vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 35 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
April 02, 2020
Kích thước font chữ:


Số 5566 ra ngày 28/05/2008:
  Tin địa phương
Khoảng 700 chữ ký gởi cho SBTN than phiền về SBTN San Jose
VNNB
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
22. marrynguyen & bo tay
anh thanh son 01:23:30 PM, Jun 10, 2008 0 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
đọc bài của marry nguyen va bó tay tôi thấy có lư nhất. vấy mới gọi la góp ư chứ. có chọc qua chọc lại nhưng ko nặng lời. tôi cảm thấy thật thú vị. bó tay nói đúng, ko phăi lúc nào cũng phải tẫy chay. thích th́ xem, ko thích th́ ngưng, ko ai ép ḿnh mua đài ca.
21. Direct TV not for free!
MINH HO 03:01:20 PM, Jun 07, 2008 2 (8 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Dong bao can gi ma phai ky ten than phien voi SBTN lam gi cho no am y len, neu minh khong hai long voi SBTN thi nen cat bo di khong xem nua vi SBTN dau co cung cap mien phi cho dong bao dau , chung ta phai tra tien hang thang ma , ho dau co cho minh free dau ma phai ton cong ky ten gui cho ho ma ho khong can tra loi gi ca.
20. Goi anh Bo tay
Marynguyen 03:01:20 PM, Jun 07, 2008 0 (8 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Chưa ǵ anh đă chủi người ta là chạy trốn rồi. Tết Congo em mới sợ anh !! Anh hăy xem lại bài của anh viết có rơ ràng không hay nó tối như đêm ba mươi vậy ?. Anh dồng ư vói chị Theresa mà anh lại viết cái kiểu đa nghi như Tào Tháo nen em mới " Búa " anh cho bơ ghet !!! Anh viết chính tả tiếng Việt sai tùm lum à (không phải anh gơ lộn chữ). Cố gắng sửa lại cho dứng nha anh !!!
19. Théc méc wé
botay.com 03:01:20 PM, Jun 07, 2008 0 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
1/ Không biết em marynguyen c̣n sống hay đă bị mấy "ngài" chống cộng (VNNB: bỏ vài chữ) chết rồi vậy? Hay đọc kỹ lại bài của anh, biết rằng em bị mù chữ, hồ đồ chứ không phải anh óc ḅ (như em nói) nên quê quá rồi trốn luôn? Biết lỗi nhận lỗi, biết sai sửa sai là làm theo lời cha mẹ dạy đó em ạ. Trốn không phải là cách tốt đâu, khi chửi th́ to ṃm mà khi sai th́ chạy trốn không một lời xin lỗi là hèn nhác đó. Mong em nhớ lời dạy của cha mẹ nhé.
2/ Phần Đánh Giá các bài viết có đúng và chính xát không vậy bà con? Sao bài Đồng ư với Teresa Le của tui có "1 ratings" nhưng bị -2 vậy? Không lẻ 1 ratings được 2 điểm? hay nhé.

(VNNB: 1 rating không nhất thiết phải là 1 điểm, nó tùy vào credit của người đi rating người khác)
18. Giai đoạn gay cấn
Nghi Lâm21999 03:15:35 AM, Jun 01, 2008 -2 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Bên "rum' Thiện Nhân...có chàng DXT thương nhớ cô Kiều, ới một tiếng là Kiều xuất hiện. C̣n "rum" này có botay ới Mary: "Bớ Mary, tỉnh lại đi em yêu ơi". Bà Tám th́ có người ưu ái đi theo, thím Bảy (chà)sao c̣n ôm cầu chưa gieo? Diễn đàn đang bước sang giai đoạn mới chăng?
17. Em Marynguyen tỉnh táo lại đi em
botay.com 10:18:14 PM, Jun 05, 2008 -2 (4 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Em Marynguyen "yêu dấu" của anh ơi, có lẻ em đang sôi máu quá rồi, mắt nhắm mắt mở mà đọc bài của anh nên hiểu sai ư của anh đó (không sao, em gái mà, em gái có sai th́ anh trai dạy dỗ lại...kakakaka). Anh nghỉ em nên b́nh tỉnh và đọc lại bài góp ư với tựa đề Tẩy Chay SBTN? của Theresa Le nhé. Theresa Le và anh cùng đồng quan điểm là SBTN và ASIA là 2 cơ sở chống cộng. Chỉ những kẻ chủ trương tẩy chay SBTN và ASIA mới đáng nghi ngờ là bọn tay sai cho cộng sản...đó em yêu ạ. (VNNB: quư vị đang tranh luận, ở đọan này quư vị đ̣i 1 đêm để làm chi vậy, hiếp người chăng??????????)
16. Trả lời botay.com
Marynguyen 12:35:13 AM, Jun 22, 2008 -2 (4 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Anh Botay có phải là CON CHÁU của TÀO THÁO không đó ?. SBTN và trung tâm ASIA mà anh tin là KHONG CHỐNG CONG th́ nếu anh khong là tên cong sản nằm vùng th́ cũng là người có mắt (VNNB: không chửi bới)
Chào anh.
Em !!!
15. Re: Nhắm vào mục tiêu chính
MayMuaThu 05:43:02 AM, May 30, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Hello các bạn,

