vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 37 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
November 30, 2022
Kích thước font chữ:


Số 5552 ra ngày 07/05/2008:
  Tạp ghi
Bãi nhiệm hay không bãi nhiệm nghị viên Madison?
Lê Hữu Phú
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
236. Madison N . bị Phù Quần Terry CHƠI ĐỂU !
Ngoc Nguyen21443 06:51:30 PM, May 28, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Vuốt mạt ,phải nể cái mũi . Phù Quần của Madison N. chơi ĐỂU ,ĐÁ GỈ LÁI Madison N. bàng cách nói TOẠC MÓNG CHUỘT là Madison N. t́m cách làm quen với anh ta??? !!! Dù ǵ đi nữa cũng là vợ của anh ta ,sao lại PHŨ PHÀNG nói TRÁNG TRỢN lên đài .Thiệt hết chỗ CHÊ , nhưng chả qua là Madison N .đâu có GIÁ G̀ !!! anh ta coi rẻ quá ,không tôn trọng Madison N. ra kư lô nào !!!
Khuyên Madison N. coi có Ông Đức Cống nào thay thế đi !Lạng quạng đừng BÁT TAY nhe Madison N. ,ÔNG ĐỨC CỐNG chay dài về nước ĐỨC ,rút cuộc chỉ c̣n Terry LĂNH THẸO .
235. kính gởi VNNB
ba tam 05:39:48 PM, May 28, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
tui chơi trên nhiều mạng ảo lắm nên tui không nóng nảy như HHL, VD - với tui khi vui vô chơi chút & sau khi tắt comp mọi sự là mây khói .... tui dồng ư chuyện nói tục tĩu là không hay . Tui có thắc mắc về câu "VNNB không chấp nhận chửi bới lẫn nhau...." khi VNNB nói câu không chấp nhận chửi bới lẫn nhau chỉ có ư nói những người chống cô Madison hay sao ? nếu không tại sao bài của bên phe đối là người đem người khác ra chửi bới - làm dzị có dễ mích ḷng không hả VNNB !!! chuyện đáng tiếc đă xảy ra đừng nên để chuyện đáng tiếc xảy ra lần nữa !!!

VNNB nói dùng ngôn ngữ thấp kém (personal attack) ...cái kiểu dịch này làm tui shock à nhe !!! tui muốn biết trong bài đó ngôn ngữ chỗ nào của tui thấp kém mong VNNB chỉ dạy !!!
232. Bà tám lại "trông gà hoá cuốc" nhưng lẹ tay sửa bài viết
Ly, Le22038 11:40:36 AM, May 28, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Hôm qua tôi thấy bà tâm không tịnh nên dễ giận mà khi đă giận quá th́ viết sai và "trông gà hóa cuốc" viết "chồng cách, vợ ly" và Kiều Linh đă viết bài "Revealed" nhưng lẹ tay lẹ chân sửa lại nhanh quá xá .

Đối với tôi, bác sĩ Ngăi cũng là một trong những "đại gia" sau lưng đài Quê Hương thôi bà ạ . Nếu San Jose này không có mặt "các đại gia" th́ thiên hạ sẽ được thái b́nh không nghe ông khích qua , bà bác lại chán lắm. Cuô.c chiến này chắc chắn sẽ không bao giờ chấm dứt đâu bà. Madison cũng là một nạn nhân cúa các "đại gia " đánh đấm nhau mà thôi . Cho dù các vị có recall xong Madison th́ cũng chưa chắc đă êm chuyện . Tôi nhất định sẽ chờ "tin chiến thắng" của các vị như năm 2005 !!!
231. Bài Lư Tống vs Nguyễn Xuân Ngăi đă được upload
VNNB 07:15:09 AM, May 28, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Bài Lư Tống vs Nguyễn Xuân Ngăi đă được upload. Báo dưới đất đă được phát hành với bài này. Báo trên trời hơi bị chậm trễ v́ video 1200 chữ kư cho 3 ngày ra quân đầu tiên. Xin kính mời quư độc giả vào đọc trong mục "cộng đồng"
230. bsnxn mưu hại anh hùng lư tống
kencabo22025 06:22:24 AM, May 28, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
đây là 1 âm mưu rất thâm độc. nếu anh hùng lư tống mà mắt mưu củ bsnxn th́ cdvntncs sẽ bị phân tán. bsnxn vây cánh mad sẽ thêm sức mạnh. việc recall sẽ bị yếu đi. nhưng anh hùng lư tống là 1 người ngay thẳng anh đă thắng, anh đă thắng bsnxn, cộng đồng vntncs đă thắng. anh đă không bị mắc mưu bsnxn, và hôm nay anh đă vạch mặt được bsnxn đễ cho thế giới biết. hoan hô anh hùng lư tống.
229. Bác sĩ không tim nxngăi.
Mike Nguyen21736 05:57:16 AM, May 28, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Mời các bạn vào link :www.Take2tango.com/?display=979 .Để đọc bài viết của anh Lư Tống về nguyễn xuân ngăi....Tôi những tưởng là 1 BS ,lại là BS thông tim th́ ít ra cũng phải c̣n "trái tim ngục tù.."Ai mà dè...
Xin bà con đồng hương tẩy chai lăo BS không tim này.Xin mỡ ḷng ủng hộ anh Lư Tống...Hèn ǵ,hổm rày đồng bọn nghị Ma lên trang nhà công kích anh Lư Tống qúa trời...luôn.Kính chào.
228. Đồng ư
Vân Quốc 04:02:54 AM, May 28, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tôi đồng ư với ông Thang cho Tao 100%. Tôi đă ở Mỹ 33 năm, tại San Jose 30 năm.
Mặc cảm là ḿnh da vàng, tiếng nói không thông thạo, những người Việt mới sang đây thường hay sợ người bản xứ kỳ thị. Một điều tôi xin nhắc ông Ly Le là: cộng người Việt đă trưởng thành. Ông nên bỏ cái mặc cảm bị kỳ thị và nhất là sợ không có job của ông đi. Ở tại Silicon Valley này, người Việt thành công trên nhiều lảnh vực khác nhau. Có nhiều nơi Mít ta chiếm đa số đó. Nếu như ông sợ v́ khai là Việt Nam đ̣i recall Madison mà không được mướn th́ ông là người có vấn đề rồi đó.
227. Đọc bài Báo Lư Tống gửi Bs Nguyệ(ễ)n xuân ngăi...
Le Andy16600 03:59:47 AM, May 28, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tôi đă đọc Bài Lư Tống gửi Bs Nguyện xuân ngại (ngăi).
Sau khi đọc xong, tôi vào trang nhà's
VNNB.mà không thấy đăng.
Không biết VNNB chưa kịp đăng? Hay không có bài báo đó? Nếu không có,hăy cho tôi biết, tôi sẽ post đến cho.
Thưa Bà con,
Lần này th́ Ông y sĩ XOI TIM hết đường làm ăn! Toàn Thế giới đă biết
y sĩ XOI TIM hám danh, lừa lọc bệnh nhân, sau khi bài báo gửi Bs Nguyễn xuân ngại được post lên mạng(net).Sau
ngày 13/3/2008 anh hùng Lư Tống được xe cấp cứu đưa vào Bệnh viện, v́ bị kiệt sức khi đă Tuyệt thực 28 ngày đêm
và 8 ngày Tuyệt ẩm. Nghe nói 58 ngàn Mỹ kim bệnh viện phí được Bs Nguyễn
xuân ngại chi trả. Hóa ra ông Ngại kô
trả được 1 cắc bạc nào hết!
Bà con cứ mở Internet ra đọc cho biết
"LƯƠNG TÂM OF 1 Y SĨ!"
226. Ly le
Thang cho Tao21985 10:57:16 PM, May 27, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Hi ong ly le,

