà TRÁO TRỞ như con Madison N.Người ta xấu người ĐẸP NẾT ,c̣n con Madison N . NẾT NA ở chỗ nào ? ! Tại sao Kiều đem so sánh con Madison N. với Camilla ?! Tại sao B̀ PHẤN với lại VÔI .con Madison N. đi CHÙI CẦU cho Camilla cũng không đáng !!!Camilla cô ấy tuy xấu ,nhưng TÁNH T̀NH rất CAO THƯỢNG ,c̣n Madison N. mă .t xấu đui xấu điếc,đă vậy TÁNH T̀NH c̣n BẨN THỈU ,mất dậy ,ăn nói hỗn láo,lật lọng ,phản bội CĐTNCS do chính những PHIẾU của CĐTNCS bầu lên ,coi ai không ra ǵ mà làm sao b́ với Camilla ,thật không biết NHỤC NHĂ .
Thôi NÀNG KIỀU của thời đại VC đứng đường đừng BÊNH ẨU càng thêm ỐT DỘT .
42. Vẫn Ủng hộ Madison Nguyễn!
Kieu21802 02:47:31 PM, Sep 04, 2008 -10 (4 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Madison có thể bị băi nhiệm nhưng tôi vẫn đứng về phía của cô ta. Nếu là người tự trọng th́ không nên phê b́nh việc đẹp xấu của Madison Nguyễn . Madison có thể không đẹp dưới mắt của các vị v́ sự ác cảm của các vị đă làm chủ cho sự phán đóan . Công chúa Diana xinh đẹp trẻ trung nhưng vẫn không thắng được t́nh địch Camilla vừa già và vừa xấu hơn nàng .Madison c̣n trẻ, tương lai cô ta c̣n dài . Cho dù mất việc này, với sự năng nổ và chịu khó cô ta nhất định sẽ t́m việc khác tốt hơn . Cuộc đời không bao giờ có đường cùng cả !
40. Thêm lời cho ông Nguyen-Nguyen # 36
Le Trung22003 11:57:44 PM, Aug 28, 2008 2 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Trong diễn đàn này ông "deptraiVN" là một trong những người tôn sùng Madison nhất, nhưng cũng chỉ có thể nói một cách nhẹ nhàng "Madison cũng ok". Cám ơn ông deptraiVN đă giúp tôi chứng minh cho ông Nguyen-Nguyen thấy rằng Madison không đẹp như ông ấy tưởng.C̣n những việc khác thí dụ như: Le Trung già, phái nữ bên recall không đẹp bằng Madison, phái nam ben phe recll bất tài, ăn không được đạp đổ v...v... tất cả những điều này chỉ là do ông tưởng tượng ra với mục đích để sỉ nhục người không đồng quan điểm với ông.Madison không xứng đáng đại diện cho Cộng Đồng Người Việt Tị Nạn tại thành phố San Jose nói chung, khu vực 7 nói riêng.V́ vậy việc băi nhiệm Madison là một việc bắt buộc phải làm để bảo toàn danh dự chung của người việt tị nạn hải ngoại.
38. Ông Nguyen-Nguyen #36
Le Trung22003 10:44:01 PM, Aug 28, 2008 2 (4 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
1). Khen phái nữ là quyền chọn lựa của ông tôi không có ư kiến, nhưng tôi có thể nói thật với ông tôi chưa nghe một người nào trong diễn đàn VNNB khen Madison đẹp, chỉ có ông là người duy nhất, ông có cảm thấy trơ trẻn không?