Dĩ nhiên mục tiêu chính của mọi người yêu thích tên "Little Saigon" là "Băi Nhiệm Nghị viên Madison Nguyễn"; tuy nhiên trên diễn đàn VNNB có nhiều chủ đề khác nhau do đó sự đóng góp ư kiến sau bài viết cần theo sát chủ đề của tác giả đưa ra .

Chủ đề bài viết là "Khoảng 700 chữ kư gởi cho SBTN than phiền ...", th́ dĩ nhiên góp ư sẽ liên quan đến "sự buồn phiền của chúng ta" dành cho tổng đài SBTN, đến vị Tổng GĐ Trúc Hồ, ASIA, SBTN "con" = Đài PT QH ...

Kính mong các bạn thông cảm và vui vẻ với nhau . Hăy để ư gạt bỏ những con ruồi con nhặng ... quẳng chúng vào "Ao Voi" để hoá thân chúng thành gịi bọ .

MMT
13. Mary Ng nói nhăn nói cuội
Mai David21594 08:37:36 AM, Jun 04, 2008 2 (4 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Người ta đă viêt rành rành là địa chỉ và số điện thoại đă được xoá đi để tránh tiết lộ chi tiết cá nhân. Thế mà dám viết càng là 'kư nhăn kư cuội'
Một một việc đơn giản như thế mà đă có nhận xét sai rồi th́ làm sao co thể có thể nhận xét những sự kiện khác phức tạp hơn.
H́nh như Mary Ng là hiện thân của bà Dang Chang (bà ấy hay dùng từ "nói nhăng nói cuội") thấy hở là chụp rỏi đưa lên radio ra rả lập đi lập lại 24/24 để tra tấn 2 cái lổ tai của thính giả.
12. Đồng ư với Theresa Le
botay.com 03:01:20 PM, Jun 07, 2008 -2 (3 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Cộng đồng người Việt tị nạn cộng sản đă quá biết rồi. Không phải cứ ai cầm cờ vàng ba sọc đỏ, miệng hô "đả đảo cộng sản" th́ là dân chống cộng và là người Quốc gia đâu. Bà con nên cẩn thận, nhận biết rỏ ràng để tránh vô t́nh bị lợi dụng đó.
11. Tẩy chay STBN !
Linda Tran 03:01:20 PM, Jun 07, 2008 -5 (9 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
sbtn và trung tâm asia là 2 cơ sở chống cộng triệt để. những kẻ chủ truơng tẩy chay 2 cơ sở chống cộng này mới chính là những kẻ làm tay sai cho cộng san3 cộng , nếu không th́ (VNNB: không chửi bới)!
10. Nên dồn mọi nỗ lực cho Recall tốt hơn
botay.com 03:15:35 AM, Jun 01, 2008 -2 (8 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Đừng ỷ nắm được một số người ủng hộ trong tay rồi cứ mang đi chẩy chay người này, tẩy chay cái kia. Đă biết nói là đang sống trên đất nước tự do, dân chủ, tự do ngôn luận mà c̣n ép người khác phải cùng lập trường với ḿnh...nếu không sẽ bị tẩy chay. Nếu không thích th́ bỏ, đừng có coi nữa, có cần phải lôi kéo nhiều người theo ḿnh để cùng lên tiếng hâm dọa tẩy chay SBTN và trung tâm ASIA không? Vậy có cần hâm dọa tẩy chay luôn ca sĩ nào... >>xem toàn bộ
8. Danh sách Ao-Vois mới đúng là tṛ hề
Le thi An21522 03:19:39 PM, Jun 02, 2008 1 (3 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Marynguyen có thấy Danh sách chúng tôi lên tiếng Ao-Vois có chữ kư không? có địa chỉ không? có số phôn không? ai mà chẳng làm được cả ngàn tên?! 500 tên Ao-Vois c̣n ít quá!!!
6. s.b.t.n
vo dong son21652 08:37:36 AM, Jun 04, 2008 3 (7 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Góp ư kiến,phê b́nh ,bài tỏ quan điểm của ḿnh đối với môt cơ quan truyền thông là một việc làm lành mạnh,đuợc khuyến khích ở các nước dân chủ ,văn minh trên thế giới ,thính giả không phải lả người người chỉ biết nghe mà c̣n phài biết phê b́nh,nhân định,đài SBTN cần phải lắng nghe và giài thích việc thông tin thiếu đứng đắn ,sai lệch nều có của ḿnh,trong vụ Little Sài G̣n ,rất tiếc là SBTN đả phó mặc cho người đại diện của ḿnh là bà Doan Trang và ông... >>xem toàn bộ
5. Re: 700 chữ kư
Vu Duc21545 08:34:18 AM, Jun 03, 2008 -3 (3 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Em (VNNB: no name calling) Nguyen !