Nghe ong noi ma tui thay that la tuc cuọi O ben day thi neu nhu minh la mot nguoi gioi va sieng nag thi cac hang deu muon muọn; Con neu nhu nguoi nhu vo chong cua ong ba thi (VNNB bỏ vài chữ) cung khong co muon muon do mạ O ben day thi dau co nan ki thi ma cac hang xuong coi resume thay ho vietnam thi bo sot rạc Ong ba co tung di lam hay khỏng Theo tui nghi thi vo chong ong ba chi an welfare cho nen ong ba cha biet gi hẹt Nhin nhung loi le cua ong viet o tren VNNB thi tui thay ong chang co an hoc gi het thi lam sao ma ong lam tech duoc? Co le Madison da cho ong ba can nha low income, Nguyen xuan ngai thi chung nhan vo chong ong ba la mot gia dinh bi dien de duoc huong welfare va ten ban banh mi thit nguoi da (VNNB bỏ vài chữ) bo thi cho gia dinh ong ba may o banh mi ế de an qua ngay cho nen ong moi binh chung no de so luon dị Tui chung co cho ong ba dop mot it tien an chan ve viec xay dung cong vien hay khỏng Ma sao ong (VNNB bỏ vài chữ)de so luon vay?? Ong coi chung (VNNB bỏ vài chữ)cua ca gia dinh ong luon do a nhe. (VNNB bỏ vài chữ)
224. Xin gởi đến các bạn “Our Voice” bài viết sau như một lời cảnh tỉnh.
VuongngocYen21994 04:01:29 PM, May 27, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Chúng ta đă quá may mắn, quá vinh dự để trang sử Việt Nam có thêm những anh hùng như người lính Việt Nam Cộng Hoà, những anh hùng vô danh và sống đời thầm lặng, những anh hùng b́nh thường mà ta chưa có dịp vinh danh.
Nhưng cho tới nay, ta đă làm ǵ để tri ân người lính Quốc Gia. Chúng ta những người dân Quốc Gia đi chung con thuyền Miền Nam do các anh chèo chống, đưa qua những con sóng dữ Việt Nam. Những người quốc gia đă sang thuyền trong cơn quốc nạn, và đă để mặc... >>
xem toàn bộ
223. suy bụng ta ra bụng người
ba tam 03:47:14 PM, May 27, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
1. chắc chắc LL đang lồng lộn chứ hỏng phải bà tám tui (tự nhiên người ta bưng dĩa tôn tui lên làm đại gia sao hổng dzui mà lồng lộn hahaha) ....cái tật tui tốt bụng thấy người ta tức tới máu dồn lên tới mặt sợ LL bị stroke làm khổ vợ con (chị nhà đă khổ lắm rùi cũng đáng tội nghiệp chứ hả !!!) nhắc nhở LL đi thông tim thôi hỏng có ác ư ....tui đoán ṃ người đàn bà đứng ngoài tiền đ́nh SJ là chị nhà thôi ll hổng cần phải khai ra "chồng cách, vợ ly"... >>xem toàn bộ
222. Cũng lại trò “đánh lận con đen”, xưa quá rồi bỏ đi tám !
VuongngocYen21994 01:23:00 PM, May 27, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Đồng-hương Khu-vực 7 và cư-dân San Jose xin hảy để ý... sau ngày lể Memorial Day bọn “Our Voice” và bưng bô cho Mad. Nguyễn lại lên diễn-đàn đánh-phá . Những điều mà bọn nầy đang và sẽ làm là :
1/-Bôi-nhọa và đánh-phá các Đại-diên Cộng-Đồng chân-chính của người Việt tị-nạn tại Bắc Cali.
2/-Xuyên-tạc các quỷ đóng góp của Đồng-hương cho việc Re-call Mad. Nguyễn.
3/-Đưa ra những điều mà bọn họ cho rằng Mad. Nguyễn đã làm tốt cho Đồng-hương. Che dấu hay bào- chửa những hành-động gian-sảo, lật-lọng của y-thị.
4/- Lấy cứu-cánh để biện-minh cho hành-động. Giống y-chang chiến-thuật của “đỉnh cao trí-tuệ” loải khỉ.

