vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 35 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
April 05, 2020
Kích thước font chữ:


Số 5505 ra ngày 01/03/2008:
  Tin địa phương
BÀ ĐOAN TRANG GIÁM ĐỐC ĐÀI QUÊ HƯƠNG HỌP BÁO KHÓC THẢM
VNNB
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
245. Mu Phu thuy
vivodao 12:15:41 AM, Nov 10, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
PHu thuy
Tam hinh cua Vo chong Phu thuy cua nam 2008.
Tam hinh cua vo chong phu thuy cua nam 2008
Hy vong sang nam moi, khong con ma quy va phu thuy tren dat lanh nay
244. Kinh đề nghị
bay ngo 10:16:22 AM, Aug 14, 2008 2 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Kính gởi Ban Giám Đốc VNNB,
Trước tiên chúng tôi gởi lời cám ơn Ban Giám Đốc VNNB đă tạo cho chúng tôi một diễn dàn để trao đổi ư kiến rất thú vị và rất hửu ích.
Hiện nay, dài Quê Hương đang dánh phá anh hùng Lư Tống và nay lại đến Bà Nguyễn thị Ngọc Hạnh, người mà có một thời chính Bà Đoan Trang tặng cho danh hiệu là anh thư NTNH. Nay, chính Bà Đoan Trang lại đem Bà NTNH lên chính cái nơi mà trước đây chính Bà đưọc ca ngợi là nữ anh thư để mài dũa.
V́ đài QH... >>
xem toàn bộ
241. to bayngo.
kencabo22025 05:57:49 AM, Aug 13, 2008 4 (4 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
tôi không ngạc nhiên khi nghe tin ông thomas bị tố là "vc". ngay cả anh hùng lư tống là 1 nhân vật chống cộng quốc tế mà c̣n bị tố là vc, ngày sắp tới có lẻ chúng sẽ tố quí vị chống cộng trên forum này là vc cho mà xem.ngày kết quả recall gần đến phe phá hoại sẻ t́m cách để phá hoại nhưng chúng ta đả biết ai chính ai tà, quí vị đừng bận tâm. đó không phải là tin buồn nhưng đó là tin vui, v́ do đó tinh thần chống cộng của cdvntncs lại lên cao.
239. Gửi ông Hoàng Thưởng
Vu Duc21545 03:54:00 PM, Aug 12, 2008 10 (10 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Nếu ông có vào đây (diễn đàn VNNB) đọc, theo dơi những ư kiến của độc giả th́ tôi xin ông một điều :

Xin ông đừng quấy rầy anh "cán bộ VC" Thomas Nguyen nữa (Ghi chú : "cán bộ VC" là do ông khẳng định là có trong tay chứng cớ đầy đủ về anh Thomas Nguyen là cán bộ VC) trong lúc này, lúc mà Ủy Ban Băi Nhiệm đang làm việc cật lực để thâu chữ kư của cử tri khu vự 7, xin ông đừng đích thân ḿnh ra tận nơi lấy chữ kư cuối tuần để kiếm chuyện gây gỗ với anh... >>
xem toàn bộ
237. Re # 236 - Ai chụp mũ ai ?
Vu Duc21545 03:05:09 PM, Aug 12, 2008 5 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Như phần tŕnh bày của Bay Ngo viết, nếu ông sĩ quan vơ biền Hoang Thuong đă có "chứng tích" đầy đủ về anh Thomas Nguyen th́ đây là cơ hội quá tốt cho ông trở thành anh hùng diệt Cộng của người Việt QG đấy ! Nhưng có điều là ngay trong lúc này UBBN đang làm việc đầu tắt mặt tối để lấy chữ kư băi nhiệm th́ ông vơ biền HT lại giớ tṛ kết tội anh Thomas Nguyen là cán bộ VC chắc chẳng qua nhằm mục đích chi phối, đánh lạc hướng đi của UBBN rồi, điều này mọi người hiển nhiên cũng nh́n ra được thôi !

Sau chuyện ông nổ tượng TMQ, giờ tới ông vơ biền HT ... Hừmmm ..... họ (đài phát độc QH, ông vơ biền HT) muốn cái ǵ đây ?

