vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 35 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
September 19, 2020
Kích thước font chữ:


Số 5545 ra ngày 26/04/2008:
  Tin Hoa Kỳ
Hỏi ý kiến - Chi phiếu hoàn trả được gửi cho dân chúng vào đầu tuần sau
VNNB
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
3. US Financial Crisis!
hdl68 05:31:49 AM, Apr 27, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Xin đọc bi dưới đy để biết kiến của một kinh-tế-gia - ng Joseph Stiglitz - về hậu quả của "tax cut" v "cuộc chiến tại Iraq" > liệu "chi phiếu hon trả" c gip được g cho việc "vực lại" nền kinh tế đang bị suy thoi hay khng?

Greenspan, Bush to blame for U.S. crisis: Stiglitz
April 27, 2008
VIENNA (Reuters) - Former Federal Reserve Chairman Alan Greenspan and the government of President George W. Bush were to blame for the U.S. financial crisis, Nobel laureate economist Joseph Stiglitz said in a magazine interview.
"This man (Greenspan) has unfortunately made a lot of mistakes," said former World... >>
xem toàn bộ
2. RE: chi phiếu hon trả
hdl68 09:01:43 AM, Apr 26, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
M qu vị c biết những cựu nhn vin no c những "động thi" khả dĩ c thể lm giầu cho cc "Tập Đon Xăng Dầu" khng vậy c! "Chi phiếu hon trả" chẳng qua chỉ l "mẹo vặt" để "xoa dịu" cơn shock m quần chng xứ Cờ Hoa phải lảnh đủ v vật gi leo thang v nền kinh tế đang xuống dốc!!??
1. chi phiếu han trả
xuan khe21627 07:55:09 AM, Apr 26, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
ti rất trn trọng quyết tm của chnh phủ nhưng nhận thấy rằng ảnh hướng của việc rt tiền ny thật ra đ hết tac dụng v tiền chưa về đến tay người thọ thuế m đ chi hết vo khoản BỘI CHI cho ci gi xăng du qa cao.
Ni cho đng,số tiền đ đ lọt vo tay cc nh đại tư bản xăng dầu hết rồi! khng biết cc bạn độc giả nghĩ sao?
Tin Hoa Kỳ