vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 37 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
November 29, 2022
Kích thước font chữ:


Số 5575 ra ngày 10/06/2008:
  Bình luận
Đại sứ Michalak dọn đường cho Việt Gian Nguyễn Tấn Dũng đến Tếch xác.
Hàn Nhân
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
3. Hảy Chuẩn bị quần dơ ...chụp lên đầu VC Nguyễn tấn Dũng...
Lạy Chúa Tôi 09:05:02 AM, Jun 12, 2008 1 (3 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
- Yêu cầu các mợ các th́m và các bà ...Chuẫn bị Quần Lót dơ lâu ngày chưa giặt ...
* Chờ thằng Trùm VC Nguyễn tấn Dũng đến , các bà , các thím , các mợ , các cô Nhào đến chụp quần dơ lên đầu thằng VC nầy...Cho nó khôn ra OK.
2. V́ một thế cờ...nên cũng đành quên
nhatrangvui 07:09:53 AM, Jun 17, 2008 1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tôi lại có một cảm nhận khác đáng được chú ư nơi bài viết của ông Hàn Nhân.Ông ta (Hàn Nhân)chỉ đưa ra h́nh ảnh một ông đại sứ Mỷ làm việc theo chính sách và đường lối Mỷ ,quốc gia của ông đại sứ.Ông đại sứ chỉ gánh trên vai một trách nhiệm,một lương tâm, một tấm ḷng là phục vụ cho quyền lợi của xứ sở ông ta.Ông Hàn Nhân hay chúng ta ( có thể không phải là tất cả chúng ta... xin lỗi đă hơi lạm dụng dùng chữ chúng ta )mang trên vai hai hai trách nhiệm,... >>xem toàn bộ
1. phải chăng là một sự ngộ nhận
xuan khe21627 07:09:53 AM, Jun 17, 2008 1 (3 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
các bạn diễn đàn thân mến
đọc qua bài của Hàn Nhân tôi cảm nhận được hơi hám hằn học của tác gỉa đối với ông đại sứ Mỹ. Không biết tôi nói có đúng không h́nh như tác giả đang có một ngộ nhận là các đại sứ Mỹ nhận lănh trách nhiệm trong công việc v́ chúng ta chứ không phải là cho nước Mỹ. Cũng bởi v́ ngộ nhận như vậy nên khi thấy các động thái của một ông đại sứ đi chệch đi là có thể 'ác cảm, hằn học'với ông ta ngay.
Thú... >>
xem toàn bộ