vhd
236. Ai chụp mũ Ai ?
bay ngo 01:54:29 PM, Aug 12, 2008 6 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Hôm qua, ngày 10 /8/2008, trên làn sóng 1430 AM, Ông Thomas Nguyễn cho biết một tin buồn là Ông bị Ông SQTD Hoàng Thưởng gọi diện thoại đến khủng bố tinh thần của Ông bằng cách chụp mũ Ông là môt cán bộ Cộng Sản, do Công Sản cài đặt trong nhiều nâm qua, để len lơi vào các tổ chức Chống Cộng của người Việt tỵ nạn tại hải ngoại đánh phá Cọng Đồng hải ngoại chúng ta. Ngoài ra, Ông Thomas Nguyễn c̣n cho biết thêm là Ông Hoàng Thưởng c̣n hăm doạ Ông Thomas Nguyễn là Ông ta nắm trong... >>xem toàn bộ
235. cảm phục
kencabo22025 07:05:32 AM, Aug 12, 2008 2 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
hoan hô tinh thần chống cộng và tay sai của quí vị. bọn tay sai len lỏi trong cdvntncs phá hoại cộng đồng, xuyên tạc các vị chống cộng chuyên chính. chúng ta hảy cảnh giác.
234. Bà ĐT đă đi quá đà
Mai David21594 09:47:06 PM, Aug 11, 2008 5 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Bà DT ỷ có phương tiện truyền thông trong tay nên bà muốn nói ǵ th́ nói. Coi thường thính giă và bất cần thính giă v́ đă có thế lực đen hà hơi tiếp sức. Cứ nh́n vào cây đinh mà bà đem ra để vu cáo cho người khác th́ đủ biết bà ta là chuyên gia dựng chuyện đẻ chửi rủa người khác.
Bà ta ĐĂ ĐI QUÁ ĐÀ KHÔNG C̉N THẮNG ĐƯỢC NỮA sắp đổ dốc rồi.

C̣n ông HT mang đă làm nhục trường SQTD làm cho người dân có ác cảm với trường nầy vốn đă nổi tiếng tư lâu là trường đào tạo những sĩ quan nho nhă mà các em nữ sinh thựng mơ ước được làm bạn. Cách chửi bới phản lại đồng đội của ông HT đă làm mất đi hết vẽ đẹp nho nhă của một người sĩ quan có học thức.
233. Môt con người điên đảo
Kenny Nguyen21553 01:07:58 PM, Aug 11, 2008 10 (10 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Toi thật la bức xúc khi nghe bà DT phỏng vấn ong Hoang Thuong trên dài phát độc cua ba. Gă nay da bôi nhọ anh hùng LT mot cách hết sức vô nhân đạo. Tôi hoàn toàn không tin LT đă nói những ḷi như thế. Nếu ai đă từng sống ở trai tỵ nạn Pulau Galang năm 1983 đều biet đến anh hung LT đă từng viết một bài báo hay kich bản, và đă được thưởng môt số tiền. Thay v́ để dùng cho cá nhân anh. Anh đă tặng tất cả cho các em minor, những đièu mà ở trại chưa ai lam đuọc trong khi cuộc sống ở đó rất khó khăn. Xin mọi người hăy tin tưởng anh LT. Con bà DT va ong HT kia toi khuyên cac người hảy nghĩ đến luật nhân quả mà stop ngay nhửng việc mà ong bà đang làm. Không có ich lơi gi đâu, chúng tôi không tin mà c̣n căm ghet cac người thêm. Mot người như anh hùng LT thật là hiêm có, một lần nửa xin tất ca moi người hay tin anh va ủng hô anh. Trân trọng
231. RE # 228 Lại một màn "Vu Oan Giá Họa"
Vu Duc21545 03:16:35 PM, Aug 10, 2008 2 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tôi đồng ư với tác giả Bay Ngo về cách suy diễn của anh trước màn vu giá họa, xuyên tạc đánh phá của đài phát độc QH nhằm mục đích bôi nhọ anh hùng LT, chuyện dễ hiểu như thế mà mọi người có thể suy diễn 1 cách dễ đàng, vậy mà đài QH cứ mặt dầy, trơ trơ đánh phá LT một cách trơ trẽn không biết ngượng, những tưởng làm như vậy sẽ làm suy giảm uy tín của anh LT chắc ?

