vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 37 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
November 27, 2022
Kích thước font chữ:


Số 5567 ra ngày 29/05/2008:
  Linh tinh
Những Điều Kiện Đắc Cử Của
Vu Nam
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
8. UCV Lân Nguyển
Thanh Nguyen7734 10:18:14 PM, Jun 05, 2008 2 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Ngày xưa đài Quê Hương đả từng ủng hộ Madison tranh cử Nghị viên đơn vi 7 thành công v́ Cộng Đồng c̣n tin tưởng đài Quê hương mà dồn ohiếu cho Madison để thắng cử, bây giờ đài Quê Hương lại dở tṛ củ ra mặt ủng cho Lân Nguyển "NHƯNG C̉N KHUYA" Lân Nguyển mới thắng cử được v́ bộ mặt gian xảo của Đoan Trang đả bị tẩy chay, c̣n Lân Nguyển th́ đi ngược lại nguyện vọng của Cộng Đồng th́ làm sao có hy vọng thắng cử???? Anh bạn VỦ NAM có ngủ mơ củng không bao giờ thấy nhận xét của bạn là đúng trừ khi bạn được Lân Nguyển mớm lời để tâng bốc cho hắn ta lường gạt nhửng người nhẹ dạ dể tin chớ cử tri khu vực 8 th́ biết quá rỏ về hắn ta rồi không gạt được ai đâu. Bạn không tin hảy chờ sau ngày 3/6/08 sẻ thấy rỏ hơn. Ngày xưa Lân Nguyển đắc cử vào Học Khu v́ chưa lộ chân tường chứ bây giờ..."c̣n khuya" !!!!!!!!
6. Cám ơn hdl68
MayMuaThu 11:38:03 AM, Jun 01, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
MMT cám ơn hdl68 đă đọc phần góp ư "Chẳng lẽ lại sợ ..." của MMT, như vậy giữa hdl68 và MMT đă có phần hiểu nhau một chút rồi và không c̣n ǵ để thắc mắc nữa .

Chúc hdl68 một ngày cuối tuần c̣n lại vui tươi hén .

MMt
5. RE: Chẳng lẽ lại sợ....
hdl68 11:04:11 PM, May 31, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Cám ơn MMT. Từ đầu năm 2008 đến nay tôi chưa bao giờ nghe Đài QH cũng như đọc Tin Việt. Không có vấn đề "sợ" hay "không sợ" ở đây! Đây chính là ư kiến của Ông NNT giải thích trên một buổi phát thanh của UBBN (phát thanh từ 6 PM - 7 PM chiều Chủ Nhật) về việc v́ sao Ông đă im lặng không lên tiếng trong các hoạt động của UBBN cũng như của SJV4D! Xin lỗi! "Thận trọng" không có nghĩa là "sợ"!!! C̣n nói "UCV Vân Lê nay được chính thức ủng hộ của Cộng Đồng Người Việt Bắc Cali > viết hoa > nói đến một tổ chức!!!??? Xin "mạo muội" giải thích với MMT.
4. Chẳng lẽ lại sợ lời hăm doạ của đài PT Đoan Trang
MayMuaThu 03:19:39 PM, Jun 02, 2008 1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
MMT cũng nghe bè lũ "Ao Voi" trên báo Tin Việt, của kư giả Cao Sơn truyền sang đài phát thanh QH của bà Đoan Trang về ba cái vụ lẻ tẻ "vi phạm luật lệ Non-Profit Org." để hù doạ ông Nguyễn Ngọc Tiên, Chủ Tịch CĐ Người Việt Bắc Cali .

Kiểu hù doạ này bà Đoan Trang đă dùng đài phát thanh Quê Hương để chống ông Vũ Văn Lộc, giám đốc IRCC mấy năm về trước . Ông Vũ Văn Lộc vẫn cứ phây phây ngồi ghế giám đốc "Non Profit Org." chẳng chết ông tây, bà đầm... >>
xem toàn bộ
3. RE: 3 UCV gốc Việt....
hdl68 09:13:00 PM, May 31, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Thiển nghĩ MMT phát biểu "UCV Vân Lê nay được chính thức ủng hộ của Cộng Đồng Người Việt Bắc Cali..." e rằng "có hơi bị" không được thích hợp cho lắm chăng!? V́ các vị này (NNT, DH, LT)đứng ra ủng hộ Vân Lê thiển nghĩ chỉ với tư cách cá nhân mà thôi, chứ không phải với tư cách đại diện cho Cộng Đồng Ngựi Việt Bắc Cali! Bỏi v́ nếu Ông NNT lấy tư cách đại diện CĐNV Bắc Cali để ủng hộ UCV Vân Lê th́ sẽ vi phạm luật v́ Ban Đại Diện Cộng Đồng là một tổ chức "bất vụ lợi" (non profit organization)> không có quyền hoạt động hoặc ủng hộ về chính trị, IRS sẽ "hỏi thăm sức khoẻ" ngay!? Xin thận trọng!!!???
2. 3 UCV gốc Việt chạy đua dành ghế nghị viên khu vực 8
MayMuaThu 10:19:49 AM, May 31, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Trong danh sách các UCV tranh chức nghị viên khu vực 8, người Việt chúng ta thấy có 3 UCV gốc Việt .

3 UCV gốc Việt ấy, nay coi như chỉ c̣n nhắc đến 2 UCV là Lân Nguyễn và Vân Lê .

UCV Lân nguyễn được sự ủng hộ của "Ao Voi" bè phái với Madison Nguyễn .

UCV Vân Lê nay được chính thức ủng hộ của Cộng Đồng Người Việt Bắc Cali, Đỗ Hùng, Lư Tống (là những vị trụ cột tranh đấu cho Little Saigon trong thời gian vừa qua).

Do đó có thể coi đây là một "trận chiến" thứ hai giữa hai phe thân Maidison và "We Love Little Saigon" .

Chúng ta hăy vận động gia đ́nh, thân hữu dồn phiếu cho UCV Vân Lê, để HĐ TP thấy rơ ai ủng hộ "Little Saigon" người đó sẽ chiến thắng vẻ vang.

MMT
1. UCV Lân Nguyển Khu vực 8
Thuy thanh Dao21507 10:18:14 PM, Jun 05, 2008 3 (3 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Đọc qua bài viết nầy, có nhắm mắt bịt tai lại củng thừa biết người viết bài nầy thuộc loại c̣ mồi cho Lân Nguyển. Nếu cho rằng Lân Nguyển là thanh niên có nhiệt huyết, năng nổ th́ qúa thừa, chưa đắc cử mà đả làm mất cảm t́nh với Cộng Đồng, chưa đắc cử mà đả lập phe nhóm với Madison, chưa đắc cử mà đả lộ cho Cộng Đồng nh́n thấy bản chất xấu xa cần phải lánh xa??? Trong số 3 UCV tranh chức Nghị viên Khu vực 8, phải... >>xem toàn bộ