vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 37 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
November 29, 2022
Kích thước font chữ:


Số 5611 ra ngày 31/07/2008:
  Tin địa phương
Thư gởi Ủy Ban Bãi Nhiệm và Ban Đại Diện Cộng Đồng VN/BC
S. Phung Nguyen
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
10. Cám on Dinh Minh Viet
danchu10021581 11:29:13 AM, Aug 12, 2008 2 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Cám ỏn nguỏi bạn Việt ỏ Canada dả nói lên sủ thật cho nhủng nguỏi dang tranh dấu ỏ dây .
Bạn ỏ xa ma con thấy rỏ chuyện dang sau ,nhủng buôn thay cho một số nguỏi ỏ dây cố tinh không thấy va không nghe sủ thật .
Khi có thêm một nguỏi hiểu cho chuyên LS chuyện recall lúc dó la luc hạnh phúc cho nhủng nguỏi bên phe ta. Cám on bạn .
9. Recall Madison
Dinh Minh Viet1054 10:25:22 AM, Aug 12, 2008 2 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Toi hoan toan dong y voi ba S. Phung Nguyen ve dai Que Huong. Luc truoc toi cung thuong vao nghe dai Que Huong nhung tu ngay dai nay ben vuc Madison toi het con muon nghe nua. Toi o tan Canada nhung khi len net nghe tat ca cau chuyen cua SanJose tu ngay dat ten cho khu pho Viet den nay.Toi khong hieu nhung ong Nguyen Khoi cu lai nhai may bai bao chong lai su bai nhiem Madison.Thanh that ma noi toi khong hieu ho lai khong thay dang sau vu viec dat ten cho khu thuong mai VN ma ho nhan dinh khong chiu chu Little Saigon. Ho co phai la dang C/S dau ma nghe tin la di ung voi cai ten do.
5.
Vu Duc21545 11:44:20 AM, Aug 09, 2008 4 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Những người c̣n có lương tri
Cũng đều hiểu rơ chuyện ǵ xảy ra
Chỉ riệng cái bọn theo tà
Ngoác mồm bênh vực nghị Ma một chiều
Cảm ơn bà Phụng thật nhiều
Tấm ḷng ngay thẳng như liều thuốc hay
Mỗi người cùng tiếp một tay
Vạch trần tội ác cáo cầy bọn gian

vhd
1. Chào bạn Phụng Nguyễn.
Mike Nguyen21736 06:59:07 AM, Aug 09, 2008 2 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tên của bạn thật khó đoán giới tính,Sự quan tâm và tin tưởng của bạn vào Uỷ Ban Bải Nhiệm nghị ma là một niềm an ủi và khuyến khích rất lớn lao cho các anh chị em T́nh Nguyện Viên làm việc cho Ủy Ban.
bạn chỉ cách xa SanJose có 20 miles...Tôi cách xa đến 120 miles nên không có được "diễm phúc" nghe ,xem các đài phát sóng ở SJ...Tôi theo dơi hàng ngày chỉ qua các trang báo điện tử và nhờ thân hữu đóng tiền yểm trợ Uỷ Ban Băi Nhiệm.Tất că những tin tức ,ư kiến liên quan đến Ủy Ban BN tôi rất quan tâm (bằng chứng là tôi đọc bài của bạn).Cùng với bạn tôi xin chúc Uỷ Ban BN,Đồng Hương SJ khu vực 7 đại thành công trong công việc băi nhiệm bà nghị ma hắc ám.
Tin địa phương