vhd
230. tiep loi "vu oan gia hoa"
vietsatellite 11:47:12 AM, Aug 10, 2008 6 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Khong hieu tai sao ma ba Doan Trang lai oan han(tinh) ong Ly Tong den nhu vay. Ba da dung den "con co TMQ" voi chu de Tuyet Thuc va nhieu loi to cao boi nho thanh danh cua Ong Ly Tong cuoi cung da tung ra mot dvd de keu goi su to mo cua dong huong den tham du that dong de duoc "free dvd", nhung cuoi cung thi noi dung dvd do "that vo duyen" den noi Bao Mercury News coi xong phai "phi cuoi" vi dvd kia chang dan chung duoc dieu gi la "xau xa" cua ong LyTong ca. Chieu nay "danh " Ly Tong khong guc thi bay chieu khac...Nay ba lai nghi ra chieu bai doc hon nua la dung den de tai " Cac Anh Thuong Phe Binh VN" con dang kho cuc ben que nha, la don tam ly rat "cay doc va thuong tam" nhan dip su vang mat cua ong Ly Tong, nham gay chia re , va tham doc hon nua la gay ho ngan cach giua Khu Hoi Cuu Tu Nhan Chinh Bac Cali, va Ly Tong, ba DT cu tuong thien ha la "tre con" het ba bao sao nghe vay, nhat la y co cai Dai thoi gian Aid-time thi dai noi dung thi ngheo nan, nhan vien thi "op ep" thieu thon..Du gio khong biet lam gi tim cach danh pha het nguoi nay den nguoi kia, ba ta"Si tinh" ong Ly tong, ong ay khong chiu thi thoi chu lam gi ma phai do cai thoi "an khong duoc danh cho hoi" ba ta that da xau nguoi, lai con xau net nua..
228. Lại một màn" Vu Oan Giá Hoạ"
bay ngo 01:38:28 AM, Aug 10, 2008 5 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Chiều hôm nay, ngày 9 thánh 8 năm 2008, Bà Đoan Trang, Giám đốc đài "cái thây ma thuyền thông QH" cùng với Ông SQTĐ Hoàng Thưởng, kẻ xướng người hoạ, khua môi múa mỏ, lợi dụng sẵn có cái dài "thây ma truyền thông" tố khổ anh hùng Lư Tống là người có tâm địa xấu xa, tưởng như trên thế gian chưa có người nào tệ như Ông Lư Tống. Ông SQTĐ Hoàng Thưởng và Bà Giám Đốc đài" cái thây ma truyền thông QH" vu khống cho anh hùng Lư Tống là đă nhục mạ các anh em thương phế binh VNCH ở quê nhà và... >>xem toàn bộ
226. Ref #223, #225: gởi bác Vũ và kencabo
goldsmith 07:09:16 AM, Aug 06, 2008 8 (8 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Thuốc hiệu nghiệm giới hạn tùy theo tuổi.

Toa thuốc cũa bác Vũ đưa ra rất là hiệu nghiệm cho trẻ em hết dám khóc đêm. Nhưng thuốc nào cũng chẳng là thuốc tiên cả bác à. Lạm dụng thuốc sẽ có ngày lờn thuốc.

Nhất là khi các cháu đă qua tuổi con nít nít rồi th́ không nên cho dùng liều thuốc nầy nữa v́ nh́n vào dung nhan người đạp măi các cháu sẽ nhập tâm và nhập hồn tôn lên ngôi thần tượng th́ San Jose nên sẽ là BIỂN tai họa, không chỉ một Madison mà hàng trăm Madison đầy đường.

Ḿnh là dân tỵ nạn lênh lênh trên biển một lần sợ trối chết, nếu San Jose thành biển tai họa th́ đời tỵ nạn ḿnh xem như ch́m lỉm dưới ngọn sóng thần Madison.

Cho em xin tai qua nạn khỏi.
225. re 223
kencabo22025 06:23:53 AM, Aug 06, 2008 3 (3 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
it works great, thanks for your advice. cảm ơn bác vủ đức,
kính chúc bác cùng quí vị sức khoẻ.
God bless you all.
223. Mẹo vặt - Trị bệnh trẻ nít hay khóc khuya
Vu Duc21545 10:30:43 AM, Aug 04, 2008 8 (20 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Gia đ́nh bác nào có trẻ nít hay khóc đêm th́ dùng mẹo vặt này, là in photocopy h́nh của bà "hoa hậu phu nhân" Đáng Chán này cùng với bức h́nh tay cầm cây đinh, mà nhớ phải in màu (không có trắng đen) rồi khi trẻ sơ sinh khóc th́ đem ra dí vào mắt con trẻ, bảo đảm trẻ nít sẽ ngủ vùi 1 mạch tới sáng luôn

C̣n người lớn có bệnh hay mất ngủ th́ với phương pháp này chỉ có kết quả 50/50 thôi, không có money back guaranteed

