vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 35 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
April 02, 2020
Kích thước font chữ:


Số 5556 ra ngày 13/05/2008:
  Tin địa phương
Cập nhật 5-24-08 - Báo cáo tài chánh của Little Sàigòn San Jose Foundation
VNNB
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
57. Muốn là được (vouloir c’est pouvoir)
goldsmith 10:32:30 AM, Jul 24, 2008 -1 (3 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tiếng Việt và tiếng Pháp diển tả gọn hơn tiếng Anh trong câu nói muốn là được. Anh ngữ diển giải dài hơn “where there is a will there is a way”

Tuy viết dài hơn nhưng tiếng Anh giải thích rỏ hơn. Khi chúng ta muốn, nhắm vào một mục tiêu, chúng ta sẽ t́m mọi cách để đi đến mục tiêu đó.

Chẳng hạn kể từ ngày cọng đồng nhận ra người dân cử ḿnh bầu ra không thực hiện nguyện vọng của số đông trong cọng đồng, cộng đồng đă vận dụng... >>
xem toàn bộ
56. Từ BÁM lấy cọng đồng đến BÁN luôn cọng đồng
goldsmith 07:33:08 AM, Jul 21, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Từ chống cộng đến chống chống cọng

Khi làm được việc thiện tâm hồn b́nh an tư tưởng sẽ trải ḷng ḿnh cách b́nh thản không vội vàng không vấp váp.

Nhưng, đứng trước một món tiền béo bở, cái tham trong con người sẽ hối thúc sự chụp giựt, sợ nói chậm người khác sẽ giành mất miếng ăn.

Đó là trường hợp của Đoan trang. Những ngày tháng chưa có tài chánh, đài c̣n đong gạo từng ngày, ĐT ngày nào cũng sửa giọng trên đài đưa cọng... >>
xem toàn bộ
55. Chúng ta có quyền chất vấn thành phố tài chánh trong sạch vụ $100,000.00 cho không vào túi đại thương gia
goldsmith 10:32:30 AM, Jul 24, 2008 -2 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Cọng đồng chỉ chi thu vài chục ngàn cũng cần tài chánh công khai.

Thế c̣n Madison cho không một trăm ngàn đồng tiền thuế của dân vào túi một đại thương gia th́ không cần tài chánh minh bạch?

Hóa ra San Jose đi ngược bánh xe lịch sử về t́nh trạng dân chủ: CHỦ DÂN.

Nghị viên không phải là công bộc mà là chủ ông, cử tri là nô lệ.

T́nh trạng nầy sẽ phải đảo ngược khi báo chí chạy tin hàng đầu:

NGƯỜI TÉ LẦU

Té từ lầu #1: ít nhất là gảy tay gảy chân hoặc may lắm là trầy đầu sứt trán.
Té từ lầu #18: không những thân tàn ma dại mà c̣n tan gia bại sản nữa.

C̉N BẠN BÈ CỦA NẠN NHÂN TH̀ SAO?

