vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 35 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
September 22, 2020
Kích thước font chữ:


Số 5574 ra ngày 07/06/2008:
  Bạn đọc viết
Cảm nghĩ của một người Việt không ở San Jose
Trần Văn Thưởng
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
30. Tran congly là ai mà biết rỏ chi tiết 40 người trong staff của Madison
goldsmith 09:33:35 PM, Jul 27, 2008 1 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
trích từ forum nầy:
“cảm nghĩ của một người không ở San Jose” số 5574 ngày 7-6-2008

post #1 của tran congly: có một điều tôi biết là staff cua cô nghi viên nầy toàn la giới trẻ không ai trên 40 tuổi và hiểu tiếng Việt thông thạo như bàn tay. Cái khuyết điểm nầy là trở ngại lớn mà chúng tôi đă thấy cô Madison có khuyết điểm là chẳng chịu mướn người phụ tá có sự liên hệ mật thiết với cọng đồng.

Nếu là một người trong nhóm ao ḍi làm sao tran congly nắm được chi tiết của Madison staff.

Chẳng qua câu nói xác định sự hiểu biết của tran congly về Madison staff chứng tỏ ông là tran Terry chồng của Madison. Người ngoài không thể nắm rỏ t́nh h́nh nội bộ bên trong đến rành rẻ như vậy.
29. Hỏa Mù
le kich 09:33:35 PM, Jul 27, 2008 -5 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tôi b́nh phục rồi nên đùa chơi chút ít, để chứng tỏ rằng việc giả tên tuổi là quá dể dàng trên diển đàng .
Tôi xin cám ơn cám ơn quí vị của hai phe đă thật ḷng cho tôi ư kiến . Tôi cũng cám ơn bạn Tran Công Lư đă tận t́nh cố gắng bênh vực lập trường của bạn . Một lời chân thành là tôi kính phục cả hai phe v́ tất cả mọi ngựi đă tranh luận rất văn minh và trí thức .Xin quí vị cứ tiếp tục tranh luận để cho tôi học hỏi nhiều hơn . Cá nhân tôi th́ rất cẩn thận, khó tin ai bởi v́ nghề nghiệp chuyên môn của tôi, nên đă làm một thí dụ cho độc giả để cười chơi sau một tuần làm việc mệt mỏi . Thân mến chào tạm biệt quí độc giả .
28. Kêu register và chuyện trinh thám
le kich 09:33:35 PM, Jul 27, 2008 -1 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Em đă gởi email cho 4 người em biết trong khu 7 của em, mới biết có ba người chẳng biết mô tê chi hết, cứ ngồi nhà mở QH nên chẳng muốn đi register,em download mấy bài rất hay để họ đọc, rồi em nhờ họ làm như em để gởi cho 3, 4 ,hay 5 mấy người mà họ biết .Hiệu nghiệm ghê quá chú bác ơi! Xin chú bác làm theo cháu đi .
Tuần sau em bảo mấy con bạn mỹ của em join em nữa .
Em thích đọc chuyện trinh thám, lại học criminal justice, nên bài nầy làm em thích quá . Bây giờ em biết start từ ai rồi . Bác T Lập đó . Mấy chú bác cứ cho thêm nhiều input th́ cháu sê t́m mấy bác VC cho mấy bác .
27. Chị Nguyễn Thị Ngọc Hạnh ra mắt "Thế Lực Đen"
MayMuaThu 09:33:35 PM, Jul 27, 2008 0 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tin tức nóng hổi này được đưa lên VNNB, nhưng không cho thảo luận thật là tiếc!

MMT kêu gọi tất cả những người có ḷng tranh đấu cho Little Saigon hăy tham dự ngày ra mắt "Thế Lực Đen" của chị Nguyễn Thị Ngọc Hạnh tại San Jose vào cuối tháng 6/2008 .

