vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 36 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
December 02, 2021
Kích thước font chữ:


Số 5360 ra ngày 04/08/2007:
  Truyện ngắn
Viết thư tình
Nguyên Nhung
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
3. chơi chữ
anh phuong le20392 04:16:18 AM, Aug 10, 2007Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Ti biết thừa l thơ tnh bọn ti viết được cc nng đọc "chung". Nhưng bởi ti biết mnh l đứa viết thơ tnh dở nhất, nn viết xong khng bao giờ gửi v sợ nng cười ng cười nghing (bởi thất tnh hoi, ti trở thnh thi sĩ-thế mới đau)
Nay bỗng dưng được đại ca Tony khen tặng, ti nửa cười nửa khc.
Cười vui v thơ mnh được khen.
Cn khc v thấy Muộn mng qu đỗi. Khi c người khen hay th thuyền vo bến đỗ từ lu rồi.
Ha haha . . . Tony huynh đi, chng ta thảo luận v cng chơi với chữ, như vậy c vui lắm khng?
1. thơ tnh viết dở
anh phuong le20392 07:00:59 AM, Aug 08, 2007Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Trời ơi, v c viết thư tnh dm cho đm bạn lm bọn ti hồi hộp hoi. Tưởng cc em l tc giả nn chng ti rng sng tc thơ, dẫu rằng l thơ con cc (cc ếch cũng biết yu chứ bộ, nếu khng sao lại c cu 'ếch m eo'). Cu thơ đ ti để dnh cho bi Chiều Muộn -HHL- thấy nhn vật tội nghiệp gh nơi.