Trước khi nạn nhân bị té lầu bản bè lui tới vui chơi hà rầm.
Sau ngày nạn nhân té từ lầu #18 bạn bè chạy trốn thụt mạng v́ sợ contagious desease, nếu đến phiên ḿnh th́ vào nhà đá ngủ hay đi bán lúa giống sao?
53. dừng có "no" có bác Lư "no niệu"
trungtrinh 11:09:50 PM, Jun 29, 2008 -11 (4 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Co bai ca tung anh hung nhu sau:
Thằng Lư có cái miệng to
Phu ông xin dổi ba ḅ chín trâu.
Lư rằng Lư chang chịu dâu
Phú ong xin dổi lửoi câu Lư cùoi.
Cừoi v́ Lư có luổi câu
Câu tôm câu khách,huger strike lắm tiền.
51. Hoan hô anh hùng chiến sĩ Lư Tống.
Mike Nguyen21736 08:46:31 AM, Jul 21, 2008 2 (12 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Khi hào phóng đưa 5,000 mỹ kim vào quỷ little Saigon không bao giờ anh hùng Lư Tống nghỉ rằng sẽ có bọn ḷng tong,cá chốt đặt câu hỏi tại sao có tiền,tiền ở đâu ra ? và mai mĩa,bươi móc đủ mọi chuyện trên đời...
Theo luật pháp tiền trong túi ai là của người đó và họ có quyền dùng số tiền của họ làm bất cứ chuyện ǵ họ thích kể că chuyện mua ma tuư...Anh lư Tống là người đầu tiên và hiến tặng 1 số tiền lớn những mong những người giàu có hơn ḿnh sẽ hào phóng hơn...Để cho ước nguyện "Little Saigon" sớm thành sự thật...Medical bill,homeless là chuyện riệng của anh Lư Tống,không giúp được anh th́ biến đi đừng bày đặt nhân hậu đề nghị bác Tiên,bác Ngăi giúp tiền cho anh LT..Thối không ngưởi được,Đồng Hương nghỉ sao??????? Kính chào.
47. Ong Nguyen van Tien hay giup Ly Tong
Marynguyen 08:49:50 PM, Jul 22, 2008 1 (17 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Ly Tong homeless, no job mà cũng có tiền ủng hộ 5000$ trong khi không có tiền trả bệnh viện phí !! Kể cũng lạ !! Ong Nguyen van Tien ơi, Lư Tống đă giúp ông nhiều. Xin ông vui ḷng trích 25,981$ đă quyên góp dược để trả bệnh viện phí cho Lư Tống. Tôi tin chắc rằng những người ủng hộ Little Saigon sẽ vô cùng hài ḷng về đề nghị này. Đó là cách tốt nhất mà ông và nhung ngụi ủng hộ LS trả ơn Lư Tống. Xin ông (VNNB: không khích bác)mang tiếng xấu nhé.
46. Dinh Chinh Chut De Nghi Tho Thien
le kich 10:32:30 AM, Jul 24, 2008 -1 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Toi da nhan dinh sai lam cai quy "Little Saigon Foundation" voi cai quy xay dung TTSHVH cua CDVN do ong tho thuoc lam chu tich. Xin dinh chinh la toi chi muon noi den cai cai quy TTSHVH do ong tho thuoc dang ung ho cho nghi MN ma thoi. Xin loi dong bao dang tham gia vao viec bai nhiem nay ve su nham lan nay.
44. Chut De Nghi Tho Thien
le kich 09:04:40 AM, Jun 25, 2008 -2 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Toi xin de nghi CDHN tai San Rose doi hoi so sach chi phi cua ong tho thuoc nay tu truoc den nay, ve thu tuc thiet lap trung tam CDVN.Chi tiet phai duoc cong bo bang giay trang muc den.Neu sach so duoc phan minh thi chung ta doi lai so tien con lai phai duoc chuyen giao cho mot uy ban moi, khong co ong nay o trong cai uy ban moi nay. Neu so sach khong duoc phan minh, chung ta dua ong nay ra toa. Viec nay can phai co mot luat su hang thuong dang nguoi goc my cang tot,chu khong can phai la cac loai luat su tom tep VN o San Rose. Toi da thay cai tam dia ky thi chung toc cua ong nay, khi ong de nghi cai ghe nghi vien quan 7 phai giu vung cho nguoi VN ta. Cai luan dieu ky thi nay co muc dich la bao ve cho con ga cua ong ta. Ong nghi vien Chu la mot bang chung de chung to cai sai lam nguy bien cua ong nay. Bang moi gia, CDHN phai loai ong nay ra khoi uy ban xay cat moi. Chuc CDHN thanh cong.
43. Lư Tống vs Nguyễn Xuân Ngăi!
hdl68 03:15:35 AM, Jun 01, 2008 -1 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Xin vào links bên dưới để biết về việc B/S Nguyễn Xuân Ngăi nói là "đă lo thanh toán tiền viện phí" cho Lư Tống (theo thư của LT gửi B/S NXN):
http://take2tango.com/?display=979
http://www.vietvungvinh.com/Portal.asp?goto=VietNam/2008/20080527_01.htm
41. Ly Le
Mai David21594 03:15:35 AM, Jun 01, 2008 0 (4 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Who care Ly Le.
39. bx LL
ba tam 03:15:35 AM, Jun 01, 2008 -3 (9 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
hôm nay nghe LL nhắc tới bx tự nhiên tui liên tưởng đến người đàn bà đứng cúi gầm mặt không dám nh́n ai, mặc áo thun trắng chống đối recall cô nghị viên Madison Nguyễn để được Lee sanwiches thí cho mấy ổ bánh ḿ ế & BS Nguyễn Xuân Ngăi tặng phiếu khám bịnh miễn phí chổ ông ta + cô Mă cho nhà low income phải hôn ...v́ gia đ́nh mà phải đeo mo vô mặt như vậy cũng tội nghiệp thiệt
38. Re; Gởi Van Hung ...to Ly Le
nhieu chuyen3005 03:15:35 AM, Jun 01, 2008 -2 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
đáng thương thay con ếch ngồi đáy giếng coi trời bằng vung, mà cứ tưởng ta đây thông thái mọi chuyện trên đời!!!