Đây là một rúng động cho cộng đồng người Việt tại San Jose, v́ "Thế Lực Đen" mà chị Ngọc Hạnh vạch mặt sẽ là những ai, bàn tay lông lá, răng vẩu ra sao ? À! không biết có bà giám đốc đài phát thanh Quê Hương đến tham dự để mừng chị Ngọc Hạnh không hén ???

Những mặt nạ nào sẽ bị quăng xuống đất ?
Phải đi dự ngày ra mắt sách của chị Ngọc Hạnh thật đông, để hàn huyên và chính tai nghe chị Hạnh kể, nhé!

MMT
26. Một bài góp ý hay
VuongngocYen21994 10:44:26 PM, Jun 13, 2008 2 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Các bạn “Ao vois” nên vào đây đọc bài số 24 (của Le Hung trả lời cho Tran congly.) về Hiện tượng Madision và sự đánh giá sai lầm về người VN trên xứ Mỷ ... Để thấy và hiểu rỏ cái biến cố lịch-sử trọng đại nầy tại San Jose . Bài viết rất rỏ ràng với dẫn chứng để các bạn hiểu rỏ hơn về cái chính và cái tà đả và đang xảy ra...Trong Cộng-đồng VN tị-nạn CS nói riêng và cư-dân SJ nói chung.
25. Về bài 24
Le Cam21971 09:33:35 PM, Jul 27, 2008 -2 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Bài 24 viết rất rỏ ràng, cám ơn Le Hung đă nhắc lại cho chúng ta cái biến cố lịch sử tại San Jose này. Tôi nghĩ người Việt Nam sẽ không bao giờ quên sự việc này.
24. Re: tran congly
Le Hung21746 09:33:35 PM, Jul 27, 2008 11 (15 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Re: tran congly