Em có đọc và hiểu tiếng Việt không vậy em ? Có kẻ xấu mồm bảo em là thứ (VNNB: no name calling), giờ th́ anh thấy đúng thiệt, em nên đọc lại 6 hàng chữ tiếng Việt bên trên bức h́nh "PETITON TO SBTN MANAGMENT" đi em

(VNNB: bỏ vài chữ) hơn em 1 bậc

vhd
4. 700 chữ kư
Marynguyen 08:37:36 AM, Jun 04, 2008 -3 (9 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Thật là tṛ hề ! Kư nhăng kư cuội, không tên, không địa chỉ,không số phone ai mà chẳng kư được lúc lúc cả ngàn chữ ?! 700 chữ kư c̣n ít quá !!!
3. Re: Than phiền về SBTN...???
Vu Duc21545 08:37:36 AM, Jun 04, 2008 1 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Trong đời sống hằng ngày, chuyệm mua bán, trao đổi dịch vụ giữa người mua kẻ bán thường hay xảy ra chuyện không vừa ḷng người mua, không đồng ư với kẻ cung cấp dịch vụ là chuyện thường t́nh chẳng có ǵ là lạ, tôi không thích món hàng khi mua rồi tôi được quyền đem trả lấy tiền lại, hoặc tôi không thích dịch vụ cung cấp th́ tôi than phiền hay tệ hại hơn th́ hủy bỏ hợp đồng có thế thôi ! Quá dễ hiểu và đơn giản, chẳng có ǵ phải ầm... >>xem toàn bộ
2. Dai que Huong tu ruoc lay that bai
william nguyen21524 12:35:13 AM, Jun 22, 2008 7 (9 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tôi là người dă kư tên nè,tôi và gia d́nh bạn bè tôi vẫn ủng hộ SBTN trung ương và Asia ,nhựng không chịu dược giọng diệu của SBTN San Jose
[Bài của botay.com] Điểm đánh giá thấp (-4 cho 14 lần đánh giá).
1. "...Than phiền về SBTN...??? "
botay.com 08:58:18 AM, May 30, 2008 -4 (14 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Thưa quí vị "lănh đạo" cộng đồng người Việt San Jose:
Tôi thấy h́nh như quí vị được trớn nên đi hơi quá rồi đó. Dù là truyền thông hay quán ăn...th́ họ có chủ trương, lập trường và tự do ngôn luận của họ, dù họ là người Việt và đang phục vụ cộng đồng Việt Nam. Không nhất thiết là ai không "quăng cáo và tung hô" những việc làm của quí vị th́ là người "phản bội cộng đồng tị nạn cộng sản" như tội danh mà quí ví gán ghép cho. Đừng... >>
xem toàn bộ
Tin địa phương