vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 34 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
December 14, 2019
Kích thước font chữ:


Số 5545 ra ngày 26/04/2008:
  Tin địa phương
Hình ảnh và video bữa giỗ các quân, dân, cán chính đã qua đời ngày 30 tháng 4
VNNB
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
1. Vinh Danh nhủng anh hung VNCH
danchu10021581 04:14:32 PM, Apr 28, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Vinh danh tất cả nhủng chiến sỉ VNCH ,nhủng nguỏi dả cht hay con sống
Cm ỏn tất cả cc vị dả hy sinh tranh dấu cho min nạm . Nhủng Ch Bc Anh la anh hung của tất cả mọi nguỏi c chủ nghỉa tủ do . Khng bao gio cc Ch Bc Anh bị qun ,chiến sỉ VNCH lc nao củng sống ỏ trong tim của chng ti . La mt nguỏi trẻ sống trn dất Mỷ luc con tuổi teen, by giỏ ti bt du hiểu nổi dau của nhủng chiến si VNCH sau khi Viet nam roi vao tay Cộng sản nn la nguỏi phụ nủ Việt ti trn trọng qu tt cả nhủng chin sỉ VNCH . Ti mong nhủng lỏi nay la sủ an ủi tỏi nhủng vt thuỏng ma tất cả nhủng chin sỉ VNCH chịu khổ sau 75.
Trong my ngay nay ,xin ku gọi tất cả nguỏi cu nguyện trong dạo của minh cho tất cả nhủng anh hung dả qua doi va nhủng nguoi dang sng duoc nhiu sc khoẻ va hạnh phc .
Tin địa phương