Ông đă đánh giá sai về người VN trên xứ Mỹ này, cả trăm ngàn người VN trên xứ Mỹ này là nhân viên các hăng xưởng, công sở, bác sĩ, kỹ sư, luật sư, giáo viên, giáo sư đủ các nghành nghề, các cơ sở thương mại v..v…đă đóng thuế không phải là ít. Riêng số kiều bào hưởng benefit mà ông nói, theo tôi họ không hưởng được bao nhiêu, và không bao nhiêu người nếu đem so với mỹ đen và mễ th́ không thấm vào đâu cả. Ông đừng tự ti và tôn thờ Mỹ quá, chúng... >>
xem toàn bộ
23. Chú ư: Ai muốn đóng góp ư kiến
Le thi An21522 09:33:35 PM, Jul 27, 2008 -1 (3 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
1:30 chiều nay, trên chương tŕnh phát thanh VietnâmM 1430, anh Huỳnh Hớn có ON AIR cho thính giả (kể cả nhóm AoVoi) gọi vào góp ư về đề tài Recall. các độc giả VNNB nào muốn góp ư xin gọi vào đài từ bây giờ.
22. Xin phe ủng hộ No Recall trả lời tiếp ông "Bố tao" câu hỏi số 4 và số 5 của tác giả Trần Thưởng
Le thi An21522 09:33:35 PM, Jul 27, 2008 2 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Câu hỏi số 4: Tại sao NV Madison phải sư dụng nhiều âm mưu hợp pháp và bất hợp pháp để chống danh xưng "Little Saigon".
Câu hỏi số 5: Phải chăng có một động lực đằng sau NV Madison trong âm mưu xúi dục, áp lực, thúc đẩy bà trong việc chống đối danh xưng "Little Saigon", Họ là ai?.
21. Trả lời ông Tran van Thường
Bo toi 09:33:35 PM, Jul 27, 2008 -5 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Thưa ông Thường,
Theo tôi nghĩ :
1/- Bà Madison không dị ứng với tên Little Saigon mà vấn dề là giữa những tên Little Saigon, New Saigon, Vietnam Town, Vietnam Business District Saigon và Saigon Business District ta nên chọn tên nào ?. Doạn dường trên dường Story từ xa lộ 101 dến ngă ba Senter Road là khu thuong măi của người Việt nằm xen kẽ với nhửng cửa hàng lớn nhơ của các sắc dân khác như Save Mart, Walmart th́ làm sao xứng đáng với cái tên Little Saigon ? Quư vị thử nh́n xem khu Bolsa của người Việt ở Nam Cali nó như thế nào ?.... >>
xem toàn bộ
20. Thuy Thanh Dao va VNNB
le kich 09:33:35 PM, Jul 27, 2008 -1 (3 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Xin cam on loi de nghi cua VNNB va chi An. Mac du cai gan sau lung cua toi bi treo da mot tuan le nay sau khi danh tennis voi mot ban tre. Do do toi phai dung thang de doc va viet tren web nay. Lanh xong la toi se danh may co dau. Neu toi bien mat may ngay sau nay, khong co nghia la toi la nguoi linh dao ngu dau. Co the toi phai nam nha, tu chua benh bang dap nuoc lanh. Nguoi linh con let, con tho la con chien dau, phai khong nguoi chien huu cua toi. Xin qui vi luong thu cho ve viec khong danh may co dau.Da ta.
Toi xin tra loi mot cau hoi cua ban Thuy, ve ly do phai tim bang chung. Toi xin hoi anh mot cau nhu sau: Chung ta can danh dich den tan goc, tan re hay khong? Muon huy bo co dai, chung ta nen chi cat o phan tren mat dat ma thoi, hay phai nho tan goc re cua no?
VC nam vung la thu pham... >>
xem toàn bộ
19. Tra loi bai gop y cua ban le kich
