vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 33 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
December 19, 2018
Kích thước font chữ:


Số 5302 ra ngày 12/05/2007:
  Biên khảo
Kỷ niệm 35 năm mùa hè đỏ lửa: thiên thần mũ đỏ trên ba chiến trường An Lộc - Kontum - Trị Thiên
Phạm Phong Dinh
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
7. cm ơn.
pham thi hao2899 06:04:27 PM, May 22, 2007Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Xin cm ơn tc giả PPD. Những cu chuyện như thế ny thỉnh thoảng rất nn nhắc đến. Những thế hệ đi sau, nếu khng c những ti liệu qu gi ny th kh c thể hiểu được những g sảy ra trong qu khứ. V vậy c người bảo rằng đọc đi đọc lại thnh nhm chn, nhưng bn cạnh đ cn c những người tuổi trẻ muốn tm hiểu về những g đ xảy ra. Vậy xin hy nhn cht thời giờ để gip cho thế hệ mai sau c cơ hội lm quen với dĩ vng! Đy l một việc lm rất c ch cho tất cả mọi người.
6. biết rồi!
pham thi hao2899 03:39:33 PM, May 22, 2007Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Phải chi viết về cố vấn Tu v Lin x th bạn mới khoi đọc hơn chứ g? Nếu khng ho hứng th đừng c đọc m hy để người khc ai thch th đọc. Trong ny c nhiều bi vở để đọc lắm m!
3. Hướng dẫn
Hiep Nguyen 12:22:05 PM, May 17, 2007Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Bạn c thể vo địa chỉ ny để được hướng dẫn http://www.vietnamdaily.com/help/cookie.htm