vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 35 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
July 03, 2020
Kích thước font chữ:


Số 5614 ra ngày 05/08/2008:
  Tin quốc tế
THẾ VẬN HỘI BẮC KINH : CẢ THẾ GIỚI BỊ LỪA ?
VNNB
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
2. Chủ Nghĩa Hán Tộc hay Đại Hán là một
Dung Dinh Tran15150 01:07:58 PM, Aug 07, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Người Á Đông trong cấp Lănh Đạo thường có án lệ hay phong cách gia trưởng, cũng v́ thế mà độc tài cũng bắt nguồn tại đây và ăn sâu vào máu khó bề gột rửa. Thằng Tàu Cộng là đứa xếp x̣ng về khía cạnh này. Nên tôi đồng ư với luận điểm của Micheal Tran là có nhiều phần chính xác...Hoan hô Michael Tran.
1. Tin Trung cộng là bán lúa giống
Michael Tran22034 07:14:19 PM, Aug 05, 2008 1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
"Một đại diện người Uygher cho rằng nhà cầm quyền Bắc Kinh đă phóng đại con số cảch sát bị tử vong cũng như cho rằng vụ nổ ở Xinjang là do khủng bố để có cớ đàn áp người Uygher. Các phóng viên tây phương không được phép tới tận hiện trường quan sát nên chỉ loan tin theo tin của Tân Hoa Xă."

Đầu mối tất cả bất an trên thế giới nầy đều do bọn Hán tộc nhúng tay vào tin nó là bán múa giống!

-Kiên định lập trường chống Hán liên minh cùng... >>
xem toàn bộ
Tin quốc tế