vhd
222. kính chúc quí vị
kencabo22025 09:47:47 AM, Aug 04, 2008 1 (15 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
kính gởi cdvntncs, tôi rất cảm phục tinh thần chống cộng của quí vị, tôi kính chúc quí vị một ngày thật đẹp.
you guys have a great day.
bye.
221. áo dài khăn đóng
kencabo22025 07:56:49 AM, Aug 04, 2008 9 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
now your colleague is a short timer
let me know what you're worried about
anh "vùi dập" với bàn tay sắc
anh hiên ngang covered brown act
anh have power to manipulate many times
anh nghỉ ǵ,làm ǵ hiện tại?
219. re #217
kencabo22025 03:34:08 PM, Aug 03, 2008 2 (8 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
tôi xin góp ư, nếu gọi là ông thị trưởng vùi dập, tôi nghỉ nên gọi là tên áo dài khăn đóng mới đúng nghỉa hơn, vài lời góp ư xin ông thứ lổi,
tên áo dài khăn đóng đang cậu nguyện để tai qua nạn khỏi, he acknowleges that after this recall succeeds he will be next.
217. Những nhân vật nổi tiếng tại SJ.
Mai David21594 10:36:35 AM, Aug 03, 2008 7 (7 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tại SJ bây giờ có nhiều người nổi (tai) tiếng dến nổi chỉ cần nhắc đến hành động th́ mọi ngươi điều biết hắn là ai:
-Bà nghị nói dối.
-Ông thị trưởng vùi dập.
-Kư giả đi bằn đầu gối.
-Đài phát thanh nhổ ra liếm vào.
-Bà khóc thảm với cây đính dài 1 tấc.
-Ông chủ tịch Cell phone.
-Ông 92 chử kư giả mạo.
-Ông Nổ
-Ông sĩ quan chống Mỹ cứu nước.
216. Chống Mỹ Cứu Nước
Le Trung22003 10:03:32 AM, Aug 03, 2008 3 (9 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Cách đây khoảng 2 tuần, có một người nickname là Minh xệ đă trả lời bài viết của tôi. Người này ăn nói rất hồ đồ, hắn gán cho tôi tội "Chống Mỹ Cứu Nước", trong khi tôi dùng chữ "Cường Quyền Thành Phố San Jose". Không biết người này có phải là ông Hoàng Thưởng không?

Dù người này có phải là Hoàng Thưởng hay không, th́ chúng ta cũng thấy rơ đây là một âm mưu có sắp đặt, và đang được tuyên truyền nhằm tạo sự phẫn nộ của người Mỹ đối với Cộng Đồng Việt Nam. Hy vọng là người Mỹ không ngu như ông ông Minh Xệ và Hoàng Thưởng nghĩ.
215. Chỉ có tội nhân mới không dám nhờ đến pháp luật để minh chứng sự vô tội cũa ḿnh.
goldsmith 11:26:12 PM, Aug 02, 2008 2 (4 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
C̣n vài tuần nữa chữ kư recall sẽ hoàn tất thủ tục, cùng thời gian nầy những người chống đối gia tăng những hành động phá phách, khủng bố, dằn mặt hăm dọa đủ kiểu:
1/ phao tin lung lạc ai cho chữ kư sẽ bị thế nầy thế nọ
2/ vào nhà dân dùng sức mạnh để cướp đi các bảng recall
3/ tăng cường đài lải nhải luận điệu một chiều bênh vực Madison bị vu cáo oan ức
4/ chưởi bới nhân viên recall tại điạ điểm đăng kư... >>
xem toàn bộ
214. Dủng tin nhủng nhóm Madison nói hảy nhin nhủng gi họ lam
danchu10021581 10:09:05 PM, Aug 02, 2008 6 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Danchu100 không biêt ông Hoang Thuỏng la ai va củng không cân biết ông ta ,nhung hinh nhu la hội truỏng trong hội chính nghỉa gi ỏ San Jose phải không .

Chuyện cỏ dỏ hiện ỏ San Jose ma ông ta không ra mạt dê lấy xuống ma mây nguỏi trong LS phải ra mạt .

Hanh dông của ông ta cho thấy ông ta không dê ư gi vê VNCH ma bây giỏ con di ghép la Thomas la cộng sản . Có ghép sao thi ghép không phải la cộng sản thi sẻ rỏ va ai la tay sai, sủ thật sẻ phỏi bây ra 1 ngay nao dó .

Xin mọi nguỏi bây giỏ nhin hanh dông nhủng nguỏi phe Madison . Tung lỏi nói... >>
xem toàn bộ
213. RE # 211 - Hoàng Thưởng lo sợ mồ côi
Vu Duc21545 09:59:49 PM, Aug 02, 2008 3 (3 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Dọc bài viết của anh Bay Ngo, tôi có cảm nghĩ sau

Có lẽ ông Hoàng Thưởng lo ngại khi chuyện băi nhiệm thành công th́ ông sẽ trở thành kẻ mồ côi, v́ lẽ đó ông HT phải ra tận nơi có bàn ghi danh lấy chữ kư xin băi nhiệm để gây hấn ḥng mục đích tạo ra sự ấu đả xô sát để cảnh sát đến can thiệp lập biên bản làm cản trở công việc của UBBN !

