vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 34 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
October 18, 2019
Kích thước font chữ:


Số 5623 ra ngày 16/08/2008:
  Bình luận
Đã Sáng Mắt Ra Chưa?
Thanh Vân
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
9. Đă sáng mắt ra chưa ...?
wiseman 08:04:08 PM, Aug 18, 2008 -4 (4 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Câu hỏi này sẽ dành cho Phong Trào Cử Tri Đ̣i Hỏi Dẓm Uỷ Ban Băi Nhiệm Đưa Ra Số Chữ Kư .
Hy vọng hai tuần tới sẽ có câu trả lời .
8. thinker ...
wiseman 07:34:56 PM, Aug 18, 2008 -4 (4 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
"think" quá giống cơi trên
viết lách mà như bộ óc khền
ăn nói làm sao thô tục quá
mẹ làm nghề gái, đặt đúng tên
7. Đồng bào có mắt cũng như đui
thinker 05:01:14 AM, Aug 18, 2008 1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Madison nói chuyện cộng sản lừa đảo là chuyện đại sự. Ḿnh mên thu nhỏ vào chuyện tiểu sự trong thành phố chẳng hạn.

Cô nghị nói đồng bào có mắt cũng như đui. Nếu cô có chấm mút th́ cô đâu có gầy tong teo. Kẻ có tiền bao giờ cũng mập ph́ oai phong. Cô chưa mập tức là c̣n trinh chưa biết chấm mút là ǵ cả.

Mời đồng bào bỏ vài phút lấy giấy nhám chà hai con ngươi cho hết đui:

Từ tuổi mộng mơ: “khi nào M biết tương tư?” đến tuổi hết dại... >>
xem toàn bộ
6. Mỏ mát mỏ tai dủng nghe lỏi lua dảo chuyên nghiệp của cộng sản
danchu10021581 07:39:25 PM, Aug 17, 2008 1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Bai viết của Thanh Vân rất dúng có nhiêu nguỏi giỏ nay vẩn con mu chủa mỏ mát, con tiếp tục ngây thỏ nghe duỏng lối luỏng gạt của cộng sản . Không lẻ nhủng nguoi nay không nhin lịch sủ của cộng sản dê ma doán vê tuỏng lai hay sao ?

Ngay xua vi nghe lư thuyết của cộng sản ma nhiêu nguỏi miên bác quyết liệt theo công sản dánh vô miên nam . Nao la giải phóng miên nam ,nao la dảng sẻ lâp nên xả hội không có giai cấp, không ai ngheo hay không ai giâu v v..

Va vi nghe lỏi dụ ngọt húa hẹn của cộng sản nguỏi... >>
xem toàn bộ
5. Recall Mădison như trứng chọi đá! Gáo nước tạc vào mặt City Hall
Michael Tran22034 02:34:52 AM, Aug 17, 2008 3 (3 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Chó sủa mặc chó đoàn lử hành cứ tiến bước mà đi. Recall Madison là việc làm chính nghĩa nhưng rất là gian nan cho YBBN Madison, một việc làm đầy chính nghĩa như là trứng chọi đá v́ luật rừng của City Hall đang khủng bố cư dân San Jose. Chúng cho người đi phá phách hết việc nầy đến việc nọ cho chúng ta nản chí! Cho nên cứ thẳng người tiến bước làm cho đến nơi đến chốn, không thành công cũng thành nhân. Một việc làm vô cùng gian nan như trứng chọi đá nhưng không v́ thế mà chùn bước, tôi tin tưởng chính nghĩa sẽ thắng 2 tên gian hùng lưu manh hết biết của City Hall là Chuck Reed và Madison. Chính nghĩa tất thắng không thành công cũng thành nhân gáo nước tạc vào mặt bọn lưu manh City Hall of San Jose
4. Kenny trinh thân.
tuan tran21778 12:22:13 AM, Aug 17, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Bạn yên tâm,Tiểu Bang không mù đâu?V́ sao mà ngài thi trưởng San Jose ra lệnh toà án đ́nh chỉ xử Brown act của Madison.Mà toà không chấp nhận?V́ Tiểu Bang đă thấy có mờ ám,và chúng ta hăy tập trung Recall cùng BBN,tŕnh lên ,và Tiểu bang sẽ rờ từng người v́ cấu kết và bao che làm hại dân đó.
Thân chào
3. Đọc để cười.........
kennytrinh 12:03:12 AM, Aug 17, 2008 2 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Đâu chỉ có những người ở trên đây mù mà cả một đám nghị viên thành phố san jose này đều mù cả,từ ông thị trưởng mù đem luật ra tính"xử đẹp" dân việt nam,đến bà nghị viên"mất tính người" chửi cha chú ông già bà lăo là đám ăn không ngồi rồi,rồi đến cái đài phát thanh sủa như con chó điên,gào thét như bị đem thui chỉ v́ một cây đinh.c̣n có ông nhà giàu v́ bán được mấy ổ bánh ḿ(chủ yếu là bán ở việt nam) mà giàu có th́ càng mù hơn.Không những mù mà c̣n điếc nữa chứ,điếc v́ không nghe được tiếng của hơn 2 ngàn tiếng nói xin cho được "little saigon",và hơn 80 triệu đồng bào đang mất đất mất nhà gào thét trước cổng tiếp dân gào thét đ̣i công lư,tổ cha tụi bây.........
2. Hăy nhớ lời TT Thiệu.
tuan tran21778 10:28:23 PM, Aug 16, 2008 1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Đó là những bài học cho những người c̣n mê ngủ và tin lời của VC.Những ai từng sống những đêm đen tối và điều hiểu bài bản của VC."Đùng nghe những ǵ Cộng sản nói,Hăy nh́n những ǵ cộng sản làm",các bạn Việt kiều thích gái đẹp và về VN làm ăn,VC sẽ vổ béo và khử đẹp v́ tội kai gian thuề,hay đút lót không dồng đều,đó là bài học cho những người c̣n mê ngủ và tin tụi VC.Các bạn c̣n tin tưởng bọn VC hả.Ngu quá vậy?
Thân chào.
1. Đă sáng mắt chưa ???
Mike Nguyen21736 02:25:13 PM, Aug 16, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tác già Thanh Vân đưa ra 1 lô câu hỏi theo thể hỏi là trả lời,nhưng suy nghỉ cho kỷ,coi vậy mà không phải vậy.
Có 1 số người bị mù bẩm sinh,mắt không bao giờ sáng như đám xây lố cố bu chung quanh nghị ma và bọn chống băi nhiệm.có kẽ bị lọt tṛng mắt không bao giờ sáng như đảng cướp việt tân việt gian và đồng bọn.Có thằng giả mù sa mưa lọt tṛng té nổ như TS giấy nguyễn quốc quân đem truyền đơn về VN ở tù dỡm mấy tháng lên chức anh hùng việt tân được đi"hoằng pháp" khắp thế giới bằng tiền bán phở ḅ....Thần thông cái thế như "vô thượng sư thanh biển" mà c̣n bị việt cộng rượt chạy x́...Khói,nói v́ bọn cóc cắn việt tân.
C̣n thằng trần văn truồng cách đây vài tháng thấy bọn vẹm weekly đăng bài phỏng..vái nó,Thanh Vân hỏi bọn đó là ra ngay thằng trần như nhộng.