vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 37 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
July 04, 2022
Kích thước font chữ:


Số 5500 ra ngày 23/02/2008:
  Quan điểm
Quan điểm của Phó Trưởng Dave Cortese về vấn đề Little Sàigòn
VNNB
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
11. Ba Doan Trang cua dai Que Huong
william nguyen21524 07:59:27 PM, Mar 02, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Hon 6000 nguoi bieu tinh hom nay ,ai cung phan nan dai cua ba,ba tu loi ba xuong nuoc khi doc danh sach ung ho Madison,den nuoc nay ma ba chua tinh ngo,xin dung lam chung toi gian them,da co nhieu de nghi se bieu tinh tai dai cua ba.
10. RE: Không có sự rạn nứt nào cả
hdl68 04:16:49 AM, Mar 02, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Xin cám ơn HuynhvanCua. Xin đọc bài của Tuyết Lan "Có Ǵ Đâu Mà Ầm Ĩ?" đăng trên T2T: http://www.take2tango.com/News.aspx?NewsID=7146.
Tôi thấy viết như Tuyết Lan mới khả dĩ giải toả được "ngộ nhận" có thể có cho một số độc giả khi đọc bài báo của Joshua Molina trên tờ SJMN ngày 28/2/2008 (Hunger strike divides "Little Saigon" backers). Kính.
8. Không có sự rạn nứt nào cả
HuynhvanCua21471 07:22:03 PM, Feb 28, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Xin trả lời bạn HDL là không có sự rạn nứt nào cả giữa Người Hùng Lư Tống và nhóm của ô Đỗ Hùng. Có một số đồng bào kể cả ông Đỗ Hùng lo cho sức khoẻ Ô Lư Tống có thế thôi! hai cuộc tranh đấu riêng rẽ nhưng cùng đi dến một mục đích "Little Saigon" y như trong đệ nhị thế chiến, Mỹ và Nga cùng tiến chiếm Bá Linh vậy thôi. Hai lực lượng độc lập chứ không đồng minh nên không thể nói là rạn nứt đươc.
HVC
7. Đoan Trang..(tiếp theo)
HuynhvanCua21471 04:21:48 PM, Feb 28, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Hàng giờ, đài QH phát thanh bài đối thoại giữa Đoan Trang (DT) và Nguyễn Khôi (NK)
Bà DT lập luận bà yêu các chữ Việt Nam và SaiG̣n lắm chứ, cụm từ Little Saigon có nói lên cái ID của ai đâu! Cái lập lờ đánh lận con đen theo kiểu VC là thế đấy!
Tôi xin phân tích như thế này! Trong thời gian từ tháng tư 1975 cho đến khi chính phủ Mỹ hết cấm vận VC và nhất là khi Mỹ và VC thiết lập bang giao toàn diện. Người Việt tỵ nạn chưa lo đến việc VC len lỏi vào đánh phá, th́ ai muốn... >>
xem toàn bộ
6. Doan Trang mồm loa mép giải
HuynhvanCua21471 11:59:21 AM, Feb 28, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Hôm qua lần đầu tiên tôi nghe đài phát thanh QH thách thức các ông Đỗ Hùng, Bùi Đức Diễm và Lư Tống đưa ra những bằng chứng nhóm chúng là VC hay thiên Cộng! Tôi không bàn đến việc này ở đây v́ ba vị ấy đă nắm trong tay đầy đủ bằng chứng khi cần mới mang ra. Điều tôi muốn nói ở đây là nội dung và lập luận của bản lên tiếng!
Mới nhập đề, bản lên tiếng (BLT) lập luận rằng sư thịnh vượng trù phú cũa San Jose (SJ)
là do công lao của đồng bào Việt... >>
xem toàn bộ
5. Lư Tống
hdl68 09:20:09 AM, Feb 28, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Quư vị nghĩ sao về bài dưới đây đăng trên tờ SJMN ngày hôm nay về "Hunger strike divides 'Little Saigon' backers". Sao lại có thể có sự rạn nứt trong "Cộng Đồng" trong cuộc đấu tranh cho "Little Saigon"? Ngay từ đầu Lư Tống đă khẳng định việc Ông tuyệt thực để đ̣i hỏi tên "Little Saigon" không dính líu ǵ đến bất cứ Phong Trào nào đấu tranh cho "Little Saigon" cơ mà! Xin quư vị có ư kiến nào không để đánh tan ngộ nhận có thể có do bài báo này gây ra chăng?!

Hunger strike divides 'Little Saigon' backers
FAMED... >>
xem toàn bộ
4. Những ư kiến xây dựng nghiêm túc
Tony Tran1777 11:35:44 PM, Feb 26, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tôi rất vui được chia sẻ những ư kiến xây dựng nghiêm túc của các độc giả Nguyen chanh Truc, nguoi dan và hdl.
- Ư kiến xin Anh Hung Lư Tống ngưng tuyệt thực rất đáng lưu ư,
- Bất luận ai đến với ḿnh, ḿnh nên có ư nghĩ tốt về người đó trước. Sự đa nghi là cần có đẻ khỏi bị lừa, nhưng cần tế nhị và kín đáo.
- Ư kiến của cả ba vị đều rất đáng quư.
Tony Tran
1. Sáng suốt!
hdl68 08:54:27 AM, Feb 26, 2008Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
VNNB đă xoá bài này cùng với một số góp ư liên quan, hôm nay mới đưa "bài chính" lên trên mạng lại! Rất đồng ư và tán thưởng "động thái" này của VNNB! Thật sáng suốt! Chúng ta không nên "lạc quan tếu" sớm quá! Đây chẳng qua có thể là để "kiếm phiếu" thôi > một "động thái chính trị" có tính toán (political maneuvering!)??? Nếu VNNB thấy góp ư này là hơi quá sớm và chưa thích hợp th́ xin xoá bỏ đi. Kính.