tran congly21501 09:33:35 PM, Jul 27, 2008 -3 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Cam on ban da co nhung trao doi nhẹ nhàng de chung ta cung thao luan trong pham vi hieu biet cung nhu thoi gian VNNB cho phep dể giải bay tren dien dan nay. toi hi vong rằng ban cung nhu toi dều là chua retire nghia la vẩn c̣n di kiếm cơm hằng ngay dể lo cho gia dinh va v́ thế chac han khong co du dử kiện tai lieu hay thong ke chinh xac de tră loi 1 cach minh bach cho nhung câu hoi , thi chac chan se khong lam hài long nguoi dặt nghi vấn . Toi chỉ muon giai bay cai cam nghỉ lẩn nhận xet khach quan ma thoi. Song ở sanjose gan 25 nam , con cái cung tr5ac tuoi Madison va cũng có vài xung dot van hóa voi gioi tre. Toi cung da co nhung mau thuan bấ ḥa ve tap tuc về... >>xem toàn bộ
18. Đề nghị với VNNB
Le thi An21522 09:33:35 PM, Jul 27, 2008 -1 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tôi đă đọc kỹ bài của 3 độc giả:
-ông Thuỷ Thanh Đào đại diện phe Recall (số 37 bài NV madison và buổi khánh thành khu thương mại The Plant).
- Ông Trần Công Lư đại diện cho phe No Recall.
-Ông Lê Kích đại diện cho nhóm người Việt không ở San Jose.
Tôi thấy rất là hữu ích cho công đồng tị nạn và uỷ ban băi nhiệm nếu được VNNB đưa 3 bagi này lên trang báo chủ của VNNB.
17. 17. Hai ban Thuy Thanh Dao Va Tran Congly
le kich 09:05:02 AM, Jun 12, 2008 3 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
(VNNB: Nếu ông có thể bỏ dấu th́ tuyệt vời quá, sau khi bấm vào chỗ muốn góp ư, xong bấm bộ chữ VNI, hàng số trên keyboard (hàng số nằm ngang, không phải bộ số bên tay phải) sẽ trở thành dấu, số 1=dấu sắc, số 2=huyền, số 3 = hỏi, số 4 = ngă, số 5 = dấu nặng, số 6 đă có cái mũ â nằm sẵn đó, see Mỹ đă làm sẵn dấu â cho người Việt Nam rồi đó, số 7= cái râu của chữ ư, ơ, số 8=dấu ă, số 9= gạch ngang của chữ đ. Nếu muốn đánh chữ... >>xem toàn bộ
16. Nhận xét
ban doc viet 09:33:35 PM, Jul 27, 2008 10 (12 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Theo tui thấy bên ủng hộ LS ai nấy lập luận vững chắc, câu nào họ nói cũng có lư có t́nh. C̣n bên ủng hộ Madison nói năng ngang ngược, hồ đồ, đến khi đuối lư th́ nổi cáu la làng chửi ỏm tỏi cả lên. Sao không đi góp tiền ủng hộ cho ả Madison đi? Bà ấy đang kêu gọi đóng góp chống recall ḱa... bắt đầu từ $2000 tới $1000, $500, $250... bao nhiêu cũng được (sigh... nếu dưới $250... có c̣n hơn không đó mà) Bà nghị đang cần thật nhiều tiền để mua thịt ḅ về nướng BBQ đăi khách qua đường kiếm chữ kư chống recall... I guess
15. 15. Kính gởi Ông Lê Kích
Thuy thanh Dao21507 09:33:35 PM, Jul 27, 2008 7 (7 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Qua nhửng đoạn Ông post lên diển đàn nầy tôi đều đả xem qua (h́nh như Ông không phải là người của San Jose hoặc Tiểu Bang Cali th́ phải) Ông chỉ mới tham khảo 1 số bài viết trên VNNB để nói về Nghị viên Madison (phần lớn là chống) nhưng chưa biết hoặc chưa tham khảo được nhửng điều từ phiá bên Madison phân trần nên cảm thấy không công bằng v́ Ông chỉ mới biết và nghe 1 chiều nên chưa dám nhập cuộc hay nói cách khác c̣n phân vân giửa cái đúng và cái sai??? Thưa bạn!... >>xem toàn bộ
14. Mong Madison đối thoại ... chỉ là nằm mơ!
MayMuaThu 09:33:35 PM, Jul 27, 2008 7 (9 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tác giả Trần văn Thưởng mong mỏi thấy nghị viên Madison đối thoại với cộng đồng người Việt hoặc Madison sẽ trả lời 5 điểm của tác giả vạch ra, có lẽ tác giả Trần văn Thưởng đang nằm mơ chăng ?

