vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 34 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
March 22, 2019
Kích thước font chữ:


Số 5302 ra ngày 12/05/2007:
  Biên khảo
Kỷ niệm 35 năm mùa hè đỏ lửa: thiên thần mũ đỏ trên ba chiến trường An Lộc - Kontum - Trị Thiên
Phạm Phong Dinh
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
7. cám ơn.
pham thi hao2899 06:04:27 PM, May 22, 2007Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Xin cám ơn tác giả PPD. Những câu chuyện như thế này thỉnh thoảng rất nên nhắc đến. Những thế hệ đi sau, nếu không có những tài liệu quư giá này th́ khó có thể hiểu được những ǵ sảy ra trong quá khứ. V́ vậy có người bảo rằng đọc đi đọc lại thành nhàm chán, nhưng bên cạnh đó c̣n có những người tuổi trẻ muốn t́m hiểu về những ǵ đă xảy ra. Vậy xin hăy nhín chút thời giờ để giúp cho thế hệ mai sau có cơ hội làm quen với dĩ văng! Đây là một việc làm rất có ích cho tất cả mọi người.
6. biết rồi!
pham thi hao2899 03:39:33 PM, May 22, 2007Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Phải chi viết về cố vấn Tàu và Liên xô th́ bạn mới khoái đọc hơn chứ ǵ? Nếu không hào hứng th́ đừng có đọc mà hăy để người khác ai thích th́ đọc. Trong này có nhiều bài vở để đọc lắm mà!
3. Hướng dẫn
Hiep Nguyen 12:22:05 PM, May 17, 2007Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Bạn có thể vào địa chỉ này để được hướng dẫn http://www.vietnamdaily.com/help/cookie.htm