Họ cố-tình “ đánh lận con đen” để lung lạc tinh-thần Đồng-hương .

Lưỡi không xương nhiều điều lắt léo
Miệng không vành mó méo tứ tung
Dù ai nói ngược, nói xuôi !
Re-call Mad. Nguyễn, Yến “ tui ” quyết lòng.

Ngọc-Yến
221. Gởi "Đại gia" Bà Tám
Ly, Le22038 01:09:33 PM, May 27, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tôi biết thế nào bà cũng lồng lộng lên khi đọc cái post của tôi . Bà rất tie^'c là tôi không giàu có làm chủ toà báo hay đài phát thanh để bà kêu bạn bè cắt quảng cáo, và tôi cũng không phải công nhân của bà để bà quát tháo : "cút", "xéo",...nên chỉ c̣n một hạ sách duy nhất mà bà vẫn dùng trong cái forum này là "ở dơ, nói tục" nhưng luật mới của VNNB cũng không cho phép luôn nên đành phải chửi tôi một cách văn minh hơn một chút mà thôi .

Thưa bà Tám, Vợ chồng chúng tôi cũng như bao nhiêu bà con của đơn vị 7... >>
xem toàn bộ
220. Đừng tin ...
MayMuaThu 08:46:42 AM, May 27, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Chào chị Marynguyen,
Chị vào đây góp ư kiến hay là chị đang ra sức giẫy chết cho Madison?

Chị Mary có nghe Madison nói rằng Uỷ Ban Băi Nhiệm Madison là một nhóm "thiểu số" hay không ? Đă gọi người ta là một nhóm "thiểu số" th́ c̣n sợ hăi làm chi chi phí sức? Hiện tượng của những kẻ ra vào diễn đàn quậy phá bằng những kiểu góp ư như chị th́ rơ ràng là bà Má (của chị) đang căng thẳng thần kinh và lên chứng tiểu ... đường rồi đó . hề hề hề ...

Chị Marynguyen ơi!... >>
xem toàn bộ
219. Băi nhiệm hay không...
Marynguyen 08:25:08 AM, May 27, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Xin quỳ vị hăy tỉnh táo ĐỪNG TIN LỜI bọn chính trị xôi thịt ăn bám vào dồng tiền quyên góp của đồng bào, bọn cộng sản nằm vùng quậy phá, ghi tên bỏ phiếu băi nhiệm Madison Nguyen là một điều SAI LẦM !!!
218. Nghị MA đại náo.
Mai David21594 11:20:37 PM, May 26, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Có người ở SJ mà giống như từ cung trăng mới xuống thăm trái đất. Ở SJ nầy ai cũng biết chính nghị MA và đài QH đă dùng những thủ đoạn gian dối, Xảo trá để đè bẹp, bịt miệng những người ủm hộ LSG. Bọn tài phiệt dùng Đài QH ra ră 24/24 những giọng điệu đâm bị thóc xọc bị gạo, tuyên truyền xảo trá. Chính nghị MA đă làm nhục cộng đồng: là ứng cử viên người Việt mà đi kéo vây cánh với người Mỹ va Mễ để chống... >>xem toàn bộ
217. Ly le à
ba tam 10:14:06 PM, May 26, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
bộ thấy tui nói ra cái cảnh bà xă you phải đeo mo mà đứng ngay gần chổ recall để cô Mă Nguyễn, BS NXN, TG LVH thí cho chút tiền thưa muôi gia đ́nh ....you chóng mặt đến nổi nh́n lộn người kêu gọi đưa ra list tên của mấy người quảng cáo trên đài QH hay sao ??? hay you admire bà tám đến độ thấy ai cũng là bà tám !!! có đau tim ráng lết đi cho BS Ngăi thông tim cho mất công bị stroke nằm liệt 1 chỗ lại phiền người khác