Sở dĩ tôi trả lời ông v́ tôi thấy ông ca tụng nhan sắc Madison một cách thái quá, khác xa thực tế. Thôi, để khi nào ông có dịp mặt đối mặt với Madison th́ ông sẽ biết, tôi không muốn bàn về vấn đề này nữa.2). V́ ông không ở San Jose, nên có rất nhiều chuyện ông không biết. Tôi chỉ có thể nói vắn tắt với ông, Madison đă dùng "khổ nhục kế" để khích động ḷng nhân từ của người Việt Nam, v́ vậy đa số cử tri gốc Việt khu vực 7 đă dồn phiếu cho Madison thắng cử năm 2005. 3). Tôi được điểm xanh v́ quan điểm của tôi được nhiều người hưởng ứng. Ông không được điểm xanh hoặc bị điểm đỏ v́ quan điểm của ông không được mọi người đón nhận, chỉ đơn giản vậy thôi.
....
37. Tiêu chuẩn của mổi nguỏi
danchu10021581 10:28:13 PM, Aug 28, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Thác mác lam chi vê taste của mổi nguỏi . Có nguỏi bảo dô của Walmart dẹp co nguỏi phải có dô ỏ Neiman Marcus mói cho la dẹp .
Minh không cho Madison la duọc mát nhủng cai taste của nguoi khác lại nguọc lại minh thi củ dê họ nguỏng mô.
Có nguỏi tiêu chuân họ thấp co nguỏi tiêu chuân rất cao . Trong truong họp nay thi ....Minh co thể dúng ngoai lac dâu va cuỏi chịu thua ...
35.
Le Trung22003 08:23:52 PM, Aug 28, 2008 1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
À , th́ ra ông không ở đây, và có lẽ cũng chưa bao giờ gặp Madison bằng xương bằng thit. Hèn ǵ tôi thấy ông khen Madison đẹp mà không thấy ngượng.Nếu luận về sắc diện, th́ tôi thành thật cho ông biết Madison không khác trong tấm h́nh này bao nhiêu
33. Nguyen-Nguyen #30 & #31
Le Trung22003 11:21:47 PM, Aug 27, 2008 5 (7 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tôi không nghĩ Uỷ Ban Băi Nhiệm có ư chọn tấm h́nh xấu của Madison in lên cái mailer nay. Thật ra họ đă chọn một tấm h́nh rất linh động, khiến cho ai mới nh́n vào cũng có thể cảm nhận được phần nào Madison đang nói ǵ, mặc dù họ chưa đọc nội dung của cái mailer.Có lẽ ông cũng cảm nhận được điều này, nhưng ông không dám nói thật ḷng ḿnh, nên cứ giả vờ phàn nàn xấu với đẹp.Uỷ Ban Băi Nhiệm chọn tấm h́nh này rất có ư nghĩa, v́ nó đă phản ảnh được tư chất của Madison một cách rơ ràng.C̣n Madison đẹp hay xấu, mọi người đều biết, ông không cần ca tụng.
...
28. re: #26 cua ban Hoang Dang va #27 cua Kenny trinh
cu tri khu vuc 7 11:24:58 AM, Aug 27, 2008 4 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Toi binh luan giua TAI va DUC de cho nhung nguoi bao chua cho NV Madison (khong nen recall ba ta vi ba co TAI)thay ro rang co TAI ma khong co DUC la nguoi nguy hiem nhu the nao... cho khong co y cho rang ba NV Ma that su co TAI dau.