Hành động gây hấn kiếm chuyện này của ông HT đă nói lên sự lo ngại cho má non nghị gian Madison và dẫn đến sự cuồng ngông không kiềm chế được

Vô ích thôi ông HT ơi ! Cách ứng xử của anh Thomas ở vào hàng bậc thầy của ông rồi

vhd
211. Chống Mỹ (Chuck Reed) cứu nước .......là Cộng Sản
bay ngo 06:22:26 PM, Aug 02, 2008 10 (10 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Chiều hôm qua, ngày 1 tháng 8 năm 2008, trên đài phát thanh VIET NAM AM 1430 của Cô Hạ Vân, Ông Thomas Nguyễn cho đồng hương biết Ông bị một SQTĐ là Ông Hoàng Thưởng mạ lỵ, công khai chụp mũ Ông là VC nằm vùng tại vị trí xin chữ kư bải nhiệm Bà Madison .
Tư cách của môt Sĩ Quan không cho phép Ông Hoàng Thưởng ăn nói với Ông Thomas Nguyễn với các ngôn từ "Mày ,tao" nơi đông người vi hành động như vây chẳng khác gi bọn đá cá lăn dưa ở chơ Ông Lănh và Chợ Cầu Muối,hay chơ cá Trần Quốc... >>
xem toàn bộ
210. ÔngTrần Mạnh Quỳnh
Le Trung22003 11:09:16 PM, Jul 24, 2008 6 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Đài phát thanh Quê Hương đang xử dụng ông làm dê tế thần, để thực hiện kế "Điệu Hổ Ly Sơn" nhằm đánh lạc hướng công cuộc băi nhiệm Madison.

Nếu ông thật ḷng ao ước đối chất với Ó Đen, th́ hăy về nhà ngủ đi, may ra sẽ gặp Lư Tống trong giấc mơ.
209. Trần mạnh Quỳnh anh hùng rơm, đóng phim dựng chuyện đê hèn kiếm cơm
goldsmith 11:03:58 PM, Jul 24, 2008 2 (4 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Hởi ông mạo nhận nhảy dù
Mời ông cởi áo lông xù Việt gian
Miệng ông ăn nói ngang tàng
Toàn chuyện thổi gió hoang đàng ŕnh rang

Nổ nổ tượng nghe bằng! bằng!
Âm thanh thâu trước từ trong phim trường
Bác Hồ nghe chạy xuống giường
Bán sống bán chết hú hồn trời thương

Tiếng ông vang dội bốn phương
E rằng khó rửa sạch chương sử quèn
Con người bản chất đốn hèn
Huyênh hoang mạo nhận danh xưng anh hùng
208. ai xứng đáng mang danh hiệu: anh hùng chính nhân quân tử?
Le thi An21522 08:24:12 PM, Jul 24, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Một người được gọi là ANH HÙNG khi người ấy dám làm những việc phi thường nguy hiểm.
Một người được gọi là CHÍNH NHÂN QUÂN TỬ khi lời nói người ấy luôn đi đôi với việc làm, dù việc làm đó có phải trả giá bằng cái chết. Vậy ai là người xứng đáng mang danh hiệu ANH HÙNG CHÍNH NHÂN QUÂN TỬ?
Lẽ b́nh thường ai ai cũng quí sức khỏe của ḿnh, ai ai cũng quí mạng sống của ḿnh, và họ có thể đánh đổi tất cả và làm những điều tệ... >>
xem toàn bộ
207. Ông Nổ...Nổ Tượng.
Vân Quốc 08:02:50 PM, Jul 24, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Lư Tống lịch sự gọi Trần Mạnh Quỳnh (TMQ)là Ông Nổ Tượng. Theo tôi, TMQ chẳng làm được ǵ cả đă bị bắt, nên tôi tặng TMQ thêm một chữ nổ nữa: Ông Nổ...Nổ Tượng (ONNT), có nghỉa là ông nổ tượng bằng miệng chứ không bằng chất nổ. More details @ forum "No recall committee".
206. Vu Lam : Thiệt vàng ( vàng thiệt chớ không phải THIỆT VÀNG) không sợ lửa.
thai197514 07:29:02 PM, Jul 24, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Bài phân tích của 205 Bay Ngo rất đúng v́ hôm nay trên đài 14:30 Cô Lam Huơng thông báo Lư Tống KHÔNG tham dự cuộc tranh luận này. Tôi nghĩ đây chỉ là tṛ duơng đông kích tây của lủ bợ đ. Madison. Sau phiên Ṭa hôm nay xử vụ Ban Đại Diện CĐ kiện Hội Đồng TP/SJ vi phạm luật Br. Act, trong tuơng lai NV Madison sẽ bị mất chức nếu có chứng cớ Cô ta vi phạm, v́ vậy HĐTP/SJ và mhóm gian ác lừa lọc nầy quưnh đích như ngồi phải ổ kiến lửa nên mới TỰ Ư bày tṛ tranh luận nầy mà không cần biết Anh Hùng Lư Tống dồng ư hay không.
205. RE: 204 Thiệt vàng không sợ lửa! của Ông Vu Lam
bay ngo 11:58:08 PM, Jul 23, 2008 1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Trước hết,chúng tôi thành thật cám ơn Ông Vu Lam đă tin cho chúng tôi biết hai Ông LY TÔNG và Trần Mạnh Quỳnh sẽ đối chất công khai tại Hội Trường FRANKLIN Mc KIMLEY SCHOOL DISTRICT, tại địa chỉ số 645 WOOL CREEK DR SANJOSE CA 95112. Thời gian từ 1 giờ đến 4 giờ ngày 26/7/2008. Nếu căn cứ vào bản tin của Ông, có nghĩa là anh hùng Lư Tống đă chính thức nhận lời đối chất với Ông TMQ rồi, có phải không? Để rơ hơn, chúng tôi xin Ông Vu Lam vui ḷng cho biết, Ông lấy tin này ở đâu? Nếu Ông lấy... >>xem toàn bộ
204. Thiệt vàng không sợ ǵ lửa!
Vu Lam21803 07:47:41 AM, Jul 23, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Lư Tống đối chất với Trần Mạnh Quỳnh tại diễn đàn đối chất công khai.
Địa điểm: hội trường của Franklin McKinley School District
645 Wool Creek Dr , San Jose , CA 95112
(Bên trong ngă ba Senter Rd và Wool Creek Dr , đối diện xéo với Cosco trên đường Senter Rd )
Thời gian: từ 1 giờ chiều đến 4 giờ chiều, ngày thứ bảy 26 tháng 7 năm 2008.
203. Nếu bạn muốn biết tại sao Đoan Trang ăn nói ngang ngược xin vào trang forum bộ tam sên Ma-Chất-Dân để biết ngọn nguồn
goldsmith 05:59:24 AM, Jul 23, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
"cây đinh dài một gang
đến bàn tay ṿng vàng
là khoảng cành dặm đàng
em tung hoành dọc ngang"