Trong thời gian qua không phải quá ngắn để cộng đồng người Việt hải ngoại nhận thấy rơ tấm ḷng của nghị viên Madison Nguyễn ra làm sao rồi . Từ một cô gái xuất thân trong gia đ́nh nghèo, được cộng đồng ủng hộ đặt hết niềm tin yêu vào thế mà Madison đă quay mặt lại với cộng đồng để chạy hùa theo với kẻ có thế lực kim tiền; đấy là tham phú phụ bần, tính phản trắc tráo trở! Coi rẻ đồng hương VN, trong khi đó th́ ve vuốt, bám đáy quần của các ông / bà Mỹ, Mễ: có tính trên nịnh dưới đạp, là người hèn kém .

Hạng người như vậy c̣n trông mong hy vọng được không ?

MMT
12. 12. 12. Trả lời bà Nguyen thi An
Bo toi 09:05:02 AM, Jun 12, 2008 -3 (8 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
(VNNB: Bài bị khóa, VNNB mang trở lại lần 2)

--------------------
Công bằng mà nói tôi thấy bài góp ư của Trần công Lư hoàn toàn có tinh cách xây dựng với lời lẽ, lư luận lịch sụ vững chắc, sao gọi là ăn tục nói phét ?. Bà là đàn bà mà sao ăn nói thô lỗ quá, thuộc loại (VNNB: xin đừng phỉ báng lẫn nhau). Lúc nào bà cũng cho là chỉ có ḿnh bà là đúng và yêu cầu VNNB delete những bài mà bà không vừa ư. (VNNB: không khích bác) bà chắc cũng "rầu' v́ bà lắm!
11. Xin Trần Công Lư đưa bằng chứng về lời vu cáo
Le thi An21522 09:33:35 PM, Jul 27, 2008 2 (8 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
TCLư hăy đưa ra bằng chứng rằng phía dân nghèo chúng tôi thực thi quyền băi nhiệm một nghị viên bất xứng, một quyền được luật pháp cho phép, là có "đầu óc cứng nhắc, hủ lậu, cực đoan và tàn ác"
Tôi thấy chủ trương của VNNB là bất cứ bài viết nào, dù bênh vực hay chống đối đều phải đưa ra luận cứ xác thực, không dùng luận cứ hàm hồ để chụp mũ vu cáo người khác. TCLư hăy đọc lại bài viết của ḿnh xem có có bằng chứng nào để biện minh cho 5 điểm mà tác giả Trần văn Thưởng thắc mắc để bênh vực Madison hay không? hay TCLư chỉ biết chưởi những người ủng hộ Recall Madíon là "đạp cứt Đặng Thiên Sơn hay Thomas Nguyễn".
Trần Công Lư ăn tục nói phét, vu oan giá hoạ người khác trong bài viết của ḿnh làm ô uế cả Diễn đàn, VNNB cân clean up những bài viết thuộc loại này nhằm đem lại trong sạch cho Diễn đàn VNNB.
10. 10. 10. Gui ong ban Le Kich
tran congly21501 09:33:35 PM, Jul 27, 2008 -2 (10 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
(VNNB: Thưa quư vị, đầu mỗi bài góp ư đều có một con số, xin quư vị dùng con số này để cho chúng tôi biết bài nào, có nhiều bài bị khoá (chưa bị xoá), nếu bài nào bị xoá chúng tôi cũng sẽ để lại tựa đề và những chữ hay đoạn vi phạm luật lệ của diễn đàn. Thí dụ bài này mang góp ư số 10. Những bài khác cũng có góp ư số 10, cho nên quư vị phải nói rơ tên bài và góp ư số. Kính. VNNB)