mèn ui you có cái nào hay ho hơn cái cảnh cô nghị vàng nhổ ra 1 băi cô Kiều... >>
xem toàn bộ
215. lyle va ngocyen
le kich 12:27:45 PM, May 26, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Cam on nhung loi on hoa cua cac vi. Du hai quan diem cua hai vi hoan toan trai nguoc, tuy nhien lai cung gap nhau mot diem, tam long lo lang cho cong dong chung ta. Toi kham phuc duong loi hanh dong that hieu qua cua NgocYen; neu la dan ba thi that la xung dang con chau cua hai ba Trung. Toi cung thong hieu nhung cam nghi bi quan va de dat cua bac Lyle, tuy nhien toi xin it loi voi bac nhu sau: (1) Tai sao chung ta lai lo so nhung y nghi cua nguoi goc My? duong ta thi ta cu di, chang ai lam chung ta lun buoc.
(2)Can on bac da neu len cai ban thiu cua ong khoa bang hang toi nay, tuy nhien do la bai hoc qua khu, roi tu do ta se to chuc lai viec tai chinh phan minh chinh dai. Tai sao bac khong tinh nguyen vao uy ban quyen tien de kiem soat viec tien bac cua qui CD? De nghi danh sach dong gop... >>
xem toàn bộ
214. Cuộc chiến.
Mai David21594 11:52:53 AM, May 26, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Trong cuộc chiến nào cũng điều có phe cũng giống như cuộc chiến quốc cộng tại VN 30 năm qua một bên do Mỹ hổ trợ bên kia do Liên Xô và Trung Cộng hổ trợ. Đồng hương chúng ta đă chạy qua đây lần nầy lần nầy hăy cẩn thận. Không tin tuyệt đối vào một đài truyền thanh hay báo chí nào. Nhiều người đă lầm khi đă theo đài QH (từng đă là Đai chống cộng) để bầu cho MN. Vào thời điểm nầy khi có tin cho rằng MN phản đối Nghị quuết cờ vàng chính tôi cũng không tin v́ tôi tin tưởng vào đài QH, tôi lười không hề xét đến quá trinh hoạt đông của MN. C̣n về Linda th́ chính cách vận động tranh cử của Phạm Long làm tôi chán nản. Tôi không đến An mưng LS v́ đây là việc phụ có thời giờ th́ đến không có th́ thôi. Viêc quan trọng là recall MN v́ bà ta làm nhục công đổng VN.
211. Cuộc chiến giừa các Đại gia!
Ly, Le22038 06:25:45 AM, May 26, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Hai đài truyền thanh chủ trương "bias" ở San Jose là đài Quê Hương và đài Việt Nam của Huỳnh Hớn . Đài Quê Hương bị mua chuộc bỡi một nhóm đại gia không muốn tham gia chính trị chỉ muốn làm giàu . C̣n đại gia sau lưng Huỳnh Hớn th́ muốn bành trươ'ng thế lực chờ cơ hội MN làm sai th́ mượn danh nghĩa chống cộng để xách động cử tri biểu t́nh phản đối. Ông khích qua và bà bác lại làm cho San Jose trỏ thành chiến trường từ bao nhiêu năm nay . Nghe đài... >>xem toàn bộ
210. Cám ơn anh Lê-Trung ( tt )
VuongngocYen21994 12:37:36 AM, May 26, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Để nói rỏ hơn, bà Nghị-viên Madison đă gọi điện thoại yêu cầu HĐTP đừng chấp nhận cho Nghị Quyết Cờ Vàng khi bà c̣n giử chức vụ Ủy Viên Học Khu Franlin McKinley. Chỉ vì Nghị-viên Madison dị-ứng với Lá Cờ Vàng , với những nguyên do sau :
1/-Không chấp nhận vì Lá Cờ Vàng là biểu-tượng của người Việt chống Cộng.
2/-Có thế-lực ma quỉ đứng sau lưng mua chuộc hay làm áp-lực với y-thị.
3/-Hay cả 2 điều trên trên.
Nếu vì những nguyên-do trên thì Nghị-viên Madison Nguyễn không đáng là người Đại-diện cho Cộng-đồng người Việt tị-nạn ở San Jose, phải không anh Lê-Trung ?

Đồng-Hương khu-vực 7 hảy:
==> Quyết-tâm tiếp-tục Re-call Madison Nguyễn.
209. To: Người bạn không quen Ly, Le
VuongngocYen21994 03:55:57 PM, May 25, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Vương-Ngọc-Yến của nhà-văn Kim-Dung sau cùng rồi cũng giác-ngộ và đi theo tiếng gọi tình-yêu chân-chính của Đoàn công-tử . Còn bạn thì chừng nào mới giác-ngộ đây ?
Yến tôi là người Bắc Cali, ông bạn đoán sai rồi !
Dù sao thì cũng chúc bạn 1 cuối tuần bình-an.
Ngọc-Yến
208. Cám ơn anh Lê-Trung,
VuongngocYen21994 03:30:41 PM, May 25, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Dù sao thì anh cũng đả trả lời một phần thắc-mắc của Yến rồi, xin cảm-ơn anh .
Đa số Thương-gia họ không thích chính-trị, điều nầy cũng dể hiểu... họ hời-hợt với tên Little Saigon cũng không có gì là lạ . Nhưng chúng ta có bổn-phận phải giải-thích với họ mà điều nầy 2 đài FM 96.1 và VN AM đã làm rồi . Còn Nghị-viên Madison Nguyễn là người thế nào thì mọi người đã rỏ . Đồng-hương SJ ( ở khu-vực 7 ) đang tiến-hành Re-call y-thị .