với cái xă hội melting pot ngày nay ai tài giỏi th́ được trọng dụng, c̣n bất tài vô dụng th́ bị đào thải ....you đừng có lo xa quá, nên dạy cho con cái ḿnh biết thành thật, trên kính dưới nhường, có lễ nghĩa liêm sỉ th́ khỏi sợ người bản xứ coi thường & bị cộng đồng đào thải

Trong bàn tay có ngón dài ngón ngắn, mặc dù vài lần sô sát nhưng sau đó lại b́nh yên vui vẻ hoà nhả sống với nhau không như cô Madison Nguyễn cứ vênh cái bản mặt lên không chịu hoà đồng với đám cộng đồng chống cộng
37. westminter
danchu10021581 12:39:59 PM, May 27, 2008 0 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
westminter nói gi danchu100 không hiểu . Ai không thích ai ?
Cái quan trọng la duóc tên Little Saigon cho các Cô Bác Chú vui long va recall nguỏi nghị viên chỉ nghi cho minh chủ không nghỉ cho dân .
36. "Remote contrl"
Trieu Chau21919 03:35:56 PM, May 24, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Sao lại để phu nhân cảnh giác "điều khiển từ xa" thế kia hở LL?
[Bài của Ly, Le22038] Điểm đánh giá thấp (-10 cho 12 lần đánh giá).
34. Gởi Van Hung
Ly, Le22038 07:24:45 AM, May 28, 2008 -10 (12 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Khi bắt đầu vào cái forum này, bà xă tôi đă cảnh cáo tôi là người trong forum này rất dễ "nổi lửa" khi bạn không ủng hộ LS. Vợ tôi c̣n ví cái forum này là "sa mạc nóng bỏng" nữa , nhưng đối với tôi điểm đỏ hay điểm xanh không quan trọng . Điều quan trọng là đă làm hết sức ḿnh để chống đối cuộc "nội chiến" giữa các phe phái trong cộng đồng chúng ta ở Bắc Cali .