Các bạn c̣n nhớ vụ Đoan Trang họp báo tŕnh làng cây đinh dài một gang tay. Và các bạn thắc mắc tại sao bà đổi giọng ăn nói ngang ngược, xin vào trang forum nói trên để t́m hiều một phần động lực thúc đẩy bà.
202. Đài truyền thông thiếu vô tư giống như phi công tồi làm rớt bom trên thành phố vậy
goldsmith 04:04:38 AM, Jul 23, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Cái họa mà chúng ta đang chịu là cọng đồng có những cơ sở truyền thông mà người đều hành không có một background về truyền thông. Họ thiếu sự hiểu biết căn bản của truyền thông là vô tư. Chẳng qua họ nắm truyền thông cũng giống như nhận một món quà nhưng không (free) từ một tay giàu tiền giàu bạc dùng tiền bạc thao túng dư luận.

Tôi nghĩ nếu chúng ta chịu khó t́m người hiểu biết chuyên môn pháp lư tŕnh bày vấn đề với FCC là cơ quan quản trị về ngành... >>
xem toàn bộ
201. Bà Đoan Trang và LOA phóng thanh QH.
thai197514 09:50:29 PM, Jul 22, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tới hôm nay, sau bài viết của Bà Nhàn S.F, cá nhân tôi nhận thấy Bà ĐT càng lúng sâu hơn trong việc chống phá CĐ, đánh phá những nguời QG ác độc hơn. Bạn bè cùng hảng làm việc mổi lần bàn dến Đài QH & Bà ĐT mọi nguời đều lắc đầu, ngao ngán !. Tôi có 2 nguời bạn xuưt đánh nhau cũng v́ cái LOA phát độc này. Một anh dứt khoát không nghe Đài QH sau khi đài nầy trở cờ, c̣n một anh th́ nghe thấy bực ḿnh th́ kể lại cho anh bạn kia nghe cho đở tức. Anh bạn nầy bèn nói : mầy muốn nghe th́ cứ nghe chớ không đuợc nói lại cho tao biết. Chỉ có vậy mà họ đă cải nhau xuưt đưa ra ngoài chổ đậu xe !. Mong rằng sau khi kéo con Ma xuống mọi nguời vui ḷng chuyển qua biểu t́nh giật xập đài phát độc nầy th́ bà con S.J mới đuợc yên.
200. Phe recall nên dọc
danchu10021581 06:19:49 PM, Jul 21, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Xin mọi nguỏi bỏ thi giỏ viêt thủ dên ba Zoe Lofgren
645 N. 1St .St. Suite B
San Jose Cạ 95112
Minh complain vỏi ba ta la minh dang excercise cái rights của minh recall nhung minh bi Chuck va Madison harass minh bang dủ mọi cạch
Minh xin ba ta investigate . Cang nhiêu nguỏi viết ba ta sẻ chú ư dên chuyện nay .
199. Muốn là được (vouloir c’est pouvoir)
goldsmith 11:08:43 AM, Jul 21, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tiếng Việt và tiếng Pháp diển tả gọn hơn tiếng Anh trong câu nói muốn là được. Anh ngữ diển giải dài hơn “where there is a will there is a way”

Tuy viết dài hơn nhưng tiếng Anh giải thích rỏ hơn. Khi chúng ta muốn, nhắm vào một mục tiêu, chúng ta sẽ t́m mọi cách để đi đến mục tiêu đó.