Ngọc-Yến
207. Vương Ngọc Yến
Le Trung22003 01:41:05 PM, May 25, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tôi chỉ nói những diều tôi thấy và biết, vấn dề Nghị Quyết Cờ Vàng th́ không dược biết lắm nên không dám có ư kiến .
Tuy nhiên, dể giải thích phần nào thắc mắc của Yến, tôi xin mượn 1 câu viết của Joshua Molina (Mercury News)tạm dịch là: "Những người thương gia trong khu thương mại Story road không thích tên Little Saigon v́ nó có ư nghĩa chống công".
Diều này chứng tỏ những người thương gia này:
1) Là không chống cộng .
2) Là thân cộng .
Madison Nguyễn dă làm theo ư muốn của những thương gia này, vậy Madison là người thế nào ? nếu không phăi 2 loại người kễ trên th́ chắc sẽ là loại người dặt quyền lợi riêng tư lên trên quyền lợi chung của Cộng Dồng, nếu dúng vậy th́ Madison không xứng dáng là 1 người dân cử .
Xin lỗi không thể trả lời trực tiếp dược thắc mắc của Vương Ngọc Yến .
206. À th́ ra bà Le thi An là thính giả trung thành của đài QH
Ly, Le22038 01:28:12 PM, May 25, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tôi không biết là bà Lê thị An là độc giả trung thành của đài Quê Hương .

Vương Ngọc Yến của Doàn Dự th́ lúc nào cũng sống trong ảo tưởng với mối t́nh si của người anh họ là Mộ dung công tử, c̣n Ngọc Yến, người đẹp Vươ`n Cam trong cái forum này th́ đang cỡi ngựa xem hoa ở San Jose v́ những điều nàng viết th́ Huỳnh Hơ"n đă đọc qua . Nàng không cần phải mang lực lượng từ vườn cam hay ...của nàng để hù doạ . Những ông Trần Thái Văn,... nếu có cái quyền này th́ đă giải quyết xong cái vụ biểu t́nh "Down, Down, Down" "Up, Up, Up ở đừờng Main Street Vườn Cam củA nàng rồi chứ không chờ đến bây giờ vẫn Up, Up, Up và vẫn down, down đậu

C̣n chính hay tà th́ dân ở Băc Cali họ biết hơn ai hết v́ "đèn nhà ai nấy tỏ , ngơ nha` ai nấy sáng" nàng ơi . Mỗi lần quyên tiền cho việc chính nghĩa th́ San Jose đă đóng góp lên đến tiền triệu chứ không phải có mấy chục ngàn mà trong đó tiền của các đại gia đă chiếm hơn nửa rồi .
205. To: Le Trung22003, xin trả lời tôi một thắc-mắc về Nghị Quyết Cờ Vàng tại SJ.
VuongngocYen21994 11:48:13 AM, May 25, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Nếu cuộc-chiến vừa xảy ra ở Bắc Cali là cuốc chiến giửa những người ủng-hộ cho tên Little Saigon và những người ủng-hộ cho Saigon Bussiness District (không phải đối đầu với bọn thân-cộng hay CS như lý giải của bà ĐT) thì tại sao:
Bà Nghị-viên Madison đă gọi điện thoại yêu cầu HĐTP đừng chấp nhận cho Nghị Quyết Cờ Vàng khi bà c̣n giử chức vụ Ủy Viên Học Khu Franlin McKinley; vì điều nầy chỉ làm lợi cho CSVN mà thôi ?

Xin cảm-ơn,
Ngọc-Yến
204. CHó sủa mặc chó
huynh van tu21962 11:43:46 AM, May 25, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Loại mặt trơ không biết nhục, bị mắng như tát nước vào mặt mà vẫn sủa bậy! Thật hết chỗ nói, loại óc này làm mồi đánh bả cá sấu chắc tồt lắm!
203. Westminter
Le Trung22003 11:11:57 AM, May 25, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Việc ǵ cũng phăi có kế hoạch và thời gian, việc nào quan trọng sẽ dược thi hành trước .
Xin Wesminter yên tâm chờ dợi tin vui .
201. Ly Le
Le Trung22003 10:47:52 AM, May 25, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Nói một cách chính xác, cuộc chiến vừa xảy ra ở Bắc Cali là cuộc chiến giữa những người ủng hộ cho tên Litle Saigon, và những người ủng hộ cho tên Saigon Business District. Cuối cùng tên Little Saigon là tên dược da số người Viêt hải ngoại ưa chuộng, và dă dược Hội Dồng Thành Phố San Jose công nhận .