Sở dĩ tôi chú trọng đến cái nh́n của người bản xứ đối với chúng ta v́ như... >>
xem toàn bộ
30. Tra lỏi Ly, Le chuyện Lư Tống unable..
danchu10021581 11:09:50 PM, Jun 29, 2008 1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Lư Tông một con nguỏi không nghỉ cho bản thân minh ma nghỉ va cho tât cả nhủng gi minh có cho nguỏi khác thi dó la một hanh dông cao thuỏng tai sao Ly Le lai chê bai ????
Cả dỏi anh lo chuyên chống cộng không có dỏi sống huọng thụ nhủ tôi hay nhủng nguỏi khạc Dâu phải ai củng có tinh thân dó .
Tôi biết co 2 loai nguỏi ghét anh Lư Tộng
Thủ nhât la cộng sản . Tụi nó thu ghét anh ây va dả có nói trong may forum trong Topix, Mercury News la muốn cho anh ấy chết .
Thú hai la nhủng nguỏi ghen ghet anh ta vi anh ây duóc nhiêu attention hỏn nhủng nguỏi dan ông khác .
Co nguỏi không thích lối anh lam nhủng không có ư kiến dúng hay sai trong chuyện anh ta lam va họ không phê binh . Họ chỉ nói anh Lư Tống có ư chí của anh ta
Ly Le thuoc loại nao trong 2 loai nguoi trên tôi kể vậy ?
29. Tra loi Van Hung
danchu10021581 09:22:32 PM, May 23, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Hinh nhủ Van hung không co sâu sác cho mấy . Trong political arena khi ma một nhom nao dó muốn cho cai voice của minh duóc nghe ma da dung mọi cách nhủng không duóc . Cai tactic cua Lư Tống la get publicity vi dân dả xin ma thanh phố vân không nghe . Vi anh ấy la nguoi well known among Vietnamese American nên de get publicity .
Nêu không có anh Lư Tống thi chủa chác nhiêu nguoi mọi nỏi trên nuóc Mỷ dê ư , discuss , TV dến quay truyên hinh vvv... Dể bây giỏ duóc chiến tháng .
Nêu có môt nguỏi không ai biêt ma tuyêt thục thi chả ai dể ư , va củng chả ai carẹ .
Tôi hiểu anh Lư Tông lam nhủ vây cho cộng dông... >>
xem toàn bộ
28. Ai ơi, xin đừng “ Đánh mất lương tâm”
VuongngocYen21994 11:09:50 PM, Jun 29, 2008 15 (21 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tôi đồng ý với Mike Nguyễn, chánh là chánh, tà là tà... dầu bọn “(VNNB bỏ vài chữ)” cho Mad. Nguyễn có già miệng như chủ đài “phát độc” đi nữa ! Có cố tình dèm-pha, hay đánh lận con đen thì theo thời-gian sự việc sẽ chứng-minh cho mọi người thấy như vụ biến-động Little Saigon vừa qua. Cũng nhờ “Lòng thiên sông núi” bây giờ 90% cư-dân San Jose và đồng bào tị-nạn CS hải-ngoại... >>xem toàn bộ
27. Van Hung
ba tam 08:58:18 AM, May 30, 2008 -6 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
uư chu cha Van Hung thử tới nhà nào ăn vạ coi ....ở bên mấy nước tự do, người ta kêu mă tà bắt bỏ bót à nghen, hỏng dám chuyện chủ nhà xuống nước năn nỉ đâu

Van Hung thử tới mấy nhà "ông lớn" bên VN nằm ăn vạ coi ....công an mời you dô khám cho "uống nước" mút mùa, hỏng dám năn nỉ đâu

