vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 37 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
November 28, 2022
Kích thước font chữ:


Số 5613 ra ngày 02/08/2008:
  Tin địa phương
“Cám ơn anh, người thương binh VNCH”
Thanh phong
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
3. Gửi ông Ngo Hung Anh
Linh Phan21614 11:10:19 AM, Aug 05, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
http://www.trungtamasia.com/Forum/topic.asp?TOPIC_ID=7829

Tôi gửi ông link trên, hy vọng có đầy đủ các thông tin ông muốn biết. Có e-mail của bà cựu Trung Tá Hạnh Nhơn, phụ trách chương tŕnh thương phế binh VNCH mà đă có lần trung tâm Asia phỏng vấn trong một chương tŕnh ca nhạc về những việc làm của Bà.
2. cam on anh,tpb-vnch
ngo hung anh21512 10:30:16 AM, Aug 05, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
quívị nào có đ/c của hội HO vui ḷng cho tôi xin
thành thật cảm ơn,nếu có sô phone càn tốt.đọc qua bài của thanh phong và nh́n lại người chiến binh VNCH giờ thành người tàn phế ,thật thấy đau ḷng quá trước đây tôi hay gởi trược tiếp cho TPB qua báo thằng mơ ,rồi sau đó có nghe nói dễ có người mạo và tuần báo cũng bị qua mặt ,kể từ đó tôi ngưng
1. Cám ơn anh,người Thương Binh Việt Nam Cộng Hoà.
Mike Nguyen21736 07:41:52 AM, Aug 05, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Đại nhạc hội thành công với hơn 400,000 $ được Đồng Hương đóng góp,xin nghiêng ḿnh căm phục những tấm ḷng vàng (đồng hương) và những tấm ḷng kim cương (ban tổ chức).Nam Cali đúng thật là "thủ đô tị nạn",bất cứ việc ǵ cũng thành công hơn tất că mọi nơi trên thế giới.
Căm ơn bạn Thanh phong cho bài viết trên,đọc rất...đă.Trung tâm Asia luôn luôn là ân nhân của anh em thương binh,cô nhi tử sỉ Việt Nam cộng hoà.Hoan hô trung tâm Asia.
Tin địa phương