Trời cao có mắt .
Chính nghiă dă thắng .
200. Ly Le là nick name của mụ Quỉ-lừa Đan Chang
Le thi An21522 09:44:14 AM, May 25, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Mụ đă phát luận điệu này suốt ngày trên đài Phát-độc, mụ c̣n reo rắc mầm độc này trên các diễn đàn internet với nhiều nickname khác nhau, người ta đặt cho mụ cái tên Quỉ-lừa thật không sai.
199. ở San Jose này không có "chiến tranh" giữa Cộng sảnb và cộng hoà
Ly, Le22038 08:25:22 AM, May 25, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Ở Bắc Cali này không có chiến tranh giữa cộng sản và Cộng hoà mà chỉ có chiến tranh giành quyền lực giữa các "đại gia" mà thôi và những người dân lương thiện làm ăn ở khu vực 7 đă biết quá rơ điều này nên trong ngày 18 tháng năm họ không có tham gia nhiều . Khi đọc danh sách những ngươ`i ủng hộ recall có ǵ mới mẻ đâu so với những ngững người ủng hộ Linda Hàn Nguyẽn 3 năm trươ'c đây . Những người này vốn có bao giờ ủng hộ Madison Nguyễn đâu . Đài VieT Nam do Huỳnh Hớn phụ trách th́ vẫn cùng một giọng điệu chửi Madison Nguyễn như lần bầu cử trước nhưng bây giờ th́ chỉ thiếu giọng chửi của Phạm Long mà thôi. Những hội đoàn ở SJ ủng hộ recall, trong đó có tên những ngươ`i trong Non- profit organization th́ theo luật pháp qui định của chính quyền Mỹ có tư cách ǵ tham gia chính trị hay recall chứ .
198. Xin đồng-bào tị-nạn chân-chính hảy gởi điện-thư hay email đến
VuongngocYen21994 02:19:43 PM, May 24, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Những vị dân cử như dân biểu Trần Thái Văn, dân biểu Bubert Vơ, các nghị viên, luật gia...hảy can thiệp, xem lại cái văn bản" Lư do rời Việt Nam" của những người trong những CHỐT ló ra, mục đích để hạ lá cờ vàng, đề nghị soạn thảo ra dự luật, tŕnh lên quốc hội tiểu bang, vận động liên bang, kể cả Cao Ủy Tỵ Nạn Liên Hiệp Quốc... để có biện pháp hợp lư, khi khám phá ra những" tên gian điệp trà trộn" từ lâu nay và thành phần tỵ nạn kinh tế,... >>xem toàn bộ
197. To: Người bạn không quen Ly, Le
VuongngocYen21994 01:56:55 PM, May 24, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Sau ngày 30 tháng 4 năm 1975, những người thoát khỏi gông cùm Cộng Sản bằng những đợt di tản đầu tiên, rồi vượt biển, vượt biên bằng đường bộ, may mắn đến bến bờ tự do, được định cư tại các cường quốc tự do, chớ chủ quan rằng:" Từ nay không c̣n thấy bọn Cộng Sản ác ôn, khát máu áp bức, trù dập nữa" và nhiều người c̣n tin tưởng là không c̣n thấy lá cờ đỏ sao vàng, chân dung tên quốc tặc Hồ Chí Minh...từ nay có được... >>xem toàn bộ
196. Lưỡi không xương nhiều điều lắt léo !
VuongngocYen21994 01:28:58 PM, May 24, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
À thì ra Ly, Le cũng có chút kiến thức về triết-lý của Bác-sỉ kiêm nhà văn Kim-Dung ! Nếu như vậy theo xét đoán của Yến cô nương thì bạn đã vô hình chung chọn phái Tà-đạo rồi ; Thật tiếc thay ! Thật tiếc thay !

Lưỡi không xương nhiều điều lắt léo
Miệng không vành mó méo tứ tung
Dù ai nói ngược, nói xuôi !
Re-call Mad. Nguyễn, Yến “ tui ” quyết lòng.

Còn các bạn ảo đã bán linh-hồn cho Ma cho... >>
xem toàn bộ
195. Đầu tửng tửng...tay tưng tưng
dung phan21959 09:53:52 AM, May 24, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Nh́n "gà hóa cuốc" nên mới bảo là trong tờ VNNB cũng có loại kư giả kà tửng kà tưng đó mà.Vừa tửng tửng, tưng tưng nên tay cầm kéo, tay gỏ chữ không chính xác.Đầu tửng tửng tay tưng tưng là đúng thôi.Cũng hy vọng là mỗi ngày VNNB lên cơn tửng tửng tưng tưng một hai lần thôi.
193. Nói phéc quá đi!
Ly, Le22038 08:15:16 AM, May 24, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Vương Ngọc Yến của Đoàn Dự khiêm tốn, dịu dàng, hiền thục và nhất là rất thông minh. Vương Ngọc Yến trong cái forum nà rất hiếu thắng, dể nổi lửa, kiến thức th́ bằng "cái đáy giếng" và nhất là "nói phéc" quá xá" 90% cư dân Việt ủng hộ cho phe biểu t́nh th́ ngày 18 các ông các bà đă góp được là 2.7 triệu, nhưng ông em cột chèo của tôi nằm trong ban tổ chức báo cáo chỉ có hơn bốn mươi lăm ngàn thôi vậy số tiền hai triệu sáu trăm năm mươi lăm ngàn vô túi các... >>xem toàn bộ
192. Kính chào quư đồng hương.
Mike Nguyen21736 04:16:29 AM, May 24, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Hổm rày bên phe nghị Ma và "ao voi" cho lâu la xuất hiện lên forum của VNNB quậy phá quá trời...Thái độ cũa VBNB làm nhiều bạn vốn là "những bàn gơ cho ư kiến kỳ cựu" bị BBT VNNB xử ép (công t́nh ngồi gơ 1 bài dài để trả lời bọn vô lại dù cố gắng dằn cơn nóng giận và không dùng "con,thằng" vẫn bị xoá bài) bất măn bơ cuộc.Xin BBTVBNB lưu ư cho ai là người thật tâm mang tim óc xây dựng cộng đồng,ai là kẽ chỉ cho ư kiến ngược chiều với ư đồ phá thối,và nếu có bị xóa bài th́... >>xem toàn bộ
189. Mary nguyen , Ly le ....chứa toàn đậu hủ
ba tam 10:15:54 PM, May 23, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
"Madison Nguyễn là người tốt, luôn phục vụ cộng đồng" đọc câu này xong bà tám tui nổi gai ốc hết trơn hà ....phục vụ cộng đồng cái kiểu sợ người già vận động không đủ kiếm chuyện để các cụ ra tiền đ́nh SJ biểu t́nh cho giản gân cốt!!! có cần tâng bốc dữ dzị hôn

