vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 38 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
January 29, 2023
Kích thước font chữ:


Số 5613 ra ngày 02/08/2008:
  Linh tinh
Ngồi thiền - một cách tăng cường sức khoẻ
VNNB
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
1. Đạo công giáo cấm các con chiên ngồi Thiền ?
ty nan 03:58:54 PM, Aug 05, 2008 0 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
- Nhiều lần chính mắt chúng tôi mục kích đó là các vị chủ chăn nghiệm cấm các con chiên công giáo VN ngồi Thiền và Ăn chay...?
- Trong khi 2 phương pháp nầy rất tốt cho sức khỏe và tâm linh mà giới khoa học xác nhận và kiển chứng 100% cho khoa học thực hành , ấy vậy mà có rất hiều con chiên VN đả kích , né tránh nói rằng : Đó là làm theo lời đức Phật , vô h́nh chung theo đạo Phật ...!!! hết sức biết những tư tưởng nầy ?

Error writing file '/tmp/MYkCKTeB' (Errcode: 122)