vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 35 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
January 19, 2020
Kích thước font chữ:


So 5180 ra ngày 18/11/2006:
  Truyện ngắn
Tiết Nhơn Quí
Tiểu Tử
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
1. Bộ CD "Thằng Ch Đẻ Của M" 3 dĩa
Pedro Nguyen 12:11:58 AM, Feb 24, 2009Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Xin giới thiệu diễn đn, Bộ CD 3 dĩa "Thằng Ch Đẻ Của M" đ pht hnh. Su cu chuyện của Nh Văn Tiểu Tử được giọng đặc sệt miền Nam, Triệu Phổ diễn đọc, nhiều người đ nghe v xc động. Nhn- Nghĩa - Lễ- Tr - Tn, tnh yu thương thấm tha trong gia đnh giữa ng B Cha Mẹ Con Chu khiến người nghe khng cầm được nước mắt. Thời lượng 3 tiếng rưởi đồng hồ. Muốn order, xin gọi (408)295-4563. C thể để lại lời nhắn, sẽ được gọi lại. Bộ dĩa nầy khng gởi bn trong cc nh sch.
Trn trọng giới thiệu..
Hoặc order qua e mail "daotam03@yahoo.com"