Ly Le, bà tám tui đọc tới đọc lui hỏng hiểu ư LL là ǵ, bà tám tui confuse quá, tui hiểu rằng ....trong câu chuyện này cô nghị MN mới là VUA, chắc thằng bé không sợ hết là người đứng ra đ̣i tên LS & đ̣i recall cô ta, đám nịnh bợ là cái đám ourvoice08 ....nịnh cái kiểu ngu này coi chừng bị (VNNB: Ṭa sọan bỏ đi vài chữ. VNNB)

bởi dzị đọc mấy lời phát biểu của 2 người tui thấy người co-worker của tui nói 2 người này trong óc chứa đậu hủ thúi thiệt đúng á

p.s mấy người trong hảng tui gọi cô nghị là cô Mă v́ BS Nguyễn Xuân Ngăi kêu cô ta là "ngựa chứng"
188. Chánh đạo & Tà đạo.
Le thi An21522 08:06:46 PM, May 23, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Nhiều tháng qua những người có lương tri đều nhận thấy NV Madison Nguyễn đă dùng nhiều thủ đoạn man trá, để đi ngược lại nguyện vọng của đa số đồng hương. Xin bấm vào đây
http://recallmadison.net/views/purpose_vn.php
và những emails bí mật qua lại giữa Madison và nhà tài phiệt Tăng lập (1 chứng cớ của tội tham ô, móc ngoặc)
http://www.vietnamdaily.com/?c=article&p=40937#disc
V́ thế:
1--Những ai đồng cảm với cái xấu, cái sai trái tồi tệ, th́ họ sẽ bênh vực Madison chống... >>
xem toàn bộ
186. Tôi chỉ hỏi Ly, Le vài điều:
VuongngocYen21994 06:31:36 PM, May 23, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
1/-Tại sao 90 % cư dân người Việt tại địa-phương chúng ta và hầu hết các Hội-đoàn của đồng bào tị-nạn CS ở Mỹ và trên thế-giới sau sự-việc biến-động Little Saigon tại San Jose mọi người đều cùng một lòng ủng hộ: “Phong-trào Cử-tri San Jose đòi Dân-chủ” và “Ủy-ban bải-nhiệm Nghị-viên Madison Nguyen” . Ly, Le có thể đến các ủy-ban trên mà tham-khảo về các bức điện-thư va ̀ email nầy ! Chắc họ không biết suy-xét hay nhận-xét không khách quan chăng ?

2/-Ai đã luôn lật-lọng và lường gạt đồng-hương nhiều lần, ăn nói trước sau không đồng nhất, làm trước rồi mới nói sau: không lấy ý-kiến đồng-hương (hay Đại-diện Cộng-đồng), chỉ nói ra khi sự việc không thể che-dấu được nữa.

3/- Việc công tư không minh bạch, thiên-vị và bè phái...

Ly, Le hảy tự trả lời những câu hỏi trên thì sẽ tỉnh ngộ ngay. Cần gì phải đem chuyện con nít ra mà dạy đời.

Ngọc Yến
184. Ư ẹ
Thang cho Tao21985 05:54:48 PM, May 23, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Người dân sống dưới thời Quân chủ giống như sống người dân sống trong chế độ cộng sạn Tất cả mọi người đều bị bịt miêng. May thay chúng ta đang sống ở nước tự do nên chúng ta có quyền được vạch mặt những kẻ đại diện cho dân mà làm việc sai trái, đi ngược với nguyện vọng của cộng đồng . Có ai làm đúng mà bị cộng đồng "RECALL" không??
183. Chiếc Áo Choàng Của Hoàng Đế
Ly, Le22038 05:04:24 PM, May 23, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Vào trong cái web này sau khi đọc tất cả những cái post của các vị tôi chợt nhớ tới câu chuyện "Chiếc áo choàng của hoàng đế ". Tôi nghĩ chắc mọi ngươ`i ở đây chắc hẳn đă biết câu chuyện đó rô`i nên tôi không cần phải kể . Theo các vị chỉ có những người ủng hộ LS là mới thực sự là ngươ`i chống CO^.NG và ai không ủng hộ tên LS này là Cộng sản . Cũng giống như trong câu chuyện chiếc áo choàng của hoàng đế: ai không nh́n thấy cái đẹp chiếc áo vô h́nh mà... >>xem toàn bộ
182. To: Những người cố tình “đánh lận con đen”
VuongngocYen21994 03:46:48 PM, May 23, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Không chừng Marynguyen là Mad. Nguyen đấy các bạn ( hay là một Mad thứ hai trong nhóm “Our voice”, vì cách lý luận và lời lẽ gàn và thiển-cận giống “y chang”
Y thị.

Dù ai nói ngược, nói xuôi !
Re-call Mad.Nguyen, Yến”tui” Quyết lòng.