Cam on ban da doc luot qua bai viet cua toi, hi vong rang VNNB se bỏ lại tren trang Web này bai viet ấy. Toi tin la ban se thay la... >>
xem toàn bộ
9. Le Thi Anh
le kich 08:08:06 PM, Jun 10, 2008 2 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Xin cam on chi da giup toi tim hieu them bang cung cap cac tape. Xin giu ky may cai tape ve cac loi tuyen bo cua cac chuc sac, de toi co mot su lua chon. Neu ben nhom our voice khong cung cap them tai lieu chinh thuc de benh vuc nghi vien Madison, thi di nhien toi phai nhap cuoc tuc khac voi phe bai nhiem roi. Xin phe ben kia chi dan toi de toi khong bi lac duong. Xin cam on nhieu.
8. kg vnnb và tác gỉả vừa bị xoá
le kich 04:21:11 PM, Jun 10, 2008 1 (3 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Xin đề nghị VNNB cho đăng lại bài vừa bị xóa để tôi có dịp tranh luận một cách văn minh và lễ độ.
Tôi đă đọc nhanh bài chỉ giáo của ông, tuy nhiên lại quên mất cái tên của ông. Tôi thấy ông không đưa ra những bằng chứng xác thật để ông có thể thuyết phục một người lính biệt kích tầm thường như tôi, th́ làm sao mà thuyết ông Thưởng; tôi đă đọc bài nầy, khó hiểu nên tôi cố t́m hiểu ông nầy là ai. Đọc xong mấy bài của ông nầy trên Mục Tác Gỉa... >>
xem toàn bộ
7. Cảm nghĩ
Bo toi 08:08:06 PM, Jun 10, 2008 -1 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Không ở San Jose nếu không nắm vững sự t́nh th́ không nên có CẢM NGHĨ lệch lạc.
6. Be^.nh qui? thi` co' thuo^'c tie^n
TúNạc21975 09:33:35 PM, Jul 27, 2008 -2 (4 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Ca?m o*n VNNB co' thuo^'c xi.t ruo^`i tha^.t ma.nh! Chu'ng ru? nhau ba'n xo*'i ki`a! Nhu*ng cha'c ba?n tha^n chu'ng co' da'm bay di hay kho^ng! Ne^'u o*? ly` thi` ma(.t da.n ma`y da`y qua' !
[Bài của Marynguyen] Điểm đánh giá thấp (-6 cho 10 lần đánh giá).
5. Gởi Tran cong Lư
Marynguyen 09:05:02 AM, Jun 12, 2008 -6 (10 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Ong Tran cong Lư ơi, bài góp ư của ong thật có giá trị, ôn hoà, xây dựng, nhưng liền bị delete !!! Tốt nhất là đừng góp ư nữa v́ dây là diễn đàn DỘC DIỄN mà!! " Đừng tin những ǵ VNNB nói mà hăy nh́n những ǵ VNNB lam !". Chúng độc tài tệ nạn hơn cộng sản VN nhiều !!!
4. Góp ư với tác giả Trần văn Thưởng, hy vọng độc giả Trần Công Lư không dị ứng nhằm t́m ra sự công chính.
Le thi An21522 09:05:02 AM, Jun 12, 2008 6 (8 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
TS Phú và ông Đặng Thiên Sơn đă có công viết ra những sự kiện dựa trên những bằng chứng xác thực:
http://www.sjvoters4democracy.com/video.htm
nhằm đánh tan luận điệu xuyên tạc của nhóm Ao-Voi và Hệ thống truyền thông Quê Hương.
Đồng hương San Jose ai mà không biết về nhóm Ao-Voi và Truyền thông QH đă tôn thờ Nghị Viên Madison Nguyễn như một vị thánh sống, ca tụng cô này lên tận mây xanh
Đài QH đọc ra rả trên đài những bài phỏng vấn AoVoi Hoàng Cell Phone, Ao-Voi BSNguyễn Xuân Ngăi, những bài viết... >>
xem toàn bộ
[Bài của Linda Tran] Điểm đánh giá thấp (-4 cho 11 lần đánh giá).
3. Bài góp ư khach quan có giá trị
Linda Tran 09:33:35 PM, Jul 27, 2008 -4 (11 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tôi thành thật đánh giá cao bài góp ư hoàn toàn có tinh cách xây dựng, khách quan của ông Trần công Lư.
2. cái tâm là kho báu của Như Lai, nhưng tìm nó thì lại biệt tăm.
VuongngocYen21994 09:33:35 PM, Jul 27, 2008 3 (9 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
“Born into the human body,
Mind holds the Buddha nature.
Its light – a beacon shines within,
Look outside – nener find it.”
Zen Master: Pham Thuong Chieu

Possessing a human body in this world
Our mind is the treasure of the Tathagata
(one of the Buddha’s honorific titles)
It shines brightly everywhere
But if we look for it, it’s nowhere found.

( Post by Ngọc-Yến )
1. Gop y voi ban Tran v Thuong ,hi vong VNNB khong di ung nhung phản bac nhằm tim ra su cong chinh.
tran congly21501 09:33:35 PM, Jul 27, 2008 -2 (13 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
TS Phu Ong Dang Th Son co cong viet ra nhung su kien khach quan lan chu quan dài lê thê khong can thiet nham dẩn dến muc tieu la bằng moi cach la bai nhiem . Toi hi vong bạn khong bao gio co Thanh kien(prejudice) nham lat do doi tuong nào dó khi mà ban chi nghe ma khong neu ra duoc bang chung cu the. Ban nen t́m doc cac ly do cua nhom Our voice hay tim doc nhung bai viet duoc doc tren dai que huong cua nhung tac gia gửi dến, doc hay nghe nhung gi nguoi ta noi. ban se hieu duoc chi voi tam hon phong khoang khach quan. Chi co cai nhin khach quan thi ban moi cởi bỏ duoc cai am uc trong long ma da so nguoi trong CD ta muon ap dat cai ten dể nghe, dể gọi LS de roi bat chap luat choi DC ma xu nay cho phep dong deu cho tat ca chung... >>xem toàn bộ