suy nghĩ cho kỹ hẳng nói coi chừng bị người ta cười thúi đầu
[Bài của Van Hung] Điểm đánh giá thấp (-16 cho 18 lần đánh giá).
26. Cái nh́n của nguời ngoại quốc về LT và nhóm biểu t́nh
Van Hung 07:24:45 AM, May 28, 2008 -16 (18 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
H́nh như đa số nguời trong nhóm biểu t́nh không cảm nhận đuợc hết cái nh́n của nguời ngoại quốc về biến cố vừa qua. Những hành động tung hô nhất thời, những hành xử chỉ từ khích bác của đám đông rồi cũng trôi qua. Những cuộc biểu t́nh trong 30 năm chẳng đi đến đâu. Những cuộc chống Cộng quờ quạng không phuơng huớng. Hôm nay là bạn mai là kẻ thù. Khi th́ biểu t́nh chống Thanh Lan, khi th́ mời nàng hát ḥ. Rồi chuyện Madison cũng sẽ trôi vào quên lăng. Chỉ khổ cho lớp đàn em, con cháu, lớn lên nơi đây, phải ḥa đồng trong nếp sống của nguời bản xứ. Ngày ngày làm việc tiếp xúc với bao nguời ngoại quốc, biết đằng sau những xả giao bề ngoài là sự coi thuờng, khinh thị đối với dân Việt. Nếu chúng ta đă đánh mất thời tuổi trẻ, đă không dễ ḥa nhập vào cộng đồng bản xứ th́ hăy để cho con cháu ḿnh dễ kiếm việc làm. Cứ họ Lư th́ họ hỏi ngay có bà con với Lư Tống không:)
25. Tội nghiệp Ly Le thiệt
ba tam 08:58:18 AM, May 30, 2008 5 (11 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
lần nào tui cũng thấy Ly Le cũng bắt đầu bằng câu "người ngoại quốc đă nói" ..... lúc đó thiệt tui hỏng để ư cho tới hôm nay 1 người co-worker hỏi tui bộ người này có đầu hỏng có óc hay sao mà cái ǵ cũng phải viện dẫn "người ngoại quốc đă nói", cái này chứng minh người này hỏng có óc từ nhỏ bị cha mẹ nhồi nhét "người ngoại quốc luôn hay luôn giỏi" nên người này dùng cái đầu hỏng có óc đi tung hô bọn KKK ....thiệt tội nghiệp Ly Le quá đi
24. Nắng Ở Đây Ngày Xưa và Hôm nay
Thanh Ngo21598 01:09:40 PM, May 22, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Thưa quí đồng hương,
Tôi xin vay mượn một câu nói của ai đó trong một bức thư t́nh:
"Nắng ở đây không phải nắng ngày xưa, nhưng tâm hồn Anh vẫn là tâm hồn của người năm trước",
Chuyện nầy đă không thực tế nữa rồi, xuyên qua những lời lẻ phê b́nh của quí vị, ngọt có, chua có, chát có và đắng cũng có...Tôi đọc hết và suy tư rất nhiều, tôi trân quí từng mảng phê b́nh.
Thế mới biết cộng đồng chúng ta giờ đây quả nhiên đă trưởng... >>
xem toàn bộ
23. Re:Ăn mày Van Hung và Chí phèo Ly,Le.
Mike Nguyen21736 03:19:39 PM, Jun 02, 2008 6 (14 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Thà làm người ăn mày mà được hết nghị viên này đến thị trưởng khác đến nắm tay thăm hỏi,kính trọng được bao nhiêu là đồng bào,đồng hương vây quanh hỏi han,chăm sóc chen lấn chỉ để xin chụp một tấm ảnh với người "ăn mày"độc nhất vô nhị Lư Tống này...C̣n hơn chúng mày trốn chui,trốn nhũi,chă làm được cái tích sự ǵ ,chỉ ném đá dấu tay.
"Nhiều người ngoại quốc" kêu anh Lư Tống Là "freedom fighter" và đă ngă mũ kính phục ,công kênh anh lên ngồi xe mui trần chạy khắp phố phường cho dân chúng tung hô anh "vạn tuế"...trong khi Chí Phèo Ly Le cùng vợ là Thị Nở Madison bị dân chúng,nhiều người ngoại quốc chà đạp như những con sâu bọ trước khi bỏ đi c̣n tặng thêm vài băi nước bọt.
Xin đồng hương lánh xa bọn ṿi bọ này.Kính chào.
[Bài của Ly, Le22038] Điểm đánh giá thấp (-6 cho 13 lần đánh giá).
22. Lư Tô'ng was unable to take care of himself!!
Ly, Le22038 11:23:43 PM, May 25, 2008 -6 (13 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Nhiều người ngoại quốc đă nói: "Lư Tống was unable to take care of himself (không tiền trả bệnh viện); how can he takes care of others????? Lư Tống chẳng qua là một "Chí Phèo" của Nam Cao mà thôi . Những người bênh cạnh chỉ biết tâng bốc , thổi phồng và cho anh ta lên chín tầng mây, nhưng nếu Lư Tống biết lắng nghe những lời phê b́nh , biết nhẫn nhục, tự trọng th́ anh ta mới là anh hùng thật sự
[Bài của Van Hung] Điểm đánh giá thấp (-11 cho 14 lần đánh giá).
20. Thù ghét Lư Tống?
Van Hung 11:23:43 PM, May 25, 2008 -11 (14 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Không, tôi chẳng thấy thù ghét mà cũng chẳng thấy anh hùng chỗ nào cả. Chỉ là một xuẩn động, bị giật dây, bơm phồng, rồi đem ra làm con cờ trong cuộc xách động LS vừa rồi.
Cùng một việc làm nhưng có thể có 2 ư nghĩa khác nhau. HDTP xuống nuớc truớc sự gan ĺ dũng cảm của LT chăng? Hay đó chỉ là giải pháp tạm thời, kiểu như có nguời ăn mày, dơ dáy gớm ghiếc ngày nào cũng đứng xin truớc cửa, chủ nhà cũng phải xuống nuớc dịu ngọt với nguời ăn mày thôi. Nằm vạ th́ có chi mà anh hùng?
19. Ai thù ghét anh Lư Tống.
Mike Nguyen21736 11:09:50 PM, Jun 29, 2008 3 (12 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Ở hăi ngoại tất că những mặt trận,chính phủ đă lợi dụng quyên góp,cướp giựt tiền bạc tài sản của đồng hương để KC dzỡm (đặt bom không ng̣i nổ,đem 7.000 truyền đơn "cổ suư" dâng cho công an vc)thù ghét anh Lư Tống v́ anh được đồng hương thương yêu,giúp đở (tự nguyện,anh không hề xin xơ,quyên góp)trong khi đồng hương cạch mặt xa lánh bọn này.