San day cam on ban Kennytrinh da len tieng chui nhung VC nam vung...Nhung khong sao bi xoa thi viet lai thoi cung khong ton bao nhieu cong suc. Chi cau mong UBBN nghi vien Madison thanh cong la tin vui lon nhat cua ca nhan toi va dai da so nguoi dan trong CDTNCSVN/SJ
27. Tổ cha mấy thằng nằm vùng
kennytrinh 12:06:35 AM, Aug 27, 2008 6 (10 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tổ cha mấy thằng việt cộng nằm vùng cùng với mấy thằng vô liêm sỉ ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản,mấy hôm nay khi người đọc có ư kiến đóng góp chửi cha bà nghị viên th́ có một đám mất dạy vào trong website này đánh dấu đỏ người ta để mấy người sau không đọc được,nếu bây giờ tụi bây đánh dấu đỏ cho tao nữa th́ cứ tự nhiên,nhưng tao nói trước là làm bậy cũng có ngày bị quả báo,cũng giống như cái con nghị viên mất tính người vậy.
25. Tai va Duc
cu tri khu vuc 7 11:14:49 PM, Aug 26, 2008 2 (8 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Neu mot nguoi co dao duc nhung khong co tai thi vo ich khong lam nen gi ca. Con nguoc lai mot nguoi co tai ma khong co dao duc ( nhu NV. Madison) thi se tro nguoi dai dai pha hoai do ba con oi. Dien hinh la CDVN minh bi co ta pha nat bet het. Vi vay khong the de mot nguoi co tai(theo loi nhung nguoi Anti-recall noi)ma vo duc nhu co ta tiep tuc ngoi o ghe NV nua.
24. re#23
cu tri khu vuc 7 10:56:16 PM, Aug 26, 2008 -6 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Anh dep trai VN co doan lon khong vay? Thi Truong San jose hay la Thi truong cua may con ga (tai vi bi recall nen phai ve vuon duoi ga do)? Hay doi xem.
22. Với những bằng chứng rơ ràng được đưa lên báo ....
Nhan_ Qua Phu21293 08:08:33 PM, Aug 26, 2008 7 (7 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Vậy mà cô nghị Ma này c̣n dám bầy tṛ nhóm họp để "quyên tiền" các thương nhân ngoại quốc ḥng duy tŕ hành vi phản bội cộng đồng và những đồng hương VNTNCS !Ngao ngán thiệt, có lẽ ban "Recall Madison" nên có bài báo (tiếng Anh) để giải thích cho những vị ở các cộng đồng gốc dân tộc khác, hầu cho họ hiểu việc của chúng ta có chánh nghĩa rơ ràng hơn, thưa đồng hưong .Chúng ta người VN tị nạn CS nên tiếp tục sự yểm trợ cho ủy ban băi nhiệm ...để các vị đó... >>xem toàn bộ
20. Madison có học thức mà lưu manh quá! Không khá!
Michael Tran22034 04:21:13 PM, Aug 26, 2008 6 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tôi có con trước tiên tôi phải giáo dục và dạy dổ cho con tôi hiểu thế nào là lễ độ với người lớn. Tiên học lễ và hậu học văn làm người con không thể hổn hào đá cá lăn dưa như Madison được! Có học mà vô giáo dục lưu manh thứ thiệt đủ tṛ ma giáo thuộc loại siêu lưu manh! Trông mặt là bắt h́nh dung cái mỏ con Ma đă lộ rỏ chân tướng của kẻ mất dạy hổn hào, láo cá xấc xược đúng là đồ lưu manh, đúng là đồ con nhà vô giáo dục!