Chẳng hạn kể từ ngày cọng đồng nhận ra người dân cử ḿnh bầu ra không thực hiện nguyện vọng của số đông trong cọng đồng, cộng đồng đă vận dụng... >>
xem toàn bộ
198. Từ BÁM lấy quấn chúng đến BÁN luôn quần chúng
goldsmith 07:03:49 AM, Jul 21, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Từ chống cộng đến chống chống cọng

Khi tâm hồn b́nh an tư tưởng sẽ trải ḷng ḿnh cách b́nh thản không vội vàng không vấp váp.

Nhưng, đứng trước một món tiền béo bở, cái tham trong con người sẽ hối thúc sự chụp giựt, sợ nói chậm người khác sẽ giành mất miếng ăn.

Đó là trường hợp của Đoan trang. Những ngày tháng chưa có tài chánh, đài c̣n đong gạo từng ngày, ĐT ngày nào cũng sửa giọng trên đài đưa cọng đồng lên mây, o bế vuốt... >>
xem toàn bộ
197. Phải chăng Đoan Trang khóc v́ Mad không giao $100,000.00 cho bà mà giao cho Tân Lập
goldsmith 03:59:49 AM, Jul 21, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Hu hu...tôi sống chết v́ bà, hu hu...tôi chỉ đạo đài ca ngợi bà như mẹ, hu hu ...tôi bán luơng tâm nói lào cũng chỉ v́ bà...hu hu.

