vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 34 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
May 23, 2019
Kích thước font chữ:


Số 5370 ra ngày 18/08/2007:
  Hộp thư độc giả
Xin chào
VNNB
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
4. Biện pháp đáng khuyến khích.
Tony Tran1777 08:19:24 AM, Aug 23, 2007Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tôi thấy cô Mộc Lan và anh APL đă trả lời thoả đáng cho ông Tường và các độc giả khác thắc mắc về việc toà soạn VNNB đă loại bỏ khả năng chép bài vở đăng trên báo này. Ngoài việc tôn trọng và bảo vệ tác quyền của tác giả, c̣n có một lợi điểm nữa, là khi khi độc giả nào muốn có bản sao, toà soạn sẽ liên lạc với tác giả để xin phép theo đúng nguyên tắc. Vô h́nh chung, công việc xin phép tác giả lại là cái hồi báo (feedback) của độc giả đối với... >>xem toàn bộ
3. đọc chùa
anh phuong le20392 05:56:28 PM, Aug 20, 2007Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
(v́ chạm wrong button) tôi viết tiếp.

Tôi đă được đọc FREE, là một quư hoá và vinh hạnh lắm rồi. Bây giờ có muốn lưu trữ những lời hay ư đẹp, chịu mất thêm một ít thời giờ gỏ bàn phiếm th́ có nhằm nḥ ǵ so với các nhà văn nặn óc ra viết bài đâu.

Xin cho tôi gửi lời cám ơn chân thành tới qúy nhà văn hải ngoại. Và đồng thời cho tôi cám ơn đến quư báo đă cho tôi đọc Free.

Bạn Tường ạ. Tôi chỉ là một người đọc, tất nhiên sẽ có những lời vụng về. Mong rằng bạn sẽ thông cảm và tha thứ những điều tŕnh bày không khéo của tôi.
Chúc bạn vui với VNNB. Chúng ta có gặp nhau ở mục thảo luận th́ sẽ thú vị biết bao.
AP