vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 34 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
July 17, 2019
Kích thước font chữ:


Số 5375 ra ngày 25/08/2007:
  Truyện ngắn
Chuyện đã xãy ra
Trần Ngọc
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
1. re:thời thế tạo anh hng?
Nhan_ Qua Phu21293 12:05:26 AM, Aug 27, 2007Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Theo cua NhanThi, thi "Vạn sự khởi ư tiền", chuyện của ng B ở trn kia đ cnhiều như vậy sẩy ra từ khi nhiều "Việt kiều "yu nước trở về VN, v "được mướncưới vợ/chồng"đương nhin l họ sẽ khng ăn đời ở kiếp với nhau được; vả lại họ đu c định như vậy.Chuyện "nng hay chng sch valy đi..cũng đ sẩy ra lu hay mau ty theo cch đối sử của người kia! H H H, by giờ th chnh quyền Mỹ cũng đ biết rồi, v thế m ta đại sứ Hoa Kỳ đ khng cn cấo hồ sơ xuất ngoại dễ dng như xưa nữa. Chuyện trn kể l ng bố ga lại sinh lng mơ tưởng, chứ cn chuyện thực ở đời n sẩy ra kinh khiếp lắm! Hiện ở T/P San Jose đ c "Nơi Tạm Tr cho mấy nng VN cn trẻ đ được cảnh st (cứu)đưa ra khỏi nơi m c thứ "Hn phối mướn" kia để cho mẹ con nạn nhn tạm tr chờ được sắp sếp!!!Than i! Tiền, bi đt vậy?!