Bà nghị Madison và tất că những người liên quan đến nó thù ghét anh Lư Tống vô cùng,nếu không có anh,không... >>
xem toàn bộ
18. Hoan hô chiến sĩ anh hùng Lư Tống.
Mike Nguyen21736 04:32:45 PM, May 24, 2008 6 (13 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Ai là người thù ghét chiến sĩ Lư Tống ?? Csvn thua Lư Tống xiễng niễng ngay că lúc anh nằm trong tay bọn chúng...Anh để tóc dài,chữi cha mắng mẹ bọn chúng,ra ṭa nhất định không nhận tội("anh hùng" việt tân nhận tất cả các tội để được thả).Anh không quyên góp lường gạt đồng hương (như việt tân)không "xin phép" vc để về VN "cổ súy" mà anh tấn công chúng từ trên không gian...Anh chiến thắng chúng do tài trí và anh được sự ủng hộ nồng nhiệt của tất cả mọi người trên trái đất này (chứ không riêng v́ người VN).
Anh vẫn có mặt trên hành tinh này là că một chuổi ngày dài đấu tranh và chiến thắng bọn csvn,chúng luôn mong anh chết,mất chính nghĩa,hợp tác với chúng.Chúng đă HOÀN TOÀN THẤT BẠI.\,do đó mà chúng ghét anh vô cùng.(c̣n tiếp)
[Bài của Thuy Ai] Điểm đánh giá thấp (-17 cho 19 lần đánh giá).
17. Liên Hoan "ảo" 15/8
Thuy Ai 11:23:43 PM, May 25, 2008 -17 (19 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Vội tổ chức liên hoan chi mà ngay cả mấy chục cái phuớn đều bị bác ráo. Hổng tin hỏi truởng ban xách động, biểu t́nh. Xứ nguời có tự do, dân chủ nhưng cũng có luật lệ. Không phải xách động bà già, em nhỏ ầm ỉ "I x́ pọt lí tô Sài g̣n" rồi tự kỷ ám thị chính nghĩa đă thắng là thắng đâu. Chưa có ǵ cụ thể đă vội ăn mừng rồi đ̣i ŕ con, ŕ kiết làm đám trẻ nh́n lớp già mà ngán ngẩm ...
[Bài của bieutinh] Điểm đánh giá thấp (-28 cho 15 lần đánh giá).
16. Dee / lấy tiền
bieutinh 11:23:43 PM, May 25, 2008 -28 (15 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Oh, th́ ra LT đi lấy tiền của người ta à ?
Lấy bằng cách nào Dee nói rơ tí cho anh em nghe với
15. Not to vote for Nancy Pyle
Dee21530 11:43:34 AM, May 21, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
I have created a posting in Mercury news
http://forums.mercurynews.com/topic/election-in-district-10-to-vienamese-americans
Please join it to post your comment and help to kick Nancy out off Council members . Just do what we can
14. re: Income của bieutinh
Dee21530 08:57:20 AM, Jun 18, 2008 2 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Income cao cũng đâu mắc mớ ǵ đến ông ( bà ) , miễn là LT không có lấy tiền của ḍng họ ông (bà) là được rồi
[Bài của bieutinh] Điểm đánh giá thấp (-17 cho 15 lần đánh giá).
13. income
bieutinh 05:28:28 PM, May 23, 2008 -17 (15 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
LT suốt ngày đi biểu t́nh mà income cao quá nhỉ .
12. Hoan Hô anh hùng Lư Tống.
Mike Nguyen21736 12:43:53 PM, May 22, 2008 8 (10 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Nh́n vào danh sách mạnh thường quân,tên gia đ́nh anh Lư Tống đầu bảng với gần 1/2 tổng số tiền,đành rắng anh có điều kiện nhưng đừng phủ nhận tấm ḷng của anh đối với cộng đồng...Hy vọng anh cũng "rộng tay" đối với quỹ băi nhiệm "bà" MAdison.
Hoan hô tất că các đồng hương trong LITTLE SAIGON SANJOSE FOUNDATION.Hoan hô tất că các đồng hương làm viêc cật lực trong ủy ban băi nhiệm Madison.Hoan hô anh hùng Lư Tống.Kính chào.
11. trời giúp ta
xuan khe21627 08:37:36 AM, Jun 04, 2008 6 (8 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
thật mừng,
NGÀY MAI TRỜI LẠI MÁT trên duới 80 độ F thôi. tôi rất mừng v́ sẽ có thêm đông các vị nữ lưu, (đàn bà hay sợ nắng sẽ nám mặt ai ở tâm lư phụ nữ sẽ thông cảm chuyện này)
một thời gian qua tôi để ư vụ LITTLESAIGONGATE này giới phụ nữ tham gia nhiều lắm, xin thành thật hoan nghênh giới nữ lưu của công đồng chính ta rất đông đă ủng hộ sự tranh đấu đầy chính nghĩa của chúng ta.
chính nghĩa ở đây không đơn thuần là giành cho được... >>
xem toàn bộ
10. Bravo lỏi của Michael
danchu10021581 11:23:43 PM, May 25, 2008 15 (15 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Bravo Michael Tran . Con cá sáp chêt nên cô ngáp vai lân . Ngay xủa gia dinh ba con dêu ủng hộ dai Quê Huỏng nay ai củng xa ghét vê lối chông cộng dollars của ba ta . Gạp nguỏi lạ hay quen ai cung bỏ rỏi dai Quê Huỏng ba rôi , cang nói thi nguỏi ta cang ghet ma thôi. Thêm dây nhủng ai ủng hộ quảng cáo dai Quê Huỏng thi tôi nhất dinh khong bỏ tiên của tôi vô nhủng cỏ sỏ dó . Mọi nguỏi dêu dông ư chú .
9. Hai ông thổi ống đu đủ cái bánh Ma hôi quá rồi
Michael Tran22034 11:09:50 PM, Jun 29, 2008 12 (14 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Xin lổi tôi hơi lạc đề tài một tí khi nói đến Little Saigon th́ tự nhiên nightmare tôi nghỉ đến bà Ma ngay. Trời đất giờ phút nầy mà nghe Hoàng thế Dân cán bộ cao cấp của Việt Tân và ông Nguyên Khô của bà không Đoan Trang hai người ca bà Ma lên tận trời xanh!