Ngọc Yến
181. Mary N . Phông Tên Cầu Ba Cảng ,
Ngoc Nguyen21443 03:11:59 PM, May 23, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Mary mới ngủ dây,hay ăn cháo LÚ hả ??? Hăy kể cho CĐTNCS nghe Madison Nguyễn là người tốt Ở CHỖ NÀO ? Phục vụ cho CĐTNCS ngày ,giờ ,phút nào Mery Phông Tên nêu bàng chứng rơ ràng để cho CĐTNCS lấy đó làm mục tiêu dễ bề RECALL Madison N. .Một người,hai người không lư cả mấy ngàn người ,sao Mery Phông Tên U MÊ,Ám Chướng quá tệ ???!!!Có ĂN trúng Bả của Madison N không vậy ??? Trễ quá rồi Mery Phông Tên ,cố bênh vớt vát cú chót cũng bị CĐTNCS khinh bị Thiệt t́nh Mery Phông Tên và Madison N. đều "Cá mè cả lũ".
180. Re: Mary Nguyen.
Chillicothe Nguyen21457 03:08:21 PM, May 23, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Maymuathu cải với Marynguyen làm ǵ.
từ xưa đến nay chỉ có ngậm máu phun người , chỉ có Maringuyen mới ngậm cứt phun người mà thôi , nên Marynguyen mới biết được mùi vị đó.
bằng chứng như vầy mà c̣n bênh vực Mad th́ hết chổ nói rồi , những người bênh Mad toàn là đui với điếc ,
nên đến văn pḥng Củ Ngăi khám mắt tai mũi và họng lại đi ,
179. Re: Marynguyen
MayMuaThu 02:04:52 PM, May 23, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Phần góp ư của Marynguyen đúng nhưng đúng chỉ bằng "hạt mít", MMT đọc thấy mà thương cho Marynguyen vô cùng, phải chi mà Marynguyen b́nh tĩnh ngồi uống ly xí muội đá, ngậm múi chanh cam thảo th́ sẽ tỉnh hồn để nghĩ ra lẽ phải của vấn đề .

Marynguyen nói đúng: "cái tên Saigon Business District, Vietnam Town hay Little Saigon đều OK.", đúng v́ mọi người có quyền chọn lựa để đệ đạt ư kiến lên cho HĐ TP San Jose chọn lựa cho đúng ư muốn của cư dân người Việt,... >>
xem toàn bộ
178. Băi nhiệm là điều tất yếu
Thiên Ưng22015 01:30:35 PM, May 23, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Kính thưa các đồng hương tỵ nạn cs, việc băi nhiệm mad. nguyễn là việc tất yếu. Tất cả chúng ta đă khẳng định lập trừơng rơ ràng rồi cho nên chúng ta không cần phải tốn thêm th́ giờ để tranh luận với đám người "giả mù xa mưa" our voice làm chi nữa, bọn chúng cố t́nh đánh phá, mong tạo hoang mang trong chúng ta và dùng kế "diệu hổ ly sơn" để chi phối công việc làm của chúng ta, nhưng chúng đă ḥan ṭan thất bại rồi.
Bây giờ việc cần làm là mọi người... >>
xem toàn bộ
177. Băi nhiệm Madison Nguyễn ?
Marynguyen 02:28:35 PM, May 23, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Cái tên Saigon Business District, Vietnam Town hay Little Saigon đều OK. Không có cái tên nào là của Việt Cộng cả. Madison là người tốt, luôn phục vụ cộng đồng. Một số người đă bịa dặt vu oan giá hoạ cho Madison Nguyen đủ mọi tội, Chỉ chuốc lấy thất bại năo nề thôi.
176. Băi nhiệm hay không?
vo dong son21652 12:19:44 PM, May 23, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Quyền băi nhiệm là quyền đă là được luật pháp công nhận,cữ tri khu vực 7 ,San Jose có toàn quyền hành xử quyền hạn của ḿnh nếu thấy cần thiết đễ chống lại những hành vi phản dân chủ và cũng đễ bảo đảm nguyện vọng của họ phải được tôn trọng trong tương lai. Trường hợp nghị viên Madison ,băi nhiệm là diều cần thiết phải thực hiện v́ cho dến giờ phút nầy bà ta vẫn chưa lên tiếng xin lỗi cộng đồng ,hay giải thích việc... >>xem toàn bộ
175. re:little saigon
Thiên Ưng22015 12:09:08 PM, May 23, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Nè người mang nick là westminter à. Chúng tôi người Việt Nam tỵ nạn cộng sản nên đồng ḷng chọn tên "little Saigon" ở khắp mọi nơi trên thế giới để biểu tượng cho tất cả dân Việt không CS, và cũng một phần nào nhắc nhở con cháu chúng tôi rằng chúng tôi c̣n một Saigon đă bị bọn cướp đầu trâu mặt ngựa, hồ ly và khỉ đột (hồchíminh và tônđứcthắng)sóa tên, nhưng một ngày nào đó con cháu chúng tôi sẽ lấy lại.
C̣n westminter cái tên thật dùng để cúng cơm của bạn (nếu bạn là kẻ hữu thần)đó, cha mẹ bạn đă mượn của người khác (những người sanh ra trước bạn) bạn có thấy đó là kỳ QÚA không??.
Trong chữ Việt không bao giờ có chữ "wá" cả, chỉ c̣ bọn cộng sản sau khi cướp nước mới sài mà thôi.