vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 35 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
June 06, 2020
Kích thước font chữ:


Số 5618 ra ngày 09/08/2008:
  Tin Hoa Kỳ
Xe bus hành hương lật ở Texas, 14 người Việt tử nạn
VNNB
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
2. Đây là hồng ân Chúa gọi...
Thien Loi 06:04:20 PM, Aug 12, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
+ Thật buồn khi nghe tin nầy , nhưng cũng nên lạc quan v́ đó là : Ư Chúa gọi những nạn nhân lên thiên đàng gặp ngài , chớ trái đất nầy đầy rẩy những tội lổi và gian xảo cùng ngu xuẩn...mà hàng ngày chúng con phải gặp và nhận every days...+
1. chia buôn
QuangTVu 08:16:28 PM, Aug 09, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Hội Ái Hửu Giáo Phận Huế tại San Joe miền Bắc California vô cùng xúc động khi hay tin một số Anh Chị Em giáo hữu thuộc Giáo Xứ các Thánh Tử Đạo Việt Nam tại Houston Taxas đă tử nạn và bị thương tích trầm trọng do tai nạn lưu thông thảm khốc xảy ra trong đêm 7 rạng sáng ngày 8.8.08 khi đang trên đường hành hương tham dự Đại Hội Thánh Mẩu ở Missouri.
Xin thành kính gởi lời chia buồn đến gia d́nh các nạn nhân và hiệp ư cầu xin Thên Chúa cho các linh hồn mới qua đời được nghỉ an cùng các Thánh trên Thiên Đàng.
Xin chân thành gỏi lời nguyện chúc đến các Anh Chị Em bị thương tích mau chóng được b́nh phục.
Hội Trưởng Nguyễn Văn Châu.
Tin Hoa Kỳ