Whoa cái bánh bà Ma đâu nó thối gần chết mồ đi rồi, vậy mà ông Dân vẫn c̣n thổi kèn ống đu đủ muốn biết bà Ma giỏi ông Dân đề nghị ra City Hall lục hồ sơ mà xem!!!

Ngu như thằng tui cũng phải tức cười ông... >>
xem toàn bộ
8. tiếp theo
xuan khe21627 05:28:28 PM, May 23, 2008 2 (4 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
..khắc trong tim măi GIỮ VẸN CÂU THỀ
dù mắt mờ, dù gối mơi: lũy thời gian
Sài g̣n ơi! Thủ Đô ngh́n trăn trở
nhức nhối tâm can người Việt lưu vong
bă vinh hoa tối tăm loài bán nước
đọa đày dân ta: nước Việt hao gầy
mời mẹ mời cha mời anh mời chị
đến thật đông: NGÀY HỘI SÀI G̉N
cờ VÀNG rợp bóng, ấm ḷng dân lưu lạc
ven chen vai; chung bước VỮNG L̉NG TIN.
(MÙNG HỘI LITTLESAIGON 18/5/2008)
xuân khê.
7. tặng ngày hôi lớn
xuan khe21627 12:43:53 PM, May 22, 2008 0 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
yêu anh không phải v́ t́nh yêu
không phải v́ sang giàu
mà v́ CÙNG CHUNG CHÍ HƯỚNG
nên đôi ta GIỮ TRỌN T̀NH QUÊ
đến, hăy đến DA VÀNH HỒNG LẠC
v́ VIỆT NAM v́ danh dự giống ṇi
tay nắm tay ta quyết giữ MÀU CỜ
và SẮC ÁO một ḷng không bội phản
đến, đến nhé hăy cùng nhau đến
Anh, Tôi chung lư tưởng CHỐNG CỘNG NÔ
5. bai nhiem madison nguyen
xuan khe21627 11:09:50 PM, Jun 29, 2008 25 (27 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
thua dien đan
tai sao luận cứ của Madison Nguyen cho đến bây giờ vẫn kiêu căng tự đắc? vấn đề không phải v́ chuyện ít hay nhiều tiền, Madison Nguyên vẫn tin rằng chúng ta khó ḷng kiếm ra cho đủ 3000 chữ kư hợp lệ trong District 7 hầu recall được y thị.
chuyện bức bách nhất hiện nay là CHIẾN THUẬT vận động làm sao cho được trên 3000 chữ kư những cử tŕ đă đăng kư hợp lệ trong khu vực 7. Đây là một vấn đề thành bại của vấn đề chứ không phải do ít hay nhiều tiền. Bà con có nhiệt tâm hô hào cũng rất nhiều nhưng chùng ta phải nh́n cho ra THEN CHỐT cuả CHIẾN DỊCH này.
lạy hồn thiêng sông núi pḥ tŕ cho vấn đề RECALL thành công, lấy lại danh dự cộng đồng người VIệt Tỵ nạn Cộng sản tại San jose.
4. ủng hộ little saigon
Thanh Nguyen7734 08:37:36 AM, Jun 04, 2008 18 (20 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Cám ơn các vị mạnh thường quân đả và đang ủng hộ cho Little Saigon Foundation. Tuy nhiên ủng hộ qủy Little... là phụ mà ủng hộ tài chánh cho qủy Recall Madison mới là chính và quan trọng hơn nhiều, bởi v́ việc trước tiên là chúng ta phải trục cho bằng được Madison ra khỏi HDTP để đưa 1 khuôn mặt khác sáng suả và khôn ngoan hơn Madison, có tân Nghị viên rồi chuyện thực hiện cổng chào hay nhửng ǵ có liên quan đến danh xưng LITTLE SAIGON không c̣n là vấn đề nan giải nửa, quư vị có đồng... >>xem toàn bộ
3. Little Saigon
kencabo22025 11:09:50 PM, Jun 29, 2008 5 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tôi chĩ hưỡng ứng recall, c̣n việc làm sign th́ đễ recall xong th́ tiến hành cũng không muộn
2. Cảm ơn & Ủng hộ
Vu Duc21545 08:37:36 AM, Jun 04, 2008 7 (9 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Cảm ơn Little Saigon SanJose Foundation đă rơ ràng tường tŕnh tài chính do các vị ân nhân, mạnh thường quân đă đóng góp, tuy của ít ḷng nhiều nhưng đă nói lên sự quan tâm của qúy vị trong những công việc chung của cộng đồng