Hu hu...tại sao bà không giao $100,000.00 cho tôi mà giao cho Tân Lập, hu hu...
195. Trả lời Marynguyen số 189, Ai...sẽ thảm bại?
Le thi An21522 03:34:45 PM, Jul 02, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Marynguyen oi, chúng tôi không chưởi ai, không mạ lị ai, chúng tôi chỉ vạch trần sự thật về những "lưu manh, xảo quyệt, gian dối đến cùng cực" của bọn Aovoi và đài Quê Hương_Tin Vịt. Ngược lại Marynguyen và đồng bọn Aovoi của cô không phản bác được những lập luận của chúng tôi đâm ra tức tối, cả giận mất khôn, vu cáo mạ lị chúng tôi đủ điều mà không trưng dẫn được một bằng chứng nào. Marynguyen có công nhận rằng:
1- BS Nguyễn Xuân Ngăi (cố... >>
xem toàn bộ
194. áo dài khăn đóng
kencabo22025 06:29:53 AM, Jul 02, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
kính chào quí vị tao có nói
mày thiểu số th́ tao chống lại
mày recall tao chống cả recall
cho mày biết tao lắm uy quyền
sẽ đạp mày cho tới hang sâu
bảo vệ mad là bảo vệ tao đó
tao biết chúng mày làm ǵ next
recall mad rồi sẽ đến lược tao.
192. Bài "Tới luôn bác tài' đâu rồi !
bay ngo 05:29:30 PM, Jul 01, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Kính gửi VNNB,
Tối hôm qua , tôi được hân hạnh đọc bài "Ư KIẾN CỦA CỬ TRI KHU VƯC 7 dối với lời phát biểu của Ông HTD trên đài truyền h́nh VIET NAM. "
Sau khi xem h́nh ảnh và cũng như những lời phát biểu của một cư dân thuôc khu vưc 7 và lời phát biẻu của Ông HTD trên đài Truyền h́nh VIET NAM, tôi liền viết bài "Tới luôn bác tài" post đến mục "Y KIEN BAN ĐOC " do VNNB tổ chức. Bài viết của tôi là bài số 2.
Sáng nay, tôi vào trang Web của VNNB, tôi không c̣n thấy bài " Ư KIÊN CỦA CỬ TRI KHU VƯC 7... >>
xem toàn bộ
191. Xin đính chính
bay ngo 01:16:56 PM, Jul 01, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Kinh gửi Ba Marynguyên,
Trong bài góp ư kiến của tôi về bai số 189 .của Bà...
Trong lời kết, thay vi, kính chào Bà tôi viết là kính chà Bà. Thanh thât xin lỗi vi đó là ngoài ư muôn .
Kinh chào Bà
190. Thư góp ư cùng bài 189 của Marynguyen
bay ngo 01:07:45 PM, Jul 01, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Không những riêng tôi, mà ngay cả tuyệt đại đa số bạn đoc của VNNB đồng ư với Bà Marynguen là "những phe nào chửi tục nhiều, vu cáo, xuyên tạc nhiếu, nhất định sẽ thảm bại vi độc giả chán ngấy".
Thưa Bà Marynguen, Bà nói rất hữu lư nhưng qua nhiều bài viết của Bà , tôi có cảm tưởng chính Bà tự mâu thuẩn với chính Bà. "Chân ḿnh th́ lấm mê mê,
Đi cầm bó đuốc mà rê chân người".đó là thái độ không nên.
Thưa Bà Marynguyen, Bà thừa biết bọn chánh tri xôi thit như HTD, Bà ĐT,... >>
xem toàn bộ
189. .....sẽ thảm bại !!
Marynguyen 07:38:19 AM, Jul 01, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Chào quư vị !
Tôi thấy trong cuộc chiến này, phe nào chửi tục nhiều, mạ lỵ nhiều, vu cáo xuyên tạc nhiều, nhất định bên đó sẽ thảm bại v́ độc giả chán ngấy rồi !! Căn cứ vào diễn này này quư vị cũng thấy ngay kết quả rồi sẽ ra sao !
188. áo dài khăn đóng
kencabo22025 06:10:20 AM, Jul 01, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
mợn lời này tâm sự cùng ai
ôi ghê quá không sao tả xiết
lủ ma đầu quấy phá bà con
áo dài khăn đóng ṿng tay lại
vài tiếng lêu la nói kính chào
để rồi trở mặt nói hung hăn
doạ nạt lung tung chống ŕ cồ
đạp dập chúng mày không thương tiếc
bảo vệ ma dison tới lúc cùng
mày chánh nghỉa tao cũng chánh nghĩa
chống mày thiểu số có phải không.
187. khó hiểu
kencabo22025 06:35:01 PM, Jun 30, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
thắc mắc nhưng chưa lời giải đáp
chị khóc nhưng sao không tuôn lệ
cảm mạo sao nước mũi chảy dài
v́ đâu chị quyết chí đấu tranh
chống cộng đồng bảo vệ ma dison
chống nhửng ai lên tiếng thanh minh
dù phải trái không cần biết đến
miệng ra rả không hề biết mệt
moi móc đời tư cả họ hàng
sao chị lại nở làm như vậy
có khi nào thổn thức lương tâm
đời người mau lắm có biết không
sống có hậu để lành con cháu.
186. buồn nhưng lệ không rơi
kencabo22025 07:22:57 AM, Jun 30, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
không trách nhưng tôi thương hại chị
v́ ma mà đả phá cộng đồng
nay có thể chị vui v́ làm vậy
nhưng rồi sẽ thổn thức lương tâm.
185. lệ không rơi
kencabo22025 06:15:34 AM, Jun 30, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
trông chị mà tôi cười ngắc nghẻo
miệng méo như là đau đớn lắm
nước mũi tuôn thương hại làm sao
sao chị khóc mà lệ chẳng rơi trào
v́ cớ ǵ chị một mực bênh ma
dù sai chị không care biết đến
vùi dập ai khi ra minh chứng
vinh danh ai khi đứng phía ma
đời người rồi cũng sẽ trôi qua
đừng làm vậy đem buồn truyền kiếp
như mặt chị trông buồn vô tận
184. Đài Quê Hương
vo dong son21652 07:46:29 PM, Jun 29, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Mai David nói đúng ,cái tên VietNam Town,hay ViệtNam Business District là cái tên mà ông Tăng Lập đă bí mật thoả thuận riêng với nghị viên Madison mà không cần phải thông qua ư kiến của cộng đồng {căn cứ vào những E mail mà VN Nhật Báo dă phát hiện sau nầy} ,bà Đoan Trang cũng đă ủng hộ cái tên nầy, chính bà cũng xác nhận điều nầy nhiều lần trên Đài của bà ta ,và chính các cơ quan truyền thông của nhà nước Cộng Sản Viêt Nam cũng đă biết trước và ra mặt ủng hộ tên Việt Nam Town ,sự... >>xem toàn bộ
182. DT thich tên VNBusiness District
Mai David21594 04:28:43 PM, Jun 29, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Trong lần nói móc ông Trần thái Văn trên dài trong dịp ông Văn đến thăm Lư Tống tuyệt thực. Bà DT nói rằng bà thích nhất tên Vietnam. Bà không nối rơ ra la Vietnam Business District hay Vietnam Town. Th́ cũng không khác ǵ ông NK thích VietNam town. Ông NK làm sao dám trái ư bà DT. Ai mà trái ư bà th́ mau dọn ra khỏi đài và chuẩn bị để nghe chửi dài dài trên đài vài tháng.
Tin địa phương