Có học thức mà không có kiến thức cũng vứt đi thôi nghị nói láo ạ! Ráng mà quyên góp tiền để dành về vườn đuổi gà ngàn năm một thuỡ chỉ có lần nầy thôi không c̣n cơ hội nào nữa đâu! Một nhiệm kỳ nầy rồi thôi! Khôn th́ phải ngoan, khôn xăo th́ chưa đúng nhiệm kỳ th́ cũng phải Recall Madison, it's the only one way to go Recall Ma!
19. that la buon cuoi ve vu brown act.
NHU NGOC 02:48:56 PM, Aug 26, 2008 -9 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
cac ban that la de tin nghe loi nhung ong tien si phu va cac ong luat su de chuan bi to chuc khuyen tien cho quy kien tung thanh pho.
nghe tuyen truyen chien thang trong phien toa vua qua, chien thang la chien thang cai gi , ngay dau tien ra toa thong thuong quan toa se nghe hai phia mot phia chong va mot phia to tung. phien chong le di nhien se xin quan toa bai bo to tung , de lam cong bang cho 2 phia qua toa se chi dinh mot ngay ra toa khac de 2 ben dem bang chung ra to tung xem co the tiep tuc ra toa va di den hop cac tham dinh vien de ra quyet dinh ai dung ai sai khong. chu ngay dau quan toa dau co cho ai chien thang dau, neu chap nhan cho thanh pho huy bo to tung thi phia cong dong thi lai xuong duong bieu tinh vi khong dan chu. bay gio den ngay 2 thang 9 toi day se co cuoc gap go giua luat su tp va ls cong dong xem moi ben muon gi. xin dong bao dung qua tin loi vao may ong tien si luat su , ho khong co lam viec khong cong dau.
[Bài của NHU NGOC] Điểm đánh giá thấp (-4 cho 13 lần đánh giá).
17. le loc da thong tin xai roi!
NHU NGOC 10:19:53 AM, Aug 25, 2008 -4 (13 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
toi da doc ky thong bao cua van phong bau cu o quan hat santa clara.
trong khi di xin chu ky de bai nhiem mot nghi vien thanh pho ke ca 2 ben deu duoc quyen dua ra nhung co quan , doan the , ca nhan ung ho , neu phe bai nhiem da duoc day du chu ky va cong nhan hop phap thi khi do ben nghi vien bi bai nhiem se khong duoc quyen dua len nhung co quan chinh quyen ung ho cho nghi vien do . vi vay bay gio chua co du so chu ky hop le chong bai nhiem da duoc nop len van phong kiem phieu thi 2 phia deu duoc tuyen truyen cho phia minh. le loc da khong nam duoc tinh hinh ro thi de huong dan xai lam den quan chung.
14. Xin CĐTNCS tại Khu Vực 7 AN TÂM ,và thật B̀NH TĨNH ,
Ngoc Nguyen21443 09:17:45 AM, Aug 23, 2008 7 (7 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Đây là tṛ TIỂU NHÂN của bọn của MAdison N. đă cố t́nh GÀI ĐỘ để cho CĐTNCS Khu Vực 7 LỌT VÀO ổ phục kích .Xin quư vị Khu Vu8>c 7 phải DE6` CAO và thật CẢNH GIÁC những TR̉ rất THÔ BỈ và thật là NHục nhă của MAdison N. đang điên cuồng và SỢ SỆT v́ đă phạm luật .Xin Quư Vị ở Khu Vực 7 được THÀNH cÔNG trong công việc băi nhiệm một QUỶ của THỜI ĐẠI trên nước Mỹ văn minh là RECALL MAdison N . ngay .
13. jail, jail, jail
kencabo22025 07:44:12 AM, Aug 23, 2008 2 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
for those whose violated the brown act law: get ready to go to jail, that what you deserve,
jail, jail, jail.
12. Nh́n hai cái MAILER của MAdison N . giống như quảng cáo PHIM SEX hay PHIM KÍCH ĐỘNG !
Ngoc Nguyen21443 11:03:01 PM, Aug 22, 2008 4 (4 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Thật là RUỒI BU , đem cái MAILER ra để HÙ DỌA và TRÙ DẬP cho CĐTNCS ,đây là tṛ TIỂU NHÂN .Giờ này ,bọn của MAdison N . giống như ĐIÊN CUỒNG, thôi sáp đến giờ HẤP HỐI rồi , đừng GIỞ TR̉ con nít ra LÀM BẬY chỉ HẠI THÂN cho LŨ hung tàn và gian ác .
10. RE # 9 Việc nên làm vào ngày Thứ Bảy 8/23/08
Vu Duc21545 09:58:24 PM, Aug 22, 2008 3 (3 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tôi xin được tiếp theo ư của anh Lê Trung là tùy vào từng hoàn cảnh của mỗi cử tri ở khu vực 7 mà ta chọn cách nào thích hợp nhất để ứng xử với những nhóm Nghiệp Đoàn Lao Động v́ họ là Mễ, Mỹ, Phi, Tàu, Nhật .v.v... mà UBBN đă tŕnh bày trong phần thâu âm Diễn Đàn Băi Nhiệm khi vào trang nhà VNNB, cần nhất tránh những sơ hở đáng tiếc như nóng nảy lời qua tiếng lại mà họ có thể xuyên tạc việc làm đầy chính nghĩa của cộng đồng VN ḿnh, v́ bọn Madison thừa gian manh mánh khóe để xuyên tạc, nếu có mở cửa tiếp họ th́ nên chuẩn bị những máy thu âm thu h́nh để pḥng khi có những chuyện gây hấn do phe nhóm nghiệp đoàn và đám Ao Ḍi tháp tùng theo