Mong rằng (CĐVN tỵ nạn CS) mọi người chúng ta sẽ tiếp tục, duy tŕ sự ủng hộ mua sắm, sử dụng các dịch vụ cho qúy chủ nhân của các cơ sở thương mại có tên trong danh sách trên

vhd
1. Hoan hô quư vỵ Hảo Tâm và Mạnh Thường Quân ,
Ngoc Nguyen21443 08:37:36 AM, Jun 04, 2008 7 (11 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Hoan hô quư Mạnh Thường Quân ,quư vỵ hảo tâm dă ỦNG HỘ cho Ban Tổ Chức được kết quả RECALL Madison N .
Ngày nào Madison N c̣n ngồi trên GHẾ Nghị Viên là một điều NHỤC NHĂ cho CĐTNCS .
Madison N không phải là người Việt Nam Quốc Gia Cộng Hoà chân chinh.
CĐTNCS đă bị Madison N lừa dối ,phản bội CĐTNCS. Lên làm Nghị Viên ; Tiếp xúc ,gần gũi,an ủi Cộng Đồng được mấy lần ??? Hay toàn liên lạc với ĐẠI GIA, TƯ BẢN ĐỎ !!! Madison N tối Mát ,tối Mũi v́ $$$$$$$$$$$$$$$$ .

(LTS VNNB: Ṭa sọan bỏ vài chữ.
Tin địa phương