vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 37 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
November 27, 2022
Kích thước font chữ:


Số 5575 ra ngày 10/06/2008:
  Tin địa phương
Trung Tâm Nha Khoa Miễn Phí sẽ khai trương vào ngày Thứ bảy 14 tháng 6 năm 2008
Lê Hữu Phú
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
6. "Ao Dẓi" có ai là tốt ?
MayMuaThu 09:05:02 AM, Jun 12, 2008 3 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
MMT đọc góp ư số 5, có đoạn nhận xét: "... Tôi nghĩ trong đám Our Voices cũng có người tốt, chống cộng tuy quan điểm có hơi dị biệt với nhóm LS ..."

MMT thắc mắc quá nên tự ngẫm nghĩ xem trong đám "Ao Dẓi" có ai là người tốt không ? nghĩ măi không ra, chỉ đầy những danh tính một thời lưu xú thôi!

Thí dụ:
-Hoàng thế Dân, Hoàng Cơ Định là những cán bộ cao cấp của đảng Việt Tân, đă bị đài phát thanh Quê Hương của bà Đoan Trang khui cái "hũ mắm" kháng chiến ma,... >>
xem toàn bộ
5. Kính gởi Ông Tran Ninh Ha
Bo toi 09:05:02 AM, Jun 12, 2008 4 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Thưa Ông,
Chuong tŕnh quan tam toi suc khoẻ của trẻ em thuoc nhung gia dinh có lọi tuc thấp qua thông tin của TS.Le Huu Phu, cung là Uy Vien Y Te Quan hat Santa Clara la mot dieu tot,that dang mung va cung cam on ong Le Huu Phu da som sua dua tin nay. Chac day khong phai la cong lao cua ba Madison roi. Toi cung chua thay nguoi Our Voices nao vao dien dan nay nhận bậy vậy mà sao ông nỡ nặng ḷi với họ bằng câu :" Không biết những ông bà Our Voices đă uống hết nuóc của Madison Thuong Sư tắm chưa ?" . Ôi, tôi thật sự rùng ḿnh về lời nói này của ông. Tôi không thuộc phe nhóm nào cả, lâu lâu vào dien dan nay buồn mồm th́ cũng góp ư chơi. Tôi nghĩ trong đám Our Voices cung có người tốt, chống cộng tuy quan diem co hoi di biet voi nhom LS như không quân Lê van Hài của báo Thằng Mơ v.v..Xin ông bớt nặng lời đề mong rằng những con người VN chống cộng có cơ may doan ket, hàn gắn lại vết thuong chia rẽ nay. Kinh chao ong.
4. Westminter
nhieu chuyen3005 09:05:02 AM, Jun 12, 2008 0 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
you có thiệt đi làm mới nói không ai ép nghe, tôi thấy you có mặt trên tầng cây số vậy you đi làm giờ nào !!! you đi làm cho cô Madison hả
2. Health Trust Fund
Thanh Ngo21598 09:05:02 AM, Jun 12, 2008 1 (3 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
The Health Trust is a nonprofit foundation that provides grants, services and advocacy to support its vision of Silicon Valley as the healthiest region in America. In January, The Health Trust announced a $30 million investment in three initiatives – Healthy Living, Healthy Aging, and Healthy Communities. For more information, visit "www.healthtrust.org".

Mời vô WEB-SITE trên mà coi, cái ǵ cũng cho là công của bà Nghị th́ hơi quá đáng.
-Có bà Nghị hay không th́ xă hội vẫn hoạt động như thường.
-Cũng đừng nên quan trọng hoá bà nghị mà quên đi những việc làm quan trọng hơn trong đời sống.
-Vả lại nghị viên thành phố chỉ là một cái Job mà thôi.
1. Xin hỏi Tiến Sĩ Lê Hữu Phú
Tran Ninh Ha 09:05:02 AM, Jun 12, 2008 2 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Xin Tiến Sĩ Lê Hữu Phú là người đă thông báo tin này: Đây có phải là dịch vụ y tế do công lao của bà nghị Mad không? Nghe nói ở đường King và Story là chúng tôi ngại bị "mang ơn" bà ta. Trời ơi xây cất nhà cửa phục vụ công ích, làm đường, trợ cấp nhà housing v.v... mà bả cũng nóilà nhờ ơn bả, th́ có khác chi bả bắt cư dân 7 tụng rằng "Nam Mô Madison Thưọng Sư" thay thế cho Thượng Sư Thanh Hải cho rồi. Không biết mấy ông bà Our Voi đă uống hết nước do bà tắm chưa?
Tin địa phương