vhd
9. Việc nên làm vào ngày Thứ Bảy 8/23/08
Le Trung22003 09:32:04 PM, Aug 22, 2008 3 (3 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Như chúng ta đă biết, ngày Thứ Bảy này nhân viên của Nghiệp Đoàn Lao Động và phe nhóm Madision sẽ xuống đường đến gơ cửa từng nhà cử tri khu vực 7 để vận động chống lại tiến tŕnh băi nhiệm Madison.

Có lẽ những người đến gơ cửa nhà cử tri khu vực 7 sẽ là những người sắc tộc khác (Mỹ, Mễ, Phi, Tầu, Nhật v...v...). V́ số người Việt Nam ra mặt ủng hộ Madison rất ít, thiểu số c̣n lại th́ chỉ núp trong bóng tối giật dây và gây chia rẽ... >>
xem toàn bộ
8. Anti recall chỏi y nhủ TD Davis
danchu10021581 08:58:21 PM, Aug 22, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Mailer của Madison chỏi y trang nhủ ex Thống Dốc DAvis . Củng nói có nguy cỏ bị giảm . ..
Xin vô link tôi cho dể doc cho rỏ ,
"...anti recall petition holds no legal weigh .."
6. Re. #4
Huy2611 07:35:54 PM, Aug 22, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Cảm ơn anh Vũ Đức trả lời.

Sáng nay tôi có vào VNNB đọc tin tức và có thấy anh nhắc đến tên tôi trong bài viết anh viết cho nick Ly Le, nhưng bài của Ly Le (có lẽ viết cho tôi) bị điểm trừ nhiều quá nên bị d́m mất tiêu. Tôi chỉ muốn ṭ ṃ coi xem ông ta viết trả lời bài của tôi ra sao thôi.

P.s. Bên trang vụ kiện Brown Act tôi có thấy nick danchu gọi anh bằng bác/chú nên tôi đoán có thể anh đă lớn tuổi. Tôi xin cho anh biết là khi mất nước tôi c̣n "ở truồng" tắm mưa ngoài đường.

Huy
5. Tiền hung hậu kiet
trungtrinh 07:04:41 PM, Aug 22, 2008 -3 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
VNNB vua cho len forum dọan nói về Madison phat bieu trong meeting chong Recall la cô ta nhận rằng dù sao cũng co khuyet diem(tuc la co lổi).Viec làm nầy dúng dắn khong thien v5i thay co tien bộ, thế sao lại nghe lời ong bạn Dức cống dể thay bai phat thanh radio. Ai ai cũng sợ cai dài của huỳnh Háng chuyen mon cho dám du côn ,i tờ gọi vào chửi bới. Nguoi ta dă nói có khuyet diem tuc la nhan lổi. the mà các ong xa xe ly toet tot nghiệp truờng dốt dặc cán mai của ong bảy búa Nguyen ngoc tien lai muon Madison làm bàn thờ dể thỉnh cac ong ngồi lên rồi mới thấp nhan khấn vái xin tạ tội. Nha que chua múa tối ngày. khong con nhieu nguoi u me nửa dâu. ganh hat cai luong Ho Quang Recall dep tiem la vừa. càng quậy th́ càng dơ dáng dại h́nh. Hay dể cho tuoi trẻ tien lên. may ong già di chổ khac chơi la vừa!
4. RE # 3 Xin hỏi các bạn
Vu Duc21545 07:04:00 PM, Aug 22, 2008 1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Anh Huy,
Thắc mắc của anh chính đáng, không những bài viết của anh mà c̣n của nhiều người khác nữa, tôi để ư cùng một chủ đề "Mailer những viên đạn bắn ra từ 2 phía" ngày hôm qua không có nhiều h́nh chụp mailer, hôm nay có thêm th́ những bài viết hôm qua đă bỏ đi và bắt đầu lại từ đầu, nguyên nhân ǵ th́ VNNB có thể trả lời cho anh cũng như mọi người được biết

Đó là nhận xét riêng của tôi

vhd
3. Xin hỏi các bạn
Huy2611 06:37:23 PM, Aug 22, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Đêm qua tôi có viết một bài góp với nick Ly Le, nhưng hôm nay không c̣n thấy nữa. Bạn nào biết xin vui ḷng cho biết bài đó đă được dời di đâu hoặc chủ web đă bỏ.

Thành thật cảm ơn

Huy
2. Cảm ơn VNNB - Diễn đàn Băi Nhiệm
Vu Duc21545 06:17:12 PM, Aug 22, 2008 3 (3 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Xin cảm ơn VNNB đă đưa lên trên mạng VNNB của ḿnh đoạn thâu âm Diễn Đàn Băi Nhiệm trên đài phát thanh Việt Nam AM Radio, qua đó mọi người được nghe lại những chứng cớ rất rơ ràng minh bạch mà bà nghị viên gian xảo đă làm mà đến giờ bà và đám tay sai vẫn ngoan cố ù ĺ lấp liếm ngụy biện là Madison không làm điều ǵ sai trái

Xin mọi người vào nghe đoạn thâu âm Diễn Đàn Băi Nhiệm do đài phát thanh Việt